• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thế giới kết thúc với bạn Anime tiết lộ kế hoạch năm 2021

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Thế giới kết thúc với bạn Anime tiết lộ kế hoạch năm 2021

Thế giới kết thúc với bạn rồi

Ngay khi tháng 6 sắp kết thúc, Square Enix tung ra một đoạn giới thiệu cho bộ anime chuyển thể của Thế giới kết thúc với bạn rồira mắt trên Nintendo DS vào năm 2007. Anime Expo Lite vào cuối tuần này đã thông qua với nhiều thông tin chi tiết hơn, bao gồm việc ra mắt trang web và kế hoạch công chiếu toàn cầu vào năm 2021.

Kazuya Ichikawa là đạo diễn, với Midori Goto về kịch bản và Tetsuya Nomura và Gen Kobayashi được chỉ định cho các thiết kế nhân vật. Quá trình sản xuất sẽ là sự hợp tác giữa Domerica và Shin-Ei Animation, và Funimation đã xác nhận kế hoạch phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng.

Xem đoạn giới thiệu:

Tóm tắt:

Chạy đua qua các đường phố của Shibuya và sống sót trong Trò chơi Reapers ‘kéo dài bảy ngày!

Neku thức dậy giữa Giao lộ tranh giành nhộn nhịp của Shibuya mà không nhớ mình đã đến đó bằng cách nào. Anh ta ít biết rằng anh ta đã được đưa đến một máy bay tồn tại thay thế được gọi là Underground (UG). Bây giờ là một người tham gia bất đắc dĩ trong “Trò chơi phản công” bí ẩn, Neku phải hợp tác với một cô gái tên Shiki để tồn tại. Cùng nhau, họ hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại những con quái vật được gọi là “Noise” khi dần dần khám phá ra bản chất thực sự của Trò chơi xoắn này.

“Chỉ có một cách để sống sót ở Shibuya: tin tưởng vào đối tác của bạn.”

Liệu họ có sống sót trong Trò chơi Reapers ‘không?

Nguồn: Square Enix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *