• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Eminence in Shadow TV Anime hé lộ đoạn giới thiệu về nhân vật đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

The Eminence in Shadow TV Anime hé lộ đoạn giới thiệu về nhân vật đầu tiên

nổi bật trong bóng tối

Đã đến lúc gặp gỡ thành viên đầu tiên của dàn diễn viên The Eminence in Shadow, một anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên bộ light novel được viết bởi Daisuke Aizawa và được minh họa bởi Tozai. Đầu tiên cho bản xem trước này là Alpha, vì vậy hãy đi sâu vào phần giới thiệu bên dưới trước khi anime ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

The Eminence in Shadow đang được đạo diễn bởi Kazuya Nakanishi (trưởng đạo diễn hoạt hình trên Trò chơi Darwin), với Kanichi Kato viết kịch bản và Makoto Iino chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc. Yen Press xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Ngay cả trong tiền kiếp, ước mơ của Cid không phải là trở thành nhân vật chính hay trùm cuối. Anh ta thà nằm thấp như một nhân vật phụ cho đến khi đến lúc chính thức để tiết lộ rằng anh ta là kẻ chủ mưu… hoặc ít nhất, làm điều tốt nhất tiếp theo-giả vờ là một người! Và bây giờ anh ấy đã được tái sinh vào một thế giới khác, anh ấy đã sẵn sàng tạo ra những điều kiện hoàn hảo để thực hiện ước mơ của mình một cách trọn vẹn nhất. Được trang bị trí tưởng tượng quá nhạy bén của mình, Cid đã chiêu mộ các thành viên vào tổ chức của mình một cách đùa cợt và tạo ra cả một câu chuyện cốt truyện về một giáo phái xấu xa mà họ cần phải tiêu diệt. Chà, như may mắn sẽ xảy ra, những kẻ thù tưởng tượng này hóa ra lại là sự thật – và mọi người đều biết sự thật trừ anh ta!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *