• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Eminence in Shadow Season 2 Chính Thức Được Công Bố

ByBich Ngoc

Feb 22, 2023
Rate this post

Sự nổi bật trong bóng tối phần 2 đã được công bố chính thức vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 đúng 1 tuần sau tập cuối cùng của phần 1 (tập 20) vào ngày 15 tháng 2. Phần tiếp theo sẽ xoay quanh Lawless City, nơi sinh sống của ma cà rồng nếu bộ truyện tiếp tục với light novel’ kịch bản. Thông báo chính thức được đưa ra trong một chương trình đặc biệt có sự tham gia của dàn diễn viên chính:

  • Seichiro Yamashita (Cid Kagenou)
  • Rina HidakaClaire Kagenou)
  • Seto Asami (anpha)
  • Kanemoto Hisako (Epsilon)

Bạn cũng có thể xem thông báo từ Twitter chính thức của anime:

Sự nổi bật trong bóng tối thông báo mùa 2

Một hình ảnh quan trọng mới cũng có sẵn:

Hình ảnh chính của The Eminence in Shadow season 2
Sự nổi bật trong bóng tối hình ảnh teaser mùa 2

mùa đầu tiên của Sự nổi bật trong bóng tối được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm 2023 và có tổng cộng 20 tập với 2 khóa học. Kazuya Nakanishi đã đạo diễn nó tại studio Nexus. HIDIVE có quyền phát sóng mô phỏng và hiện có sẵn toàn bộ loạt phim để phát trực tuyến.

Sự nổi bật trong bóng tối (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) là một bộ light novel Nhật Bản của Daisuke Aizawa. Enterbrain đã xuất bản nó với hình minh họa của Tozai từ năm 2018 và nó hiện có 5 tập. Anri Skano cũng đang thực hiện một bộ truyện tranh chuyển thể được xuất bản bởi Kadokawa Shoten, và tính đến thời điểm hiện tại, nó đã có 10 tập. Yen Press đang xuất bản cả light novel và manga bằng tiếng Anh. Phần thứ hai của anime sẽ chuyển thể từ tập 3 của bộ light novel và bạn có thể đọc phần tóm tắt bên dưới:

​Sâu bên trong Lawless City là Blood Queen, một Ma cà rồng Tiên sinh, đang ngủ say trong quan tài của mình trong nhiều tuần trăng. Là một chuyên gia trong việc tự đưa mình vào rắc rối, Cid nên biết rõ hơn là không nên đuổi theo cô ấy… nhưng anh ấy rất muốn có được một phần hành động. Đã đến lúc anh ấy rũ bỏ tính cách ban ngày của mình để đảm nhận vai Shadow! Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy không phải là người duy nhất có ý tưởng này. Chẳng mấy chốc, anh ta phát hiện ra ba kẻ thống trị Thành phố vô luật pháp — Juggernaut the Tyrant, Yukime the Spirit Fox và Crimson ma cà rồng — đều đang theo đuôi anh ta. Để làm mọi thứ phức tạp hơn nữa, Khu vườn bóng tối xuất hiện khi giờ thức tỉnh của Nữ hoàng máu ngày càng gần hơn…

Nguồn: Twitter chính thứcBuổi phát trực tiếp đặc biệt của KADOKAWA
©Daisuke Aizawa, KADOKAWA/Khu vườn bóng tối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *