• Sat. Dec 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Dining Of Link Lee Phần 2 Phát hành & Cập nhật

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Đội hình đông hoa mùa đông từ Bilibili đang đến rất nhanh khi năm 2022 kết thúc và vào tháng 1 này, bộ phim truyền hình về cuộc sống ấm áp Li Linke De Xiao Guaner Season 2 đã được lên lịch phát hành.

Bữa ăn của Link Lee Phần 2

Còn được gọi là The Dining of Link Lee, The Bistro of Li Linke, hay Li Linke’s Little Restaurant đã là một chuyến đi vui vẻ và chân thành cho người xem donghua vào năm 2021 khi chúng ta theo dõi một nhà hàng nhỏ ở ngoại ô Bắc Kinh và tất cả những câu chuyện mà nó chứng kiến .

Thông báo về The Dining of Link Lee Season 2

Chính trong sự kiện thường niên của Bilibili vào ngày 29 tháng 10 năm 2022 vừa qua, bộ truyện đã được công bố cho một mùa khác. The Dining of Link Lee Season 2 nằm trong số các phần tiếp theo trở lại cho dòng sản phẩm Bilibili 2022-2023 cùng với The Manual of Hundred Demons Season 4, Link Click Season 2 và Beryl and Sapphire Season 2.

Bữa ăn của Link Lee Phần 2

Bộ này là donghua gốc của Bilibili và ủy ban sản xuất của nó, được phát hành lần đầu vào ngày 27 tháng 4 và kéo dài đến ngày 22 tháng 6 năm 2022; tổng cộng 10 tập.

Tóm tắt

Ở Bắc Kinh, một thành phố đầy cơ hội và áp lực, nơi văn hóa hiện đại và truyền thống hòa quyện lẫn nhau, gian hàng nhỏ nằm trong một con hẻm yên tĩnh dưới chân CBD là nơi tập hợp các yếu tố khác nhau va chạm và lên men. Quán không có bảng hiệu bắt mắt hay trang trí sang trọng nên khi đi qua rất dễ bị bỏ qua. Nhưng thực khách quen rồi mới biết, trong không gian nhỏ ấm áp này, bạn có thể trút bỏ những mệt mỏi trong ngày và tận hưởng khoảng thời gian thoải mái. Kết quả là, có rất nhiều câu chuyện bụi bặm trong lòng mọi người lặng lẽ tuôn ra.

Nguồn: bilibili, dịch

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Delight Animation trở lại làm studio cho The Dining of Link Lee Season 2 và dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2023. Đây là một phần mở đầu hoàn hảo cho dòng phim hoạt hình Trung Quốc năm 2023 với những câu chuyện cảm động về ẩm thực, câu chuyện và mối liên hệ giữa con người với nhau.

Đây là một trong nhiều phim hoạt hình Trung Quốc của Bilibili dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 cùng với Căn phòng tình yêu bí mật của Aiyou, Đại ca của tôi bị làm sao Phần 3 và Thanh kiếm dài Phần 2.

Đoạn giới thiệu & PV

The Dining of Link Lee Season 2 đã công bố một đoạn giới thiệu mới vào ngày 26 tháng 12 năm 2022 vừa qua, tiết lộ rằng loạt phim sẽ trở lại vào ngày 30 tháng 1 năm sau.

Xem The Dining of Link Lee Season 2 ở đâu?

Người xem anime Trung Quốc có thể kiểm tra bộ truyện trên cửa hàng chính thức của nó trên Bilibili và người hâm mộ cũng có thể kiểm tra trang Weibo của nó để biết các bản cập nhật mới.

Nếu bạn là người hâm mộ donghua và phim hoạt hình về ẩm thực như Cinderella Chef, Food Wars: Shokugeki no Souma, và Cooking Master Boy, v.v., thì The Bistro of Li Linke cũng là một câu chuyện thú vị mà bạn nên xem qua.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *