• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Dawn of the Witch Anime Promo Mẫu fripSide OP

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

The Dawn of the Witch Anime Promo Mẫu fripSide OP

bình minh của phù thủy

Buổi ra mắt ngày 7 tháng 4 của Bình minh của phù thủy Anime truyền hình sắp ra mắt, vì vậy không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để thử bài hát chủ đề mở đầu. Nhiệm vụ của OP được giao cho fripSide, người có thể được nghe thấy đang biểu diễn “bình minh của vô cực” trong đoạn giới thiệu mới nhất bên dưới.

Như bài báo cáo trước, Tác giả Kakeru Kobashiri tham gia vào nhiệm vụ viết kịch bản cùng với Satoshi Kuwabara và Mayumi Morita, với Takashi Iwasaki đạo diễn anime tại Tezuka Production. Các nhân viên khác bao gồm Rena Iwasaki về thiết kế nhân vật, Minoru Nishida về thiết kế nghệ thuật, Yumi Yutani về thiết kế màu sắc, Wataru Uchida (Conquest) về biên tập, Satoshi Motoyama làm giám đốc âm thanh và Bit Groove Promotion về sản xuất âm thanh.

Kodansha USA bắt đầu phát hành các tập kỹ thuật số của manga chuyển thể vào tháng 7 năm nay. Đây là cách họ mô tả nó:

Cervil là một sinh viên pháp thuật không có ký ức về cuộc sống của mình trước khi anh gặp một người phụ nữ tóc vàng bí ẩn trong một con hẻm. Bây giờ anh ấy đi du lịch với giáo viên của mình, Ross — một học sinh khác, Holt, và người thú Coudeau để “huấn luyện đặc biệt”… nhưng chuyến đi thực tế này có thể không thường xuyên như mọi người tưởng!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *