• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Angel Next Door Spoils Me Phim hoạt hình thối rữa chia sẻ nghệ thuật lễ tình nhân

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

The Angel Next Door Spoils Me Phim hoạt hình thối rữa chia sẻ nghệ thuật lễ tình nhân

thiên thần bên cạnh

Thiên thần bên cạnh chiều chuộng tôi thối tha anime — dựa trên light novel hài lãng mạn của Saekisan — đang chính thức làm hỏng chúng ta thối nhờ một hình minh họa Ngày lễ tình nhân mới! Trang web chính thức đã chia sẻ tác phẩm nghệ thuật mới như một món quà cho người hâm mộ, và nhà thiết kế nhân vật anime Takayuki Noguchi (Higehiro: Sau khi bị từ chối, tôi đã cạo râu và tham gia một cuộc chạy trốn ở trường trung học) chịu trách nhiệm về công việc đáng yêu.

Hãy dành ngày lễ tình nhân của bạn để chiêm ngưỡng nụ cười của nữ chính Mahiru Shiina trong hình ảnh dưới đây.

Kenichi Imaizumi (Brynhildr trong bóng tối) là đạo diễn anime, công bố tháng trước, với Keiichiro Ochi (Các Quintessential Quintuplets) trên kịch bản, Takayuki Noguchi (Queen’s Blade: Rebellion) trên các thiết kế nhân vật và Moe Hyuga (Steins; Cổng 0) sáng tác nhạc cho dự án số 9 sản xuất.

Dàn diễn viên bao gồm Taito Ban trong vai Amane Fujimiya, Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina, Taku Yashiro trong vai Itsuki Akasawa và Haruka Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa.

Yen Press xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Amane sống một mình trong một căn hộ, và cô gái xinh đẹp nhất trường, Mahiru, sống ngay bên cạnh. Họ gần như chưa bao giờ nói chuyện – cho đến ngày anh nhìn thấy cô gặp nạn vào một ngày mưa và cho cô mượn ô của anh. Để đáp lại ân huệ, cô ấy đề nghị anh ấy giúp đỡ xung quanh nhà, và một mối quan hệ từ từ bắt đầu nảy nở khi khoảng cách giữa họ thu hẹp lại…

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.