• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Angel Next Door Spoils Me Phim hoạt hình thối rữa ăn mừng với Tanabata Visual

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

The Angel Next Door Spoils Me Phim hoạt hình thối rữa ăn mừng với Tanabata Visual

thiên thần bên cạnh làm hư tôi thối

Ngày 7 tháng 7 đánh dấu sự bắt đầu của Tanabata, còn được gọi là Lễ hội Ngôi sao, kỷ niệm cuộc gặp gỡ của các vị thần Orihime và Hikoboshi. Đó là một ngày đặc biệt, và nhiều bộ anime sẽ hòa vào niềm vui với nghệ thuật và các lễ hội khác. Một người đã tham gia tuần này là Thiên thần bên cạnh chiều chuộng tôi thốiđã phát hành một hình ảnh đặc biệt với Mahiru và Amane hóa trang thành các vị thần.

Kiểm tra tác phẩm nghệ thuật thú vị ở trên.

Thiên thần bên cạnh chiều chuộng tôi thối hiện sẽ được công chiếu vào khoảng năm 2023. Kenichi Imaizumi (Brynhildr trong bóng tối) là đạo diễn anime, công bố trở lại vào tháng 1, với Keiichiro Ochi (Các Quintessential Quintuplets) trên kịch bản, Takayuki Noguchi (Queen’s Blade: Rebellion) trên các thiết kế nhân vật và Moe Hyuga (Steins; Cổng 0) soạn nhạc cho dự án số 9 sản xuất.

Dàn diễn viên bao gồm Taito Ban trong vai Amane Fujimiya, Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina, Taku Yashiro trong vai Itsuki Akasawa và Haruka Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa.

Yen Press xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Amane sống một mình trong một căn hộ, và cô gái xinh đẹp nhất trường, Mahiru, sống ngay bên cạnh. Họ gần như chưa bao giờ nói chuyện – cho đến ngày anh nhìn thấy cô gặp nạn vào một ngày mưa và cho cô mượn ô của anh. Để đáp lại ân huệ, cô đề nghị anh giúp đỡ xung quanh nhà, và một mối quan hệ từ từ bắt đầu nảy nở khi khoảng cách giữa họ thu hẹp lại…

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *