• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Ancient Magus ‘Bride Second OAD phát hành đoạn giới thiệu

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

The Ancient Magus ‘Bride Second OAD phát hành đoạn giới thiệu

cô dâu của pháp sư cổ đại

Phần thứ hai của OAD Cô dâu của Pháp sư cổ đại – Chàng trai đến từ phương Tây và Hiệp sĩ của cơn bão xanh (Mahō Tsukai no Yome: Nishi no Shōnen to Seiran no Kishi trong bản gốc tiếng Nhật) đã phát hành một đoạn giới thiệu.

OAD bao gồm ba tập. Người hâm mộ ở Nhật Bản có thể mua chúng đi kèm với manga trong các gói phiên bản giới hạn. Tập thứ mười sáu của manga – và là OAD đầu tiên – ra mắt vào tháng Chín. Tập thứ mười bảy của manga, với bản OAD được xem trước ở đây, sẽ ra mắt vào tháng Ba. Tập thứ mười tám và OAD thứ ba sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, đúng một năm sau khi phát hành phiên bản giới hạn đầu tiên. Chúng tôi cũng đã được trêu chọc rằng những OAD này chỉ là phần đầu tiên của một dự án anime mới, mặc dù chúng tôi thực sự không biết bất cứ điều gì ngoài điều đó.

Anime đang được đạo diễn bởi Kazuaki Terasawa, người trước đây đã từng làm đạo diễn tập trên Tiếng ồn ẩn danh. Nó được thực hiện tại Studio Kafka. Nhiều người từ anime đang đóng lại vai trò của họ cho OAD. Ví dụ, Junichi Matsumoto quay lại sáng tác nhạc, Hirotaka Katō quay lại thiết kế nhân vật và Aya Takaha quay lại viết kịch bản. Takaha sẽ tham gia viết kịch bản bởi Yoko Yonaiyama, người trước đây đã viết các tập cho Uma Musume Pretty Derby.

Nếu bạn không sống ở Nhật Bản để mua các gói, OAD đang được cung cấp thông qua Crunchyroll. Bên cạnh việc phát trực tuyến chúng ở Bắc Mỹ, Crunchyroll cũng sẽ cung cấp chúng ở Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Mỹ, Châu Phi, Trung Đông, Châu Đại Dương và Cộng đồng các quốc gia độc lập.

Seven Seas Entertainment xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này về tập đầu tiên:

“Tên cô ấy là Chise Hatori, một đứa trẻ mồ côi không một xu dính túi vì những viễn cảnh. Bị bán làm nô lệ cho một pháp sư vô nhân đạo, cô ấy sắp bắt đầu một cuộc sống mới kỳ lạ, tràn ngập ma thuật, tiên nữ và những sinh vật khác có tính chất huyền ảo ”.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *