• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Ancient Magus ‘Bride OAD trêu chọc phần ba với hình ảnh mới đầy ấn tượng

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

The Ancient Magus ‘Bride OAD trêu chọc phần ba với hình ảnh mới đầy ấn tượng

cô dâu của pháp sư

Đã gần đến lúc cho loạt OAD tiếp theo dành cho Cô dâu của Magus cổ đại kết thúc, và một hình ảnh mới đã ra mắt để giúp mọi người sẵn sàng cho đêm chung kết đầy cảm xúc. Phần 3 của Cô dâu của Magus cổ đại – Chàng trai đến từ phương Tây và Hiệp sĩ của cơn bão xanh sẽ được bán kèm với tập 18 của manga của Kore Yamazaki — sẽ lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 9 — và bạn có thể nếm thử những gì có trong cửa hàng bên dưới.

Trực quan:

Điều này tiếp nối với phần thứ hai, ra mắt với tập 17 vào ngày 10 tháng 3. Kazuaki Terasawa chỉ đạo loạt phim OAD tại Studio Kafka cùng với một số nhân viên trở lại từ anime truyền hình năm 2017. Bạn có thể xem phần đầu tiên của OAD trên Crunchyroll, trong đó mô tả loạt phim như vậy:

Hatori Chise đã sống một cuộc đời đầy sự bỏ rơi và lạm dụng, không có bất cứ thứ gì giống như tình yêu. Xa mái ấm gia đình, cô đã có những chia sẻ về những rắc rối và cạm bẫy. Ngay khi tất cả hy vọng dường như đã mất, một cuộc gặp gỡ định mệnh đang chờ đợi cô. Khi một người đàn ông mang đầu quái thú, mang trong mình những sức mạnh kỳ lạ, thu phục được cô thông qua một cuộc đấu giá nô lệ, cuộc sống của Chise sẽ không bao giờ như xưa nữa. Người đàn ông đó là một “pháp sư”, một phù thủy có sức mạnh to lớn, người đã quyết định giải thoát Chise khỏi những ràng buộc của sự giam cầm. Sau đó, pháp sư đã đưa ra một tuyên bố táo bạo: Chise sẽ trở thành người học việc của anh ta – và là cô dâu của anh ta!

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *