• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thật tốt khi trở thành một người hâm mộ Inuyasha ngay bây giờ

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Thật tốt khi trở thành một người hâm mộ Inuyasha ngay bây giờ

Inuyasha

Người hâm mộ anime – và người hâm mộ nói chung – biết điều gì sẽ xảy ra khi một bộ truyện yêu thích thức dậy sau nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ. Cho dù đó là sự trở lại phát sóng sau một thời gian dài gián đoạn, một câu chuyện “thế hệ tiếp theo” với tất cả các nhân vật mới để yêu thích, hay một phần tiếp theo mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nhận được, nó giống như thức dậy sau một giấc ngủ dài không yên. Inuyasha người hâm mộ đang nhận được điều này một cách nhanh chóng ngay bây giờ, nhờ sự xuất hiện của con gái Moroha của anh ấy trên màn ảnh của chúng tôi vào mùa thu này.

Yashahime: Công chúa Half-Demon sẽ tiếp tục câu chuyện bắt đầu trong Rumiko Takahashi’s Inuyasha, lần này là theo dõi các cô con gái của các nhân vật yêu thích của chúng ta. Một PV mới được phát hành ngày hôm qua cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về các nữ anh hùng mới đang chuyển động. Người hâm mộ đã tự nhiên nhảy vào video, ghép những gì họ có thể về cảnh quay trong khi tất cả chúng ta chờ đợi. Nhưng một khi họ đã hoàn thành việc đó, vẫn còn rất nhiều thứ khác để giữ cho họ bận rộn. Bởi vì trong khi cậu bé chó yêu thích của mọi người chưa bao giờ hoàn toàn ngồi yên trong thế giới anime, thì giờ đây cậu ấy đang hoàn toàn nghiêng ngả.

Áo sơ mi tee Inuyahsa chính thức

Nhờ các nhà sản xuất như COSPA và SuperGroupies, ít nhất một sản phẩm hàng hóa theo chủ đề có thể được mong đợi mỗi năm hoặc lâu hơn. Nhưng mà Yashahime đã mở ra dòng chảy nỗi nhớ, kỷ niệm các anh hùng trong truyện cổ tích thời phong kiến ​​OG của chúng ta trước khi con gái của họ đến. Áo phông, đồ gia dụng và phụ kiện (đương nhiên) có trong danh sách, nhờ nhà sản xuất anime AMNIBUS. Nhưng nếu bạn đang muốn một thứ gì đó chi tiết hơn một chút thì sao?

Đừng lo lắng … bây giờ bạn có thể mua Áo choàng của Chuột lửa! Một cơ hội hoàn hảo để ăn mặc như Người cha tuyệt vời nhất mới của anime:

Đối với các sự kiện trực tiếp? Chà, chúng tôi đã báo cáo về việc sắp tới Inuyasha quán cà phê, nhưng vẫn còn nhiều hơn thế nữa: triển lãm lần đầu tiên dành cho anime, nơi người hâm mộ có thể duyệt qua các tài liệu được sử dụng để tạo ra bộ truyện.

Inuyasha và Kagome

Inuyasha là một bộ truyện tranh và anime cửa ngõ cho nhiều người hâm mộ vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Không có kỳ vọng rằng nó sẽ tiếp tục khi Đạo luật cuối cùng kết thúc mười năm trước. Nhưng nó không bao giờ chết trong suy nghĩ của fandom, giữ một vị trí thích hợp cho isekai người hâm mộ, người hâm mộ hành động và lãng mạn như nhau. Công việc của Rumiko Takahashi luôn bền bỉ để công bằng – kể cả bây giờ, Urusei YatsuraRanma 1/2 đi xe cao như kinh điển.

Hoài niệm mà chúng tôi cảm thấy với tư cách là những người hâm mộ lớn tuổi, đã xem và đọc nó, khi nó mới ra mắt, có hai khía cạnh. Đối với một người, thật tuyệt khi có Inuyasha lại đi đầu, với các sự kiện đặc biệt và các dòng hàng hóa và các chương trình trò chuyện được dành cho nó. Thật tuyệt khi nghe bản diễn gốc trở lại nhân vật cho các sự kiện trên YouTube. Đó là cảm giác hồi hộp nhỏ tương tự mà bạn nhận được khi một trong những đoạn mở đầu cổ điển yêu thích của bạn xuất hiện trong danh sách phát của bạn – trong một giây nóng bỏng, bạn sẽ giống như một người hâm mộ trẻ tuổi trở lại.

Tuy nhiên, đồng thời, Yashahime (giống Boruto trước nó) không bỏ qua thời gian trôi qua. Các anh hùng của chúng ta đã lớn lên cùng chúng ta, và – giống như nhiều người trong chúng ta – có những đứa con của riêng họ. Những đứa trẻ của chúng ta sẽ khám phá những cuộc phiêu lưu mới này theo cách mà chúng ta đã làm với cha mẹ chúng, khi chúng ta tiếp tục nhìn thế giới này qua đôi mắt của những anh hùng đã trưởng thành của chúng ta.

Yashahime: Công chúa Half-Demon

Thật tuyệt khi trở thành một Inuyasha người hâm mộ ngay bây giờ, chắc chắn … không chỉ vì nó trở lại với một sự báo thù, mà còn bởi vì chúng tôi có thể chia sẻ nó với những người trẻ trong cuộc sống của chúng tôi theo một cách hoàn toàn mới, có ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *