• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

That Time I Got Reincarnated as a Slime Anime Film Tiết lộ nghệ sĩ hát chủ đề

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

That Time I Got Reincarnated as a Slime Anime Film Tiết lộ nghệ sĩ hát chủ đề

phim hoạt hình chất nhờn

Các Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime anime sẽ ra rạp trong Trái phiếu đỏ tươi phim hoạt hình, và bây giờ chúng ta biết ai sẽ là người biểu diễn bài hát chủ đề. MindaRyn sẽ trở lại với series sau khi biểu diễn “Like Flames” là một trong những chủ đề mở đầu của anime truyền hình với một bài hát mới có tựa đề “Make Me Feel Better.”

Các thông báo âm nhạc khác cho tính năng bao gồm một cặp bài hát chèn, “Jouka” (“A Sacred Song”) của TRUE và “SPARKLES” của STEREO DIVE FOUNDATION.

MindaRyn

THẬT

STEREO DIVE FOUNDATION (nhà soạn nhạc / ca sĩ kiêm nhạc sĩ R·O·Dự án solo của N)

That Time I Got Reincarnated as a Slime The Movie: Scarlet Bond ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11, với Crunchyroll sẽ đưa bộ phim ra rạp trên khắp thế giới bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023.

https://www.youtube.com/watch?v=M4EPHOfgOdc

Phim mới có câu chuyện gốc của tác giả light novel Fuse. Đây là tóm tắt:

Một âm mưu kéo dài đang xoay quanh một quyền lực bí ẩn được gọi là “Nữ hoàng” ở Raja, một quốc gia nhỏ phía tây Tempest. Khi một chất nhờn tiến hóa thành Chúa quỷ tên là Rimuru Tempest vượt qua con đường với Hiiro, một người sống sót của tộc Ogre, một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc với nhiều nhân vật mới bắt đầu. Sức mạnh của trái phiếu sẽ được thử nghiệm!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.