• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

That Time I Got Reborn as a Slime Season 3 Công chiếu vào mùa xuân năm 2024, kỷ niệm 10 năm Web Novel

ByBich Ngoc

Feb 19, 2023
Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho Lần đó tôi được tái sinh thành Slime đã xác nhận rằng mùa thứ ba của anime sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2024. Ngoài ra, một số dự án đã được lên kế hoạch để kỷ niệm 10 năm ngày xuất bản tiểu thuyết trên mạng của bộ truyện trên Shousetsuka ni Narou vào ngày 20 tháng 2 năm 2013.

Dự án đầu tiên là chuyển thể OVA gồm 3 phần của Giấc mơ Coleus – một câu chuyện bên lề từ bộ truyện chính. OVA sẽ ra mắt vào khoảng mùa thu năm 2023 và thông tin chi tiết về việc phát hành sẽ sớm được công bố. Điều quan trọng cần lưu ý là Giấc mơ Coleus là bản dịch tiếng Anh chưa được xác nhận của tiêu đề gốc tiếng Nhật.

Bài hát chủ đề mở đầu cho Giấc mơ Coleus sẽ được thực hiện bởi Takuma Terashimangười cũng đóng vai trò trong quá khứ của Rimuru, Satoru Mikami.

hình ảnh trong mơ của tensura ova coleus
© T,​F,​K/​TSP

câu chuyện của Giấc mơ Coleus ban đầu được viết bởi nhà văn bộ truyện Cầu chì như khái niệm chính của That Time I Got Reborn as a Slime the Movie: Scarlet Bond phim, diễn ra giữa mùa đầu tiên và mùa thứ hai của anime. Tương tự như bộ phim đó, câu chuyện của OVA sẽ theo chân Rimuru chiến đấu chống lại một âm mưu ở một vương quốc xa xôi. Ban đầu nó được đưa vào dưới dạng một tập sách tặng kèm trong một trong các bộ Blu-ray cho mùa thứ hai của anime.

Các hoạt động khác nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Lần đó tôi được tái sinh thành Slime bao gồm một chiến dịch đặc biệt, kỷ niệm bộ truyện đã bán được hơn 40 triệu bản light novel và sự kiện quy mô lớn đầu tiên của nó. Ngoài ra, một bản chuyển thể sân khấu của bộ truyện cũng đang được sản xuất để dự kiến ​​công chiếu vào tháng 8 năm 2023. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau.

hình ảnh thay thế kỷ niệm 10 năm tensura
© T,​F,​K/​TSP

Light novel gốc được viết bởi Fuse và minh họa bởi Mitz Vah. Nó được xuất bản lần đầu bởi Tạp chí Micro vào ngày 30 tháng 5 năm 2014 và đã phát hành 20 tập tính đến tháng 9 năm 2022. Ngoài một bộ anime, manga cũng đã truyền cảm hứng cho một số chuyển thể manga, tiểu thuyết ngoại truyện và trò chơi điện tử.

lần đó tôi được tái sinh thành một hình ảnh trêu ghẹo mùa thứ ba của slime
© T,​F,​K/​TSP

Các trái phiếu màu đỏ tươi phim hoạt hình được công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11 năm 2022 và tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới vào đầu năm nay. Crunchyroll đã chiếu phim tại các rạp ở Bắc Mỹ và mô tả tóm tắt như sau:

Một âm mưu lâu dài xoay quanh một thế lực bí ẩn được gọi là “Nữ hoàng” ở Raja, một quốc gia nhỏ phía tây Tempest. Khi một con slime tiến hóa thành Chúa Quỷ tên là Rimuru Tempest tình cờ gặp Hiiro, một người sống sót của tộc Ogre, một cuộc phiêu lưu kỳ thú với nhiều nhân vật mới bắt đầu. Sức mạnh của trái phiếu sẽ được đưa vào thử nghiệm!


Nguồn: Truyện tranh Natalie, TenSura Twitter chính thức của Anime Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *