• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thành viên Diễn viên Anime Call of the Night mới đã được xem trước

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Thành viên Diễn viên Anime Call of the Night mới đã được xem trước

cuộc gọi của đêm

Tháng trước, chúng tôi đã gặp Akira Asai từ Cuộc gọi của đêm anime, dựa trên manga của Kotoyama, và bây giờ chúng ta có một tiêu điểm khác xem trước một thành viên của dàn diễn viên. Lần này là Seri Kikyo, người sẽ được lồng tiếng trong bộ phim chuyển thể bởi Haruka Tomatsu (Asuna trong Sword Art Online).

Hãy xem quảng cáo của cô ấy bên dưới, sau đó là xem kỹ thiết kế nhân vật.

Như đã đưa tin trước đó, đạo diễn anime là Tomoyuki Itamura, và đạo diễn chính là Tetsuya Miyanishi, người đã từng làm việc Josee, Con hổ và con cá. Kịch bản được viết bởi Michiko Yokote của Chất tẩy trắngCowboy Bebop. Thiết kế nhân vật rơi vào tay Haruka Sagawa của Những ngày hạnh phúc.

Manga gốc ra mắt vào Shonen Jump hàng tuần trong mùa hè năm 2019. Tại Nhật Bản, các tập được biên soạn được xuất bản bởi Shogakukan. VIZ Media phát hành manga bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này về nó:

Nanakusa là một ma cà rồng. Ko sao với con người. Anh ấy cũng muốn trở thành một trong số đó. Nhưng sự biến đổi không dễ dàng như vậy…

Khi Nazuna mời Ko qua đêm tại chỗ của cô ấy trong một tòa nhà bỏ hoang, anh ấy đã bị thu hút! Nhưng rồi anh tỉnh dậy hôn lên cổ và cắn quá nhiều… Có phải chính hương vị thơm ngon của dòng máu anh khiến cô gặp anh đêm này qua đêm khác để phiêu lưu đêm khuya, trò chuyện và… chợp mắt? Hay cái gì khác? Sau đó, khi một cô gái dễ thương trong quá khứ của Yamori xuất hiện và tranh giành sự chú ý của anh ấy, mối quan hệ mới chớm nở của anh ấy với xác sống được đưa vào thử nghiệm!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *