DU LỊCH 

Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch tốt nhất Đông Nam Á

Rate this post

Ấn phẩm Đông Nam Á của tạp chí Travel & Leisure vừa công bố Giải thưởng Tốt nhất Châu Á 2022 nhằm đưa ra những gợi ý du lịch về các điểm đến, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng… trong khu vực. Danh sách này dựa trên bình chọn của độc giả trên khắp thế giới, từ tháng 1 đến tháng 4 năm nay.

Theo bảng xếp hạng của tạp chí Travel & Leisure công bố mới đây, cả 3 thành phố của Việt Nam đều lọt vào top 10 thành phố tốt nhất Đông Nam Á. Trong đó, Đà Nẵng đứng thứ ba, Hà Nội đứng thứ năm và thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ tám. Bangkok, thủ đô của Thái Lan, là người chiến thắng ở hạng mục này.

HCM, Hà Nội và Đà Nẵng trong top những thành phố du lịch tốt nhất Đông Nam Á 1
Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ tám trong top 19 thành phố du lịch tốt nhất Đông Nam Á. Hình minh họa: PN

Phú Quốc và Côn Đảo góp mặt ở hạng mục 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á (Hòn đảo đẹp nhất Đông Nam Á). Trong đó, Phú Quốc đứng thứ 4 và Côn Đảo đứng thứ 10. Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác cũng góp mặt trong danh sách này là Phuket, Koh Samui, Koh Phi Phi (Thái Lan); Langkawi, Penang (Malaysia); Lombok, Baili (Indonesia); Palawan (Philippines).

Ngoài ra, Khách sạn Sheraton Sài Gòn được vinh danh ở hạng mục khách sạn thành phố tốt nhất Việt Nam năm 2022. Khách sạn Capella Hà Nội và Park Hyatt Sài Gòn ở các vị trí tiếp theo trong top 10.

Phú Quốc và Côn Đảo là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu trong danh sách những hòn đảo tốt nhất Đông Nam Á. Đảo Phuket (Thái Lan) lần đầu được vinh danh là hòn đảo tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2022. Đảo Bali (Indonesia), quần đảo Koh Phi Phi và đảo Koh Samui (Thái Lan) cũng nằm trong danh sách bình chọn. độc giả hàng đầu.

Travel & Leisure là tạp chí du lịch hàng đầu thế giới có trụ sở tại thành phố New York (Mỹ), với hơn 16 triệu độc giả mỗi tháng.

Giải thưởng Tốt nhất Châu Á 2022 do tạp chí Travel & Leisure tổ chức Đông Nam Á lần đầu tiên ra mắt công chúng vào tháng 3 năm 2022. Các hạng mục của giải thưởng rất đa dạng, bao gồm các ngành du lịch, khách sạn, truyền thông và dịch vụ ăn uống (F&B).

Bài viết liên quan

Leave a Comment