DU LỊCH 

Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng trong số các thành phố tốt nhất Đông Nam Á

Rate this post

Giải thưởng Asia’s Best Awards 2022 của tạp chí Travel & Leisure đã công bố 3 thành phố của Việt Nam lọt top 10 thành phố tốt nhất Đông Nam Á.

Tạp chí Travel & Leisure khu vực Đông Nam Á mới đây đã công bố Giải thưởng Tốt nhất Châu Á 2022. Ở hạng mục Các thành phố tốt nhất Đông Nam Á, Việt Nam có ba điểm đến lọt vào top 10.

Trong đó, Đà Nẵng đứng thứ ba, Hà Nội thứ năm và thành phố Hồ Chí Minh thứ tám.Hồ Chí Minh có rất nhiều quán bar chụp ảnh đẹp hàng đầu tại nam đồng
Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ tám trong hạng mục Thành phố tốt nhất Đông Nam Á của Giải thưởng Tốt nhất Châu Á 2022. Ảnh: Tron Le.

Thái Lan có 2 đại diện là Bangkok và Chiang Mai. Bangkok được bình chọn là thành phố tốt nhất Đông Nam Á năm nay. Travel & Leisure cho biết đây là một trong những thành phố được khách du lịch ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Ngoài ra, Asia’s Best Awards cũng vinh danh Côn Đảo và Phú Quốc trong top 10 hòn đảo tốt nhất Đông Nam Á. Trong đó, Phú Quốc đứng thứ tư và Côn Đảo đứng thứ mười.

Tờ Travel & Leisure Đông Nam Á nhận xét: “Việt Nam ngày càng phát triển, ít ai nghĩ rằng đất nước này có thể mở cửa du lịch như bây giờ sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Du khách đến Việt Nam không bắt buộc phải cách ly và kiểm tra khi nhập cảnh. Hãy nghĩ đến phở và cà phê đá ở Việt Nam khi xét các giải thưởng khác. “


Asia’s Best Awards 2022 lần đầu tiên được tạp chí Travel & Leisure Đông Nam Á giới thiệu đến công chúng vào tháng 3 năm 2022. Các hạng mục của giải thưởng rất đa dạng, từ các ngành du lịch, khách sạn, truyền thông và dịch vụ ăn uống (F&B). Danh sách này dựa trên bình chọn của độc giả trên khắp thế giới vào tháng 1-4 năm nay.

Bài viết liên quan

Leave a Comment