DU LỊCH 

Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng nằm trong top những thành phố tốt nhất Đông Nam Á

Rate this post

Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng trong top những thành phố tốt nhất Đông Nam Á - Ảnh 1.

Hồ Chí Minh nhìn từ sông Sài Gòn – Ảnh: LONELY PLANET

Theo xếp hạng của tạp chí Du lịch & Giải trí Vừa được công bố, cả 3 thành phố của Việt Nam đều lọt vào top 10 thành phố tốt nhất Đông Nam Á. Trong đó, Đà Nẵng đứng thứ ba, Hà Nội thứ năm và thành phố Hồ Chí Minh thứ tám.

Ở hạng mục này, Bangkok (Thái Lan) là thành phố tốt nhất Đông Nam Á năm 2022. Theo tạp chí Du lịch & Giải tríĐây là một trong những thành phố được du khách đến thăm nhiều nhất trên thế giới.

Ngoài ra, Khách sạn Sheraton Sài Gòn được vinh danh ở hạng mục khách sạn thành phố tốt nhất Việt Nam năm 2022. Khách sạn Capella Hà Nội và Park Hyatt Sài Gòn ở các vị trí tiếp theo trong top 10.

Phú Quốc và Côn Đảo là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu trong danh sách những hòn đảo tốt nhất Đông Nam Á. Đảo Phuket (Thái Lan) lần đầu được vinh danh là hòn đảo tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2022. Đảo Bali (Indonesia), quần đảo Koh Phi Phi và đảo Koh Samui (Thái Lan) cũng nằm trong danh sách bình chọn. độc giả hàng đầu.

Giải thưởng xuất sắc nhất châu Á 2022 do tạp chí bình chọn Du lịch & Giải trí Phiên bản Đông Nam Á được ra mắt công chúng lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2022. Các hạng mục của giải thưởng rất đa dạng, trải dài trong các ngành du lịch, khách sạn, truyền thông và dịch vụ ăn uống (F&B).

Du lịch & Giải trí là tạp chí du lịch hàng đầu thế giới có trụ sở tại thành phố New York (Mỹ), với hơn 16 triệu độc giả mỗi tháng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment