DU LỊCH 

Thành phố Đà Nẵng công bố chương trình kích cầu du lịch năm 2022 | Điểm đến

Rate this post

Thanh pho Da Nang duoc phat trien du lich nam 2022 voi hinh anh 1Du khách chụp ảnh tại Cầu Vàng. (Ảnh: TTXVN)

Chiều 7/4, Sở Du lịch Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Du lịch thành phố, các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không và các địa phương liên kết tổ chức chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng năm nay. 2022 với chủ đề “Thưởng thức Đà Nẵng-Thưởng thức Đà Nẵng.”

Chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng mạnh mẽ vượt khó do đại dịch COVID-19 gây ra, để tiếp tục là điểm đến thân thiện, an toàn, mến khách, sẵn sàng chào đón du khách. trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Văn Thủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết, trong hai năm qua, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng và gây nhiều khó khăn cho nền kinh tế thế giới. và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ đối với những khó khăn đó.

Hiện thế giới và Việt Nam đã từng bước khống chế được dịch, các hoạt động cũng dần trở lại bình thường trong tình hình mới. Thành phố Đà Nẵng đã chọn đúng thời điểm để kích cầu quay trở lại du lịch vào năm 2022 khi Chính phủ mở cửa trở lại hoạt động du lịch.

Theo ông Phạm Văn Thủy, hiện nay gần như 100% các tỉnh, thành trên cả nước đã sẵn sàng đón khách và mở cửa trở lại mọi hoạt động du lịch.

Theo ông Phạm Văn Thủy, cần thúc đẩy hoạt động du lịch trở lại trong tình hình mới, hoạt động quản lý kinh doanh phải vừa đảm bảo phục hồi phát triển kinh tế – xã hội, vừa đảm bảo an toàn du lịch. , chống dịch và có phương án ứng phó nhanh khi có nguy cơ bùng phát.

[Đà Nẵng: Ngày hội khinh khí cầu rực rỡ chào đón khách quốc tế trở lại]

Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết, hiện nay các hoạt động của thành phố, nhất là hoạt động du lịch đã từng bước khởi sắc và phục hồi. Nhiều điểm du lịch đón lượng lớn du khách khi mở cửa trở lại như khu du lịch Sun World Ba Na Hills đón hơn 30.000 lượt khách, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đón hơn 28.000 lượt khách…

Việc triển khai các chương trình kích cầu thu hút khách, tạo ra những giá trị độc đáo, mới lạ, gia tăng trải nghiệm để giới thiệu đến du khách sẽ tạo động lực thúc đẩy ngành du lịch sớm khởi sắc trở lại. lan tỏa đến sự phát triển của các thành phần kinh tế khác.

Phó Cục trưởng Nguyễn Xuân Bình chia sẻ, chương trình kích cầu đã thu hút sự tham gia và đồng hành của hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, độc đáo, giá ưu đãi, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Nghiệp chướng.

“Với nỗ lực mang đến cho du khách nhiều cảm xúc tươi mới và trải nghiệm thú vị, chúng tôi hy vọng thông qua chương trình này sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch đến với miền Trung nói chung và thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước vươn lên mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn do dịch bệnh gây ra, tiếp tục là điểm đến thân thiện, an toàn, mến khách và sẵn sàng chào đón du khách trong nước. và quốc tế ”, ông Nguyễn Xuân Bình nói.

Thanh pho Da Nang duoc phat trien du lich nam 2022 voi hinh anh 2Đà Nẵng tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn để thu hút du khách. (Ảnh: Trần Lê Lâm / TTXVN)

Giới thiệu về các chương trình kích cầu du lịch của Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Thị Hoài An cho biết, thành phố rất hoan nghênh nhu cầu du lịch, vui chơi, giải trí của người dân và du khách. khách hàng với mục tiêu lấy thị trường trong nước làm trọng tâm.

Theo đó, kế hoạch dự kiến ​​chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 thực hiện từ ngày 7/4 đến 31/5/2022 và giai đoạn 2 từ ngày 1/7 đến ngày 15/8/2022. 8 gói sản phẩm chính gồm:

Gói sản phẩm nghỉ dưỡng trải nghiệm Đà Nẵng với 4 gói khuyến mại gồm vé máy bay khứ hồi Hà Nội / TP.HCM-Đà Nẵng và khách sạn 5 sao với giá ưu đãi từ 899.000-2.990.000 đồng / khách.

Gói sản phẩm kích cầu liên tuyến Hải Phòng-Đà Nẵng bao gồm resort 5 sao và vé máy bay giá 2.190.000 đồng / lượt khách hoặc bạn có thể chọn mua tour trọn gói với giá siêu hấp dẫn từ 3.250.000-3.550.000 đồng / pax.

Ngoài các gói kích cầu như đã giới thiệu ở trên, các gói nâng cao sức khỏe, gói nghỉ dưỡng và chơi golf, gói vui chơi tại các điểm tham quan, vui chơi giải trí tại Bà Nà, Mikazuki, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài và các chương trình khuyến mại từ 20-50% các khách sạn, điểm du lịch. cũng sẽ mang đến cho du khách rất nhiều sự lựa chọn.

Hiện Đà Nẵng miễn 100% vé tham quan Danh thắng Đá hoa, Bảo tàng điêu khắc ChămBảo tàng Đà NẵngBảo tàng Mỹ thuật, đặc biệt mới đây, tuyến vận tải thủy từ bờ ra đảo Đà Nẵng-Lý Sơn (Quảng Ngãi) vừa khai trương đã giảm 20% giá vé tàu cao tốc Lý Sơn-Đà Nẵng …

Ngoài các gói sản phẩm trên, chương trình khuyến mãi giá sốc giờ vàng ngày 14/4 và 15/5 vào các khung giờ cố định (17h, 19h, 21h) cũng sẽ diễn ra tại website danangfantasticity.com để khách hàng tận hưởng. Người dùng có thể săn các chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn.

Tại chương trình, đại diện các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không và các địa phương liên kết tổ chức chương trình kích thích du lịch Đà Nẵng đã ký kết hợp tác kích cầu để khôi phục du lịch Đà Nẵng. /.

Trần Lê Lâm (TTXVN / Vietnam +)

Bài viết liên quan

Leave a Comment