Tetsuro Funai Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân Nhật Bản Tetsuro Funai là Người sáng lập và Chủ tịch của Công ty TNHH Funai Electronic với giá trị tài sản ròng ước tính là 750 triệu đô la vào tháng 4 năm 2013. Theo Forbes, ông đứng thứ 41 trong số những người giàu nhất trong Danh sách 50 người giàu nhất Nhật Bản. Ông cũng là tỷ phú giàu thứ 1153 trên thế giới vào năm 2012.

Ông Funai đã kiếm được phần lớn giá trị tài sản ròng ước tính 750 triệu đô la của mình thông qua công ty điện tử tiêu dùng Nhật Bản của mình. Đây là nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) cung cấp các sản phẩm giải trí gia đình lắp ráp như đầu đĩa DVD, TV và đầu ghi đĩa Blu-ray. Trong số các khách hàng của nó có các tập đoàn lớn như Sharp, Toshiba và Denon. Nó cũng sản xuất máy in cho Dell và Lexmark. Đây là nhà cung cấp thiết bị điện tử chính cho các cửa hàng Wal-Mart và Sam’s Club.

Tetsuro Funai từng là Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty cho đến tháng 6 năm 2008. Gần đây, ông chứng kiến ​​tài sản của mình sa sút do doanh số bán các sản phẩm giải trí của công ty sụt giảm. Giá cổ phiếu của nó cũng giảm hơn 30% trong năm thứ hai liên tiếp. Vào tháng 1, ông đã mua lại mảng kinh doanh điện tử tiêu dùng của đối tác lâu năm Philips với giá 202 triệu đô la.

Bài viết liên quan

Leave a Comment