• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tergiversating Pan de Peace – Tôi uống rượu và xem phim hoạt hình

ByBich Ngoc

Mar 16, 2023
Rate this post

Kết quả hình ảnh cho chảo hòa bình

 • Thể loại: Slice of life, hài hước, dịch vụ ăn uống
 • Số tập: 13
 • Hãng phim: Asahi Production

Đắm mình trong vinh quang của quá trình trao đổi chất tràn đầy năng lượng ở tuổi thiếu niên, Minami đã quyết tâm ăn hết bánh mì và không ăn gì ngoài bánh mì mãi mãi. Rõ ràng đây là điều mà tất cả những đứa trẻ tuyệt vời đang làm bởi vì cô ấy sớm thấy mình được bao quanh bởi một nhóm những người đam mê đồ nướng và tất cả họ đều gắn bó với nhau vì tình yêu với carbs. Những điều đáng yêu có thể xảy ra. Con người không có gì nhiều cho câu chuyện này cả.

“Những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương” đã bị mang tiếng xấu. Bạn có bao giờ tự hỏi biểu hiện đó đến từ đâu không. Nó giống như nó có một bài hát không hay gì đó? Dù sao đi nữa, bất cứ khi nào một chương trình được mô tả như vậy, chúng ta sẽ không có xu hướng nghĩ: Kiệt tác! Tôi đã luôn tự hỏi tại sao tất cả sự ghét bỏ. Cá nhân tôi chưa xem nhiều chương trình thuộc thể loại này. Yuru Yuri và có lẽ Gabrielle Dropout là những người duy nhất nghĩ đến và cả hai đều rất thú vị! Nhưng rồi tôi nhớ đến Pan de Peace, hay đúng hơn là không nhớ. Thành thật mà nói, tôi không thể nhớ bất cứ điều gì về chương trình này ngoại trừ có bánh mì… Hãy sẵn sàng cho bài đánh giá chính xác nhất từ ​​​​trước đến nay!

hình ảnh liên quan
tán thành!

Vì vậy, tôi đã tìm kiếm thứ này trên Wikipedia để thử và tổng hợp lại một bản tóm tắt, và đây là những gì tôi tìm thấy… Có vẻ như tôi không phải là người duy nhất quên mất chương trình này. Nghiêm túc mà nói, thứ này đã ra mắt vào năm ngoái?! Nó cũng có thể đã xảy ra cách đây 30 năm vì những ký ức của tôi về nó thật mờ mịt. Vâng, chúng ta hãy xem xét lại.

Từ những gì tôi có thể thấy trong hai bức ảnh đầu tiên, nghệ thuật là tốt, thực sự dễ thương nhưng không được chi tiết lắm. Hơi chung chung. Tôi sẽ không sử dụng nó làm nền màn hình. Bảng màu có vẻ đẹp, lựa chọn cho một phạm vi nhẹ nhàng hơn. Rất nhiều màu hồng, vàng và xanh da trời. Nó thực sự trông khá “yên bình”. Tôi cho rằng những nhân vật này cũng di chuyển vào một thời điểm nào đó. Giống như có thể có một số hành động nhào trộn hoang dã. Và tôi sẵn sàng cá là có hoạt hình biết nói VÀ hoạt hình đang ăn! Dây đeo ở các chàng trai. Có thể họ chiến đấu với những người máy ngoài hành tinh khổng lồ sử dụng men làm nhiên liệu và đến một lúc nào đó sẽ cướp đi nguồn dự trữ của chúng ta. Tôi chắc chắn rằng đó là hoạt hình ấn tượng.

Họ có thể cũng có tiếng nói, có thể có âm nhạc. Đợi đã – Tôi rất giỏi trong việc đánh giá – có âm nhạc!

Không nói dối đâu, tôi rất tự hào vì đã tiến xa đến thế này. Tôi muốn nói rằng đây là một chương trình ngắn chủ yếu là vì tôi thực sự không biết làm thế nào họ có thể thực hiện một mùa quảng cáo bánh mì đầy đủ nhưng sau đó lại….

Tiếp theo

hình ảnh liên quan
ồ cái này hữu ích

OK để mọi cô gái có một loại bánh mì yêu thích? Họ chiến đấu đến chết để tìm ra bánh mì nào là bánh mì ngon nhất, ngoại trừ cô gái đeo kính, người được cho là thông minh, đang ăn như bánh croquette hay gì đó. Oh có lẽ đó là bánh mì chiên. Chà, điều đó không công bằng, tất nhiên là bánh mì chiên thì ngon hơn. Nguyền rủa cô gái đeo kính vì đã sử dụng trí tuệ vượt trội và trí thông minh tuyệt vời của bạn để vượt lên dẫn đầu!

Cô gái mặc áo len màu hồng có kỹ năng làm đầy áo len khá đáng chú ý. Tôi cá là nó sẽ xuất hiện vào một lúc nào đó. Có lẽ cô ấy có bánh mì ngon nhất vì đó là bánh mì boobie kỳ diệu? Nếu đó là những chiếc bánh dừa thì tôi sẽ thích nó (thậm chí không có ý định chơi chữ nhưng tôi ước nó là như vậy…) Cô gái tóc hồng không thích bất kỳ thứ gì trong số đó. Cô ấy có lẽ mệt mỏi và một chút Tsundere. Đó chắc chắn chính xác là cách tôi mang bánh mì đi khắp nơi.

Cô gái khác có vẻ siêu trung bình nên cô ấy có thể là nữ chính. Bánh rán gói riêng lẻ có vẻ lãng phí…

hình ảnh liên quan
Có ai muốn ăn trái cây không? trứng và thịt xông khói?

Ngoài ra, họ ngủ cùng nhau và có một cô gái tóc vàng và tóc hồng…

Kết quả hình ảnh cho gif hòa bình
Đây là một tập hoàn chỉnh

Ohhhh là Yuri. Tôi hiểu rồi. Whelp có bạn đi. Đó là một chương trình yuri về những cô gái thích những cô gái to đẹp và đang vỗ béo lẫn nhau trong một cuộc hỗn chiến người ăn/người ăn khi họ tranh giành quyền thống trị loại bánh mì. Và có những người ngoài hành tinh người máy độc ác và hành động nhào lộn điên rồ. Tôi thực sự nên xem lại điều này, nghe có vẻ tuyệt vời!

Nhân vật yêu thích: Cô gái đeo kính – bạn minx ranh mãnh!

Anime này đã dạy tôi điều gì: … Tôi nên ăn thêm bánh mì?

Theo đúng nghĩa đen, tôi chỉ đang đoán những vùng nhiệt đới có nhiều khả năng xuất hiện nhất dựa trên những bức ảnh trong bài đăng này

Thức uống gợi ý: Banana Nut Bread Martini

 • Mỗi khi ai đó nhắc đến một loại bánh mì mới – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi cô gái tóc hồng buồn ngủ – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai ăn bánh mì – ăn nhẹ
 • Mỗi khi bánh mì được nướng – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng tôi tập trung vào ngực của cô gái mặc áo len màu hồng – bị thôi miên
 • Mỗi khi ai đỏ mặt – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai đó gọi người khác dễ thương – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi yuri được ngụ ý – bánh mì nướng!
 • Mỗi khi các robot không gian xuất hiện – hãy cổ vũ!
hình ảnh liên quan
tôi đã nói yuri rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *