• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tensura Season 3 ra mắt vào mùa xuân năm 2024, có OVA ba phần vào mùa thu này

ByBich Ngoc

Feb 20, 2023
Rate this post

mùa 3 của Lần đó tôi được tái sinh thành Slime phim hoạt hình, còn được gọi là Mười Surasẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2024. Ngoài ra, một video chuyển thể gốc gồm ba phần sẽ được phát hành vào mùa thu này.

Tensura mùa 3
Tensura Season 3 – Hình ảnh giới thiệu

OVA ba phần có tiêu đề Câu chuyện của Coleus và đi theo Rimuru và đội của anh ấy khi họ đến thăm Vương quốc Coleus. Điều đáng chú ý là câu chuyện bên lề nói trên lần đầu tiên được phát hành trong ấn bản Blu-Ray của mùa thứ hai của anime. Câu chuyện được thiết lập theo trình tự thời gian giữa phần đầu tiên và phần thứ hai của anime.

Là một phần của lễ kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại, người sáng tạo ban đầu của bộ truyện Fuse có một câu chuyện mới sẽ được đăng nhiều kỳ. có tiêu đề Làm thế nào để dành một kỳ nghỉ nhất địnhcâu chuyện xảy ra giữa các sự kiện của tập 9 và 10 của bộ truyện Mười Sura bộ truyện tranh. Một buổi biểu diễn sân khấu dựa trên bộ truyện cũng sẽ diễn ra vào tháng 8 năm nay. Một hình ảnh cho ngày kỷ niệm cũng đã ra mắt:

Tensura mùa 3
Hình ảnh kỷ niệm cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Mười Sura loạt

Lần đó tôi được tái sinh thành Slime của Fuse và minh họa bởi Mitz Vah khởi đầu là một sê-ri tiểu thuyết trên web, được xuất bản lần đầu vào năm Shosetsuka ni Naro từ 2013 đến 2016 trước khi được Micro Magazine mua lại. Dưới dấu ấn mới, light novel đã được đăng nhiều kỳ từ năm 2014. Sau đó, nó đã được Yen Press cấp phép bằng tiếng Anh cho Bắc Mỹ vào năm 2017.

Chuyển thể từ truyện tranh của Taiki Kawakami, và đã được xuất bản trên Kodansha’s Shonen Sirius hàng tháng kể từ tháng 3 năm 2015. Kodansha USA đã cấp phép cho manga phát hành bằng tiếng Anh vào tháng 10 năm 2016. Tính đến thời điểm viết bài này, đã có sáu manga ngoại truyện được phát hành, gần đây nhất là Tmũ Time I Got Reborned as a Slime: Clayman’s Revengephát hành vào tháng 4 năm 2022.

Phần đầu tiên của loạt phim được phát sóng từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019, trong khi phần thứ hai được phát sóng trong hai đợt: phần đầu tiên từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021 và phần thứ hai từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2016. Nó cũng nhận được một loạt phim hoạt hình phụ dựa trên trên Nhật ký chất nhờn manga, và được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2021. Mới đây nhất, bộ phim That Time I Got Reborn as a Slime the Movie: Scarlet Bond công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11 năm 2022 với Crunchyroll phát hành quốc tế vào năm 2023 này.

Nguồn: Trang web kỷ niệm đặc biệt
© Taiki Kawakami, Fuse, Ủy ban sản xuất Kodansha / Tensura

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *