• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tenka Seiha » Magical Revolution #05 — Do Drugs » Blog Archive

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Cuộc Cách Mạng Phép Thuật #05 — Làm Ma Túy

Ngày 1 tháng 2 năm 2023

Đây thực sự là bài học trong ngày chúng ta sẽ đi với?

Số lần hiển thị:

Tập này sẽ hay hơn rất nhiều nếu nó đến từ ba tập trước. Không chỉ vì lần đầu tiên có một số hoạt hình thực tế kể từ khoảng bốn phút trước khi bắt đầu tập đầu tiên, mà còn vì tiết lộ rằng Anis thực sự là một kẻ mất trí nguy hiểm nghiện thuốc tăng cường sức mạnh mà cô ấy đã phát minh ra đang hủy hoại cơ thể và tâm trí của cô ấy. vì ghen tị với tất cả những người xung quanh cô ấy có thể sử dụng phép thuật, và muốn giết con rồng để sử dụng nó để tạo ra một loại thuốc thậm chí còn mạnh hơn để tự làm mình rối tung lên thậm chí nhiều hơn, là câu chuyện hấp dẫn hơn nhiều so với bất cứ điều gì trong ba tập vừa qua.

Tuy nhiên, chúng tôi rõ ràng không có ý định làm theo cách đó. Chúng ta phải ngưỡng mộ cách cô ấy sử dụng PCP ma thuật có thể xé toạc bên trong cô ấy và lấp đầy cô ấy bằng cảm giác giết người hưng phấn và cảm giác cuồng dâm. Thất bại của cô ấy không phải là, đó là không đủ tin tưởng vào sức mạnh của tình bạn, hay nói một cách dí dỏm, làm chính xác điều tương tự như trước đây, nhưng lần này với việc Euphie chạm vào lưng cô ấy, vì vậy thay vì con rồng trở nên bất khả xâm phạm, cô ấy đã bắn một phát. nó. Và sau đó làm điều đó một lần nữa cho biện pháp tốt. Đó là toàn bộ vai trò của Euphie trong cuộc chiến này. Để chạm vào lưng Anis và nói “Bạn đang làm rất tốt.” Thật là một nhân vật. Thực sự là nô lệ lớn nhất. Sau đó, cô ấy cảm ơn Anis vì đã trở thành chủ nhân mới của cô ấy. Tôi thậm chí không biết phải làm gì với việc viết chương trình này. Nó bắt đầu đạt đến mức Granbelm không biết gì về những gì nó thực sự đưa ra ngoài đó.

Được đăng trong Cuộc cách mạng phép thuật | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *