• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tenka Seiha »Do It Yourself! # 05 – Tiếng ồn của mèo »Lưu trữ Blog

ByBich Ngoc

Nov 8, 2022
Rate this post

Tự mình làm! # 05 – Tiếng mèo kêu

Ngày 2 tháng 11 năm 2022

Ồ, vậy chúng ta không làm khổ con lợn bây giờ sao?

Số lần hiển thị:

Nếu bạn hỏi tôi rằng tôi nghĩ nhân vật cô mèo hiếu động sẽ như thế nào, thì có lẽ tôi sẽ nói điều đó đã quá rõ ràng rồi, nhưng rõ ràng cô ấy là một kiểu công chúa Ấn Độ từng được y tá trường trông trẻ. Đó là một con đường sự nghiệp khá tốt, từ bảo mẫu cho công ty Trà Đông Ấn cho đến y tá trường công chăm sóc những đứa trẻ tự hủy hoại bản thân. Tôi có thể nói thêm rằng Imbeciles là những nghệ sĩ hoạt hình cực kỳ tài năng, đó là điều mà chương trình sẽ trôi qua ngay mà không cần ghi chú hay bình luận.

Thật không may, đó là loại bắt đầu và kết thúc của nó. Cô ấy là một siêu thiên tài khác và biết nơi họ có thể tìm thấy một số gỗ miễn phí, vì vậy hãy gợi ý việc dựng phim. Phần kỳ lạ nhất đối với tôi là cách họ mô tả cách sử dụng một chiếc xà beng, và sau đó bỏ qua ngay việc đánh bóng, cách sử dụng ghép hình, cắt vát, và chúa chỉ biết những gì khác. Chúng tôi đang nhảy vọt về mức độ sử dụng kỹ năng và công cụ ở đây khá mạnh mẽ. Bây giờ bạn đã thành thạo một chiếc xà beng, đây là một máy mài cát. Về cơ bản là điều giống nhau. Và dường như toàn bộ chuyện này là do cô bé hiếu động không chú ý cảm thấy lạc lõng ở nơi khác? Ừm, được chứ? Dù bạn nói gì.

Posted in Do It Yourself | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published.