• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ten Count BL Anime sẽ ra rạp vào năm 2023 – Tin tức

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Trang web chính thức và tài khoản Twitter cho chuyển thể anime của Rihito Takarai‘S Mười Đếm tình yêu trai gái manga đã thông báo vào thứ Bảy rằng một anime chiếu rạp sẽ ra mắt vào năm 2023. Trang web đã tiết lộ hình ảnh:

Anime sẽ đóng vai chính Shinnosuke Tachibana trong vai Shirotani Tadaomi và Tomoaki Maeno trong vai Riku Kurose.

Vì vậy Toyama (Pokémon phim) là đạo diễn anime và viết kịch bản. Tomomi Shimazaki (Cuộc sống căn hộ Yokai thanh lịch) đang thiết kế các nhân vật. Studio Cá ĐôngSynergy SP đang sản xuất anime. Pony Canyon đang phân phối.

Anime truyền hình ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2020. Sau đó anime bị hoãn lại vì các nhân viên đang xem xét lại hình thức phát triển của bộ truyện.

Trong truyện, Shirotani Tadaomi, thư ký của một chủ tịch công ty, gặp Riku Kurose, một cố vấn. Sau khi đưa ra chẩn đoán cho Shirotani về chứng sợ thần bí, Shirotani kết thúc tham gia các buổi tư vấn của anh ấy.

Takarai đã ra mắt manga trong Shinshokan‘S Thân + tạp chí vào tháng 7 năm 2013, và kết thúc loạt bài vào tháng 11 năm 2017. Viz Media‘S SuBLime tình yêu trai gái Dấu ấn đã phát hành tập thứ sáu và tập cuối cùng vào tháng 12/2018.

Manga xếp hạng nhất trong Đề xuất của Nhân viên Hiệu sách Toàn quốc Những chàng trai-tình yêu Danh sách truyện tranh năm 2014 và 2015.

Nguồn: Mười Đếm trang web và Twitter của anime tài khoảnTruyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *