Giải trí 

Tate McRae Giá trị tài sản ròng | Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Tate McRae là gì?

Tate McRae là một ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công đến từ Canada, người có giá trị tài sản ròng 2 triệu đô la. Tate McRae lần đầu tiên được công nhận vào năm 2016 với tư cách là một thí sinh của cuộc thi truyền hình thực tế “So You Think You Can Dance.” Sau đó, sau khi bài hát gốc “One Day” được lan truyền rộng rãi, cô đã ký hợp đồng với RCA Records và phát hành EP đầu tay “All the Things I Never Said”. McRae sau đó đã phát hành EP đình đám “Too Young to Be Sad” và album phòng thu đầu tay “I used to Think I Could Fly”.

Đầu đời và Giáo dục

Tate McRae sinh ngày 1 tháng 7 năm 2003 tại Calgary, Alberta, Canada với một người Đức khác và cha là người Canada gốc Scotland. Do công việc của cha cô, cô cùng gia đình chuyển đến Oman; ở đó, cô đến Trường Quốc tế Mỹ Muscat, trong khi mẹ cô dạy khiêu vũ. Bản thân McRae bắt đầu tham gia các lớp học khiêu vũ giải trí từ năm 6 tuổi, và bắt đầu tập luyện nghiêm túc hơn vào năm 8 tuổi khi cô trở lại Canada. Đầu tiên cô thi đấu với Drewitz Dance Productions, và sau đó tham gia huấn luyện với công ty YYC Dance Project của mẹ cô. McRae cũng được đào tạo về múa ba lê tại Trường Ba lê Alberta. Khi còn là một thiếu niên, cô đã theo học tại trường Trung học Tây Canada, từ đó cô tốt nghiệp vào năm 2021.

Khởi đầu sự nghiệp và đột phá

Từ năm 2013 đến năm 2015, McRae đã cho mượn giọng của mình trong loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em “Lalalohesia”. Trong năm trước, cô cũng đã thu hút sự chú ý của toàn quốc khi mang về giải thưởng tại Lễ trao giải Dance ở thành phố New York. Sau đó, McRae trở thành đại sứ thương hiệu cho công ty may mặc khiêu vũ Capezio. Năm 2015, cô giành được hai huy chương tại giải Youth America Grand Prix, và nhận được học bổng hai tuần tại Nhà hát Ballet Bang Berlin. McRae cũng đã giành được một Giải thưởng khiêu vũ khác.

McRae đã có bước đột phá vào năm 2016 với tư cách là một thí sinh trên 13thứ tự mùa của cuộc thi truyền hình thực tế “So You Think You Can Dance.” Cuối cùng, cô ấy đứng thứ ba, cao hơn bất kỳ người Canada nào khác trong lịch sử của chương trình. Sau đó, McRae xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Dance Spirit; biểu diễn trong vở “Our Canada” của Công ty Ba lê Alberta; và giành giải Ba Khiêu vũ.

Bắt đầu sự nghiệp ghi âm

Sự nghiệp thu âm của McRae có thể bắt nguồn từ sự nổi tiếng của kênh YouTube mà cô ấy đã tạo vào năm 2011. Vài năm sau, cô ấy bắt đầu một chuỗi trên kênh có tên “Create with Tate”, bao gồm các bài hát gốc của chính cô ấy. Bài hát đầu tiên của series McRae tải lên, có tên “One Day,” đã lan truyền mạnh mẽ; tích lũy được hơn 37 triệu lượt xem, thành công khiến cô tự phát hành ca khúc dưới dạng đĩa đơn. Sau đó, cô đã thu hút sự quan tâm của nhiều hãng thu âm, cuối cùng ký hợp đồng với RCA Records vào năm 2019. Sau đó, McRae phát hành EP đầu tay “All the Things I Never Said”, được hỗ trợ bởi đĩa đơn chủ đạo “Tear Myself Apart.”

Tate McRae Net Worth

(Ảnh của Michael Hickey / Getty Images)

Các EP và Album khác

Sau thành công của “All the Things I Never Said”, McRae phát hành đĩa đơn ăn khách “You Broke Me First” vào tháng 4 năm 2020. Vài tháng sau, cô phát hành đĩa đơn “Vicious”, có sự tham gia của Lil Mosey. Cuối năm, McRae có một cú hit khác với đĩa đơn “Lie to Me”, bản song ca với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Ali Gatie; cô ấy cũng đã phát hành “RU OK” từ EP sắp tới của cô ấy. Đầu năm 2021, cô phát hành đĩa đơn “Rubberband” và “Slower”. EP “Too Young to Be Sad” của McRae cuối cùng đã ra mắt vào tháng 3 năm đó; Đáng chú ý, nó đã trở thành EP được phát trực tiếp nhiều nhất bởi một nghệ sĩ nữ trên Spotify vào năm 2021. Năm đó, McRae cũng có một hit lớn với bài hát “You”, được thu âm với Troye Sivan và DJosystem.

Cuối năm 2021, McRae phát hành “Feel Like Shit”, đĩa đơn chủ đạo trong album phòng thu đầu tay sắp tới của cô “I used to Think I Could Fly.” Bài hát đã là một hit quốc tế lớn, xếp hạng ở các quốc gia như Na Uy, Ireland, Canada, Thụy Điển và Nam Phi. Tiếp theo, vào tháng 2 năm 2022, McRae phát hành đĩa đơn thứ hai trong album sắp tới của cô, mang tên “She’s All I Wanna Be”; tiếp theo là đĩa đơn “Chaotic” vào tháng 3.

McRae đã biểu diễn rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và tại các lễ hội âm nhạc. Cô đã biểu diễn trên “The Ellen DeGeneres Show”, “Jimmy Kimmel Live!”, “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” và tại Lễ trao giải Âm nhạc MTV Châu Âu năm 2020. Trong khuôn khổ lễ hội, McRae đã biểu diễn tại Music Midtown, Lollapalooza, Firefly, Gov Ball, và iHeartRadio Music Festival, cùng nhiều nơi khác. Trong những lần xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khác của mình, McRae đã được xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí “Dork” và “Hunger”.

Ảnh hưởng nghệ thuật

Trong số những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất đến phong cách âm nhạc của cô, McRae đã liệt kê Jessie Reyez, the Weeknd, Jeremy Zucker và Post Malone. Cô ấy cũng đã chỉ ra Jennifer Lopez, Ciara, Britney Spears và Justin Timberlake là những người có ảnh hưởng đến khả năng nhảy của cô ấy. Về khả năng sáng tác của mình, McRae đã được truyền cảm hứng từ Julia Michaels, Alec Benjamin và Taylor Swift.

Bài viết liên quan

Leave a Comment