• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tất cả các tuyến đường dẫn đến diệt vong! Phim ra mắt vào năm 2023

ByBich Ngoc

Oct 26, 2022
Rate this post

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! Phim ra mắt vào năm 2023

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!  Phim ra mắt vào năm 2023Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! đang được xử lý phim chiếu rạp.

Bộ phim, dựa trên light novel chuyển thể của Satoru Yamaguchi và Nami Hidaka, sẽ ra rạp ở Nhật Bản vào năm 2023. Chúng ta cũng đã xem qua một tác phẩm nghệ thuật chính trong đó Katarina đang “đạo diễn” cho bộ phim sắp tới .

Các Villainess anime có hai mùa, được phát sóng vào năm 2020 và 2021. Đây là cách J-Novel Club mô tả light novel gốc:

Sau khi đánh vào đầu đặc biệt mạnh vào một ngày, con gái của Công tước Claes, Katarina, đột nhiên nhớ lại tất cả những ký ức về tiền kiếp của cô: đó là một cô gái Nhật Bản tuổi teen. Ngay trước cái chết không đúng lúc, cô gái này nhớ lại đã chơi một trò chơi otome… giống hệt thế giới mà cô ấy đang sống bây giờ!

Giờ cô ấy là Katarina Claes, nhân vật phản diện của trò chơi otome, người đã săn lùng nhân vật chính một cách tàn nhẫn cho đến phút cuối cùng. Biết tất cả các kết quả có thể xảy ra của trò chơi, cô ấy nhận ra rằng mọi con đường có thể xảy ra đều kết thúc bằng việc Katarina bị sát hại hoặc bị lưu đày! Để tránh những Kết thúc tồi tệ thảm khốc này, cô ấy phải sử dụng kiến ​​thức của mình về trò chơi và mưu kế của chính mình, bắt đầu bằng việc cắt đứt mối quan hệ với hoàng tử…

Liệu Katarina có sống sót trong khi vượt qua thế giới này, nơi mà những lá cờ xấu luôn xuất hiện ở mọi ngã rẽ? Tìm hiểu trong rom-com hậu cung ngược này, được dẫn dắt bởi nhân vật phản diện được yêu thích của mọi người!

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published.