• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tất cả các thuật và kỹ thuật của Jiraiya trong Naruto

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Jiraiya, Nhà hiền triết biến thái, là một trong những ninja có ý nghĩa nhỏ nhất theo nghĩa gốc của từ này. Ồn ào và ồn ào, anh ấy thu hút sự chú ý ở bất cứ đâu anh ấy đến. Và anh ấy hoàn toàn có thể là nhân vật được yêu thích nhất trong chương trình.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhưng đằng sau tất cả sự lôi cuốn đó là một ninja mạnh mẽ. Một trong Bộ Ba Huyền Thoại của Konoha. Một shinobi có khả năng đối mặt với Pain hùng mạnh và gần như chiến thắng. Và tất cả sức mạnh này đến từ kiến ​​thức khổng lồ của ông về các kỹ thuật như:

Thuật và thuật của Jiraiya trong Naruto

Ngũ hành giải phong

Thuật này là một đối trọng để loại bỏ các thuật phong ấn có cùng sức mạnh. Trong anime, Jiraiya đã sử dụng nó để loại bỏ phong ấn Ngũ hành do Orochimaru đặt trên Naruto.

Kỹ thuật ức chế chakra

Một phong ấn được sử dụng để triệt tiêu chakra của người đeo. Nó có thể ngăn mục tiêu sử dụng chakra của họ và ngăn chakra đó bị người khác đánh cắp.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Fire Release Trap Scroll

Jutsu này là sự niêm phong các hiệu ứng của một kỹ thuật vào một vai trò cụ thể. Trong trường hợp này, Jiraiya sử dụng nó để phong ấn thuật lửa—thậm chí có khả năng phong ấn ngọn lửa đen của Amaterasu.

Con dấu khắc ngón tay

Người dùng tập trung chakra vào đầu ngón tay của họ để tạo ra đủ nhiệt mà họ có thể viết trên nhiều bề mặt khác nhau, bao gồm cả da ếch.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Kỹ thuật bờm sư tử hoang dã

Kỹ thuật này sử dụng chakra để thay đổi quá trình trao đổi chất của quá trình tạo tóc nhằm đẩy nhanh quá trình mọc tóc và làm cho chúng cứng lại. Tóc có thể được sử dụng để kiềm chế đối thủ hoặc để tấn công trực tiếp.

Địa Tạng Kim

Người dùng quấn cơ thể của họ trong tóc của chính họ, hiện có hình dạng của vô số mũi kim sắc nhọn. Luân xa tạo ra hình dạng và độ cứng này cho các sợi tóc, tương tự như vũ khí kim loại. Nó có thể được sử dụng như một hình thức bảo vệ hoặc phản công.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

địa ngục kim

Đó là việc ném Kim Jizo một cách xúc phạm.

tóc kim senbon

Phiên bản cải tiến của ném kim tóc liên quan đến Chế độ hiền nhân và senjutsu.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Thuật triệu hồi cóc

Kỹ thuật triệu hồi là các thao tác không thời gian trong đó người triệu hồi có thể vận chuyển động vật hoặc người đi một khoảng cách xa. Lời kêu gọi yêu cầu một hợp đồng đã được ký kết bằng máu của người giao ước và chỉ có thể được thực hiện nếu anh ta hy sinh một lượng máu nhỏ và có đủ chakra tại thời điểm triệu hồi.

Tuy nhiên, Jiraiya có quyền truy cập vào hầu như tất cả các con cóc của Núi Myoboku, chúng có nhiều cách sử dụng khác nhau.

Ẩn mình trong kỹ thuật con cóc

Jiraiya triệu hồi một con ếch lặn đặc biệt từ núi Myoboku và giấu bên trong bụng nó. Sau đó, con cóc có thể tự do lặn xuống nước ngọt, điều này rất hữu ích cho việc xâm nhập vào doanh trại của kẻ thù gần sông hoặc hồ.

Rào chắn: Nhà tù bầu bí

Thuật này triệu hồi một con ếch nhỏ hình quả bầu có dạ dày dùng để giam cầm nạn nhân bị bắt.

Triệu hồi: Trói miệng cóc

Kỹ thuật này chỉ sử dụng một cơ quan: thực quản của một con cóc phun lửa lớn từ núi Myoboku. Nội tạng của con cóc rất linh hoạt và kết dính, không cho phép đối thủ di chuyển hoặc thực hiện các kỹ thuật một cách tự do. Người dùng kiểm soát hình dạng của thực quản và có thể mở rộng và thu nhỏ nó theo bất kỳ hướng nào.

Triệu hồi: Kỹ thuật cửa hàng cóc

Đó là việc triệu hồi Cóc Loja, một con cóc có khả năng biến đổi cả một tòa nhà. Khi một hoặc nhiều người bước vào tòa nhà, nó sẽ trở lại dạng nhỏ bé và nhốt mục tiêu vào bụng.

Mang xuống nhà Jutsu

Jutsu này đang triệu hồi một con cóc khổng lồ trên không đối thủ, khiến anh ta ngã xuống với sức mạnh khủng khiếp.

Chế độ hiền

Trạng thái Hiền nhân là một trạng thái có thể được kích hoạt bằng cách cân bằng chakra với năng lượng tự nhiên, tạo ra senjutsu – một dạng chakra mạnh hơn. Sau khi thu thập đủ năng lượng tự nhiên, người dùng có thể sử dụng nó để tăng hiệu lực của các kỹ thuật cũng như khả năng thể chất của họ.

Chakra tự nhiên không thể được nhìn thấy hoặc cảm nhận bởi một người chưa được đào tạo về senjutsu và cho phép tiếp cận một số kỹ thuật độc nhất.

Kata ếch

Đó là một phong cách chiến đấu độc đáo dành cho những người đã thành thạo Chế độ Tiên nhân Cóc Núi Myoboku. Chakra senjutsu được sử dụng trong Chế độ Tiên nhân làm tăng sức mạnh, sức chịu đựng, độ bền và phản xạ của người dùng.

Không chỉ vậy, biểu hiện của chakra tự nhiên có thể vượt ra ngoài cơ thể người dùng, tạo ra một “hào quang” vô hình có thể tấn công đối thủ ngay cả khi đòn vật lý đã bị làm chệch hướng hoặc bị chặn.

Đạn Dầu Cóc

Người dùng chuyển đổi chakra của họ thành một loại dầu dính và phun nó ra đối thủ, hạn chế chuyển động của họ. Loại dầu này cũng có thể dễ dàng bắt lửa cho các kỹ thuật Fire Style.

Hiền nhân thuật: Goemon

Nhẫn thuật phối hợp giữa Jiraiya, Shima và Fukasaku. Jiraiya ném dầu cóc cùng lúc, những con cóc sử dụng các phép biến đổi tự nhiên cho Phong cách Lửa và Phong, bao bọc đối thủ trong dầu sôi hàng nghìn độ.

Toad Flatness — Kỹ thuật điều khiển bóng

Người dùng kiểm soát cơ thể và tâm trí của nạn nhân bằng cách đặt luân xa vào bóng của họ. Đồng thời, người sử dụng Thuật này làm cho cơ thể của anh ta càng phẳng càng tốt, tạo thành một cái bóng, nơi anh ta duy trì sự kiểm soát đó cho đến khi anh ta có thể nín thở.

Người dùng tạo ra một hàng rào hình cầu có thể mở rộng ra ngoài phạm vi gần của họ. Người dùng bắt đầu phát hiện bất cứ thứ gì di chuyển bên trong quả cầu đó.

biến hình ếch

Jiraiya có thể biến đối thủ thành cóc bằng cách chạm vào trán họ. Kỹ thuật này được sử dụng như một kỹ thuật thẩm vấn, trong đó kẻ thù, khi nhìn thấy một người bạn đồng hành bị biến thành ếch, sẽ chịu áp lực. Điều tiếp theo là “điệp khúc ếch”, trong đó kẻ thù hô vang thông tin mong muốn.

Kỹ thuật phân thân bóng tối

Jiraiya có thể tạo ra các bản sao hữu hình của chính mình, với chakra của ông được chia đều giữa các bản sao. Mỗi bản sao có khả năng sử dụng các kỹ thuật riêng biệt và bị phân tán khi bị người dùng ban đầu tự giải trừ hoặc bị trúng các vết thương “chết người”. Tất cả thông tin học được và trải nghiệm từ các bản sao đều được bản gốc thu nhận sau khi các bản sao bị tiêu diệt.

thuật minh bạch

Kỹ thuật này cho phép người dùng tạm thời tàng hình. Jiraiya đã tạo ra kỹ thuật này để theo dõi các cô gái đang tắm mà không sợ bị bắt quả tang. Không có hình ảnh của kỹ thuật này, như bạn có thể tưởng tượng.

Giải trừ ảo thuật

Đó là sự gián đoạn tạm thời sự luân chuyển chakra, bên trong hoặc từ người khác, để hủy bỏ ảnh hưởng của ảo thuật.

rasengan

Được phát minh bởi Hokage đệ tứ, nhẫn thuật này là thao tác hình dạng chakra ở cấp độ cao nhất, tạo ra một quả cầu năng lượng thuần khiết có khả năng nghiền nát bất cứ thứ gì tiếp xúc với dòng xoáy.

Rasengan nối tiếp (Rasenrengan, Barragem Rasengan, Rasengan Gemeros)

Đây là phiên bản mà bạn đồng thời sử dụng cả hai tay để tạo ra hai Rasengan.

Rasengan khổng lồ

Một phiên bản lớn hơn của Rasengan thông thường.

Rasengan khổng lồ

Một phiên bản lớn hơn và mạnh hơn của Rasengan đã được tạo ra bằng năng lượng tự nhiên. Sự hình thành của nó nhanh hơn nhiều so với Rasengan thông thường.

Phong cách nước:

Súng nước

Với nhẫn thuật này, người dùng có thể tống xuất một lượng lớn nước cô đặc ra khỏi miệng.

Phong cách nóng bỏng

Quả cầu lửa

Người dùng nhả một quả cầu dầu đang cháy ra khỏi miệng, tạo ra một hoặc nhiều quả cầu lửa về phía đối thủ.

quả cầu lửa lớn

Một phiên bản mạnh mẽ hơn của Quả cầu lửa đã được tạo ra với tiên nhân Chế độ Tiên nhân.

Bom lửa cóc

Một thuật hợp tác, trong đó một con cóc khổng lồ sử dụng dầu cóc, và Jiraiya đốt cháy nó, tạo ra hiệu ứng súng phun lửa với sức mạnh và phạm vi lớn hơn nhiều so với một thuật kiểu lửa thông thường.

bom rồng lửa

Người dùng tạo ra một con rồng lửa và sử dụng nó để tấn công đối thủ.

Long hỏa thuật

Người dùng phun lửa dọc theo dây cáp, dây điện hoặc bất kỳ vật thể dài nào — chẳng hạn như hàng kẻ thù hoặc cây cối — để hướng ngọn lửa về một mục tiêu cụ thể.

phong cách trái đất

đầm lầy tối

Người dùng thay đổi bề mặt mặt đất bên dưới kẻ thù, tạo ra một đầm lầy có khả năng nhấn chìm chúng. Bùn của đầm lầy này được truyền chakra, khiến những người bị mắc kẹt không thể trốn thoát.

tường bùn

Thuật này là việc tạo ra một bức tường đất vững chắc từ bùn do người sử dụng đào thải ra ngoài hoặc đã có sẵn trong môi trường.

Thuật che giấu tảng đá

Người dùng định hình luân xa xung quanh họ để tạo ra đá và hòa trộn với môi trường xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *