• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tập đầu tiên của Sonny Boy được đề cử cho Giải thưởng Liên hoan phim Annecy

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Tập đầu tiên của Sonny Boy được đề cử cho Giải thưởng Liên hoan phim Annecy

cậu bé trai

Tập đầu tiên của Shingo Natsume’s Sonny Boy anime đang nhận được một số giải thưởng xứng đáng. Trang web chính thức thông báo rằng tập phim, “The Island at the Far End of Summer”, đã được đề cử cho hạng mục Phim truyền hình tranh giải của Liên hoan phim Quốc tế Annecy năm 2022, đánh dấu đề cử anime duy nhất trong bộ phận cụ thể này.

Chúng ta sẽ tìm hiểu xem nó có ảnh hưởng như thế nào đối với phần còn lại của cuộc thi khi Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Annecy được tổ chức tại Pháp từ ngày 13 đến 18 tháng 7 năm 2022.

Do Madhouse sản xuất, gồm 12 tập Sonny Boy anime được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2021 và có luồng phát sóng mô phỏng trên Funimation. Đây là đoạn giới thiệu từ buổi phát sóng đầu tiên:

Tóm tắt:

Đó là một kỳ nghỉ hè bình thường… ngoại trừ thực tế là trường trung học của Nagara đã trôi dạt một cách bí ẩn vào một không gian khác. Khi các học sinh bắt đầu phát triển sức mạnh mới lạ lùng, liệu họ sẽ làm việc cùng nhau để tồn tại trong môi trường ngoài hành tinh và tìm đường về nhà, hay các phe phái và đối thủ mới thành lập của họ sẽ quay lưng lại với nhau?

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.