• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tạp chí Nhật Bản SWITCH tiết lộ hình ảnh minh họa bìa cho người đàn ông cưa máy động

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Tạp chí Nhật Bản SWITCH tiết lộ hình ảnh minh họa bìa cho người đàn ông cưa máy động

phim hoạt hình người đàn ông cưa máy

Như thể Tatsuki Fujimoto của Chainsaw Man manga và chuyển thể anime sắp tới của MAPPA vẫn chưa đủ năng động, Denji sẽ được trưng bày với phong cách đẫm máu trên trang bìa tạp chí mới ở Nhật Bản. Định kỳ được đề cập là số ra ngày 20 tháng 9 của tạp chí văn hóa phỏng vấn SWITCH, đã thông báo về việc đưa Chainsaw Man với phần tiết lộ ảnh bìa tuyệt vời.

Xem Chainsaw Man trông như thế nào trên trang bìa của SWITCH:

VIZ Media xuất bản Chainsaw Man manga, với tất cả Phần 1 hiện có sẵn ở dạng kỹ thuật số và bản in và Phần 2 chạy hàng tuần thông qua ứng dụng Shonen Jump. Đây là cách VIZ mô tả nó:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức của anh ấy mất dần, anh ấy lập một giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nếu bạn đã bỏ lỡ, một đoạn giới thiệu mới gần đây đã được phát hành trực tuyến trước buổi ra mắt vào tháng 10 của anime.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *