• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tập 40 – Golden Kamuy Phần 4

ByBich Ngoc

Oct 29, 2022
Rate this post

Kamuy vàngTập thứ tư của mùa này có sự kết hợp và đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu trong một đoạn hồi tưởng mở rộng. Ban đầu tôi hơi thất vọng vì tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cốt truyện tổng thể, nhưng cuối cùng thì nó đã thực sự khiến tôi trở thành một trong những câu chuyện khép kín hay nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay.

Trọng tâm của tuần này là Koito và Tsurumi, đây là một điểm mấu chốt khác mà tôi nghĩ sẽ là một vấn đề đối với tôi. Không phải là tôi không thích một trong hai nhân vật, nhưng tôi cũng không thể thừa nhận rằng mình có tất cả sự yêu thích dành cho họ. Tập này thực sự đi sâu vào những cuộc chạy trốn ban đầu của họ và những sự kiện nào đã xảy ra để dẫn dắt Koito vào quân đội dưới sự chỉ huy của Tsurumi.

Đáng ngạc nhiên – ít nhất là đối với bản thân tôi – tôi đã hoàn toàn say mê trong suốt thời gian đó. Bộ phim giữa Koito và cha anh ấy được xử lý rất tốt vì khoảng cách được cảm nhận chứ không phải thể hiện rõ ràng giữa họ. Về cơ bản, họ không bao giờ tương tác trong suốt tập phim ở cùng một cảnh hoặc địa điểm, cho đến khi kết thúc. Nó thực sự nhấn mạnh khoảng trống tình cảm yên lặng giữa họ là nguyên nhân từ cái chết của anh trai Koito. Theo cách đó, khi cuối cùng họ đoàn tụ, sẽ có cảm giác hân hoan tuyệt vời này.

Ngoài ra còn có cảnh rượt đuổi đấu súng bằng xe ba bánh có động cơ cực kỳ tuyệt vời. Có, bạn nghe tôi ngay. Bạn không thường xuyên nhìn thấy một người đàn ông lái chiếc xe ba bánh đầy hơi trong khi hành khách trườn qua người họ và đấu súng với một tên cướp người Nga trên lưng ngựa, nhưng thật nóng bỏng nếu đó không phải là chiếc mũ chính xác mà chúng ta nhận được trong tập này. Kamuy vàng là một điều trị có một không hai mỗi tuần. Phần thưởng hài hước của việc họ cùng nhau bay trong không khí và sau đó cùng nhau bùng nổ trong không khí… chỉ là một bộ phim hài tuyệt vời. Đồ khủng khiếp. Tôi yêu chương trình này.

Xếp hạng:Grant là cohost trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.


Kamuy vàng Phần 4 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *