• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tanjiro lại bay lên bầu trời với máy bay sát quỷ mới

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Tanjiro lại bay lên bầu trời với máy bay sát quỷ mới

Phương thức vận chuyển bạn có thể dễ dàng kết hợp nhất Sát quỷ sẽ là một chuyến tàu, nhưng All Nippon Airways (ANA) đã hợp tác với nhượng quyền thương mại để đưa các máy bay của họ ra sân bay cùng với Tanjiro và các đồng nghiệp của ông.

Máy bay đầu tiên của ANA với Sát quỷ đồ trang trí có hình ảnh của Tanjiro, Nezuko, Inosuke và Zenitsu trên các mặt của nó. Máy bay thứ hai của nó với Sát quỷ có chín Trụ cột. Máy bay mới nhất của hãng với Demon Slayer, Boeing 777-200ER, được đặt tên là Demon Slayer Jet 3 và có Tanjiro và Rengoku ở một bên, sau đó là Tanjiro và Tengen ở phía bên kia.

Nhưng nó không chỉ là bên ngoài được trang trí. Trong nội thất, phần tựa đầu của ghế ngồi có hình ảnh Tanjiro và em gái Nezuko ăn mặc như nhân viên hàng không. Tiếp viên hàng không cũng sẽ mặc Sát quỷ tạp dề, trong đó có một cái mà bạn có thể thấy Nezuko thò đầu ra khỏi túi.

Các diễn viên lồng tiếng cho Tanjiro, Rengoku và Tengen đã thông báo trước. Người tham dự có tùy chọn xem Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugen hoặc các tập của loạt phim hoạt hình trong Khu giải trí Arc.

Những người tham dự cũng có thể mua Sát quỷ chai nước uống và thẻ hành lý. Các mặt hàng này chỉ dành riêng cho các chuyến bay của ANA, vì các chai nước uống hiển thị các cạnh của máy bay và các thẻ hiển thị năm nhân vật ăn mặc như nhân viên hàng không.

Demon Slayer Jet 3 sẽ bay lên bầu trời vào ngày 2 tháng 10. Hiện các chuyến bay của nó được lên lịch cho đến ngày 16 tháng 10.

Các Sát quỷ manga được xuất bản ở Mỹ bởi VIZ Media, và họ đã đưa ra mô tả này về tập đầu tiên:

“Học cách tiêu diệt yêu quái sẽ không dễ dàng, và Tanjiro hầu như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên là Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể cung cấp một số câu trả lời – nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước! ”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.