• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tắm với Bong bóng Mũ Rơm One Piece và Bom tắm Trái ác quỷ

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Tắm với Bong bóng Mũ Rơm One Piece và Bom tắm Trái ác quỷ

Có rất nhiều Một miếng hàng hóa ra khỏi đó (bao gồm cuốn sách 21.450 trang mới được công bố gần đây của tất cả các tập truyện tranh đã phát hành cho đến nay), và Lush đang cung cấp một cái gì đó độc đáo.

Đầu tiên là Quán tắm bong bóng Mũ Rơm. Theo nghĩa đen, nó có hình dạng giống như một chiếc mũ rơm, và có tinh dầu vỏ cam và vỏ cam cùng benzoin của gỗ tuyết tùng và quýt để tạo cho nó một hương thơm ngọt ngào.

Sau đó, có một số quả bom tắm, mỗi quả theo chủ đề một dạng khác nhau của Trái ác quỷ. Tất nhiên họ có một quả bom tắm theo chủ đề Trái cây Kẹo cao su, mà Luffy đã ăn ở đầu truyện. Nhưng bạn không muốn ăn Trái cây Kẹo cao su này, bởi vì nó không chỉ không mang lại cho bạn sức mạnh đặc biệt, chiết xuất từ ​​quả lý chua đen và dầu cam ngọt và davana trong đó không dùng để ăn. Nhưng, giống như Straw Hat Bubble Bath Bar, nó phải có mùi rất thơm!

Quả bom tắm Flame-Flame Fruit chứa dầu hạt cà rốt, dầu vỏ cam quýt, và chiết xuất hạt cỏ cà ri. Trong khi đó, bom tắm Flower-Flower Fruit có chiết xuất từ ​​hoa hồng gấm hoa và hoa nhài, cùng với dầu phong lữ. Cuối cùng chúng ta cũng đến được quả bom tắm Người-Trái cây. Nó được tạo thành với chiết xuất từ ​​cây tonka, dầu cam bergamot và ca cao.

Trong video này, bạn có thể thấy cách các loại bom tắm khác nhau biến nước trong bồn tắm của bạn thành đủ loại màu sắc rực rỡ.

https://www.youtube.com/watch?v=pJhFw5j0xWQ

Những mặt hàng này sẽ có sẵn để mua ở Nhật Bản, Vương quốc Anh và Ireland, bắt đầu từ ngày 19 tháng 9.

VIZ Media xuất bản Một miếng manga bằng tiếng Anh, và đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên:

“Khi còn là một đứa trẻ, Monkey D.Luffy đã được truyền cảm hứng để trở thành một tên cướp biển khi nghe những câu chuyện về người bán mật mã Shanks ‘Tóc đỏ’. Nhưng cuộc đời của anh ấy đã thay đổi khi Luffy vô tình ăn phải trái ác quỷ Gum-Gum và có được sức mạnh co giãn như cao su… với cái giá là không bao giờ có thể bơi được nữa! Nhiều năm sau, vẫn thề sẽ trở thành vua của hải tặc, Luffy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình… một chàng trai một mình chèo thuyền, để tìm kiếm ‘One Piece’ huyền thoại, được cho là kho báu vĩ đại nhất trên thế giới… ”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *