• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tạm biệt, Don Glees! Phim hoạt hình đầu quân cho các rạp chiếu ở Bắc Mỹ

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Tạm biệt, Don Glees! Phim hoạt hình đầu quân cho các rạp chiếu ở Bắc Mỹ

tạm biệt, don glees!

GKIDS đã tiết lộ kế hoạch phát hành phiên bản mới nhất tại Bắc Mỹ sắp tới của Studio Madhouse. Tạm biệt, Don Glees! là tác phẩm gốc đầu tiên của nhà văn / đạo diễn Atsuko Ishizuka (Một nơi xa hơn vũ trụ), và phim sẽ ra mắt lần đầu bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và với bản lồng tiếng Anh mới tại các rạp trên khắp Bắc Mỹ trong năm nay.

Đây là hình ảnh chính:

Tóm tắt:

Thanh thiếu niên lạc lối cho Roma, Toto và Drop tự gọi mình là “Don Glees”, một cái tên thân mật cho những cuộc phiêu lưu ở sân sau của họ. Một ngày nọ, khi bộ ba bị đổ lỗi cho một vụ cháy rừng gần đó, họ đã đi vào rừng để chứng minh sự vô tội của mình. Khi thảm họa ập đến với chuyến thám hiểm của họ, căng thẳng bùng lên giữa những người bạn khi họ nhận ra rằng sự lớn lên đã đưa họ đi trên những con đường vô cùng khác biệt trong cuộc sống.

Đạo diễn Atsuko Ishizuka tiếp nối loạt phim được giới phê bình đánh giá cao của cô Một nơi xa hơn vũ trụ với bộ phim truyện gốc đầu tiên của cô ấy. Với hoạt ảnh phát quang và phông nền tươi tốt, Tạm biệt, Don Glees! là một câu chuyện tuổi mới lớn dịu dàng về sự dũng cảm của tuổi trẻ và hành trình khám phá bản thân buồn vui lẫn lộn.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *