• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tạm biệt, Don Glees! Đến rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào tháng 9 này

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Tạm biệt, Don Glees! Đến rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào tháng 9 này

Atsuko Ishizuka's Goodbye, DonGlees!  Lượt xem các nhà hát của Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2

Hôm nay Tạm biệt, Don Glees! đang được ra mắt ở Bắc Mỹ tại Anime Expo. Nhưng đối với những người trong chúng ta không đủ may mắn ở đó, nhiều tùy chọn xem hơn đang đến và họ đang đến với màn hình lớn. GKIDS đang làm việc với Fathom Events để mang lại Tạm biệt, Don Glees! ra rạp ở Mỹ vào tháng 9.

Bộ phim sẽ ra mắt tại rạp chiếu phim Mỹ vào ngày 14 tháng 9, với một bản xem trước của người hâm mộ về phiên bản phụ đề. Ngày hôm sau, sẽ có một buổi giới thiệu phiên bản lồng tiếng cho người hâm mộ. Sau đó, vào ngày 16 tháng 9, bộ phim sẽ phát hành tại rạp có giới hạn.

GKIDS đã đưa ra mô tả này về bộ phim:

“Những đứa trẻ lạc lối với Roma, Toto và Drop tự gọi mình là ‘Don Glees’, một cái tên thân mật cho những cuộc phiêu lưu ở sân sau của họ. Một ngày nọ, khi bộ ba bị đổ lỗi cho một vụ cháy rừng gần đó, họ đã đi vào rừng để chứng minh sự vô tội của mình. Khi thảm họa ập đến với chuyến thám hiểm của họ, căng thẳng bùng lên giữa những người bạn khi họ nhận ra rằng sự lớn lên đã đưa họ đi trên những con đường vô cùng khác biệt trong cuộc sống.

Đạo diễn Atsuko Ishizuka tiếp nối loạt phim được giới phê bình đánh giá cao của cô Một nơi xa hơn vũ trụ với bộ phim truyện gốc đầu tiên của cô. Với hoạt ảnh phát quang và phông nền tươi tốt, Tạm biệt, Don Glees! là một câu chuyện tuổi mới lớn dịu dàng về sự dũng cảm của tuổi trẻ và hành trình khám phá bản thân buồn vui lẫn lộn. “

Madhouse đứng sau bộ phim. Về phía đoàn phim, Ayano Okamoto là giám đốc nghệ thuật, và Takahiro Yoshimatsu là người thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên lồng tiếng vẫn chưa được công bố, nhưng các diễn viên Nhật Bản chính là Ayumu Murase, Natsuki Hanae, Yuuki Kaji và Kana Hanazawa.

Phim dài 95 phút và được xếp loại PG. Vé cho bộ phim đã được bán vào ngày 5 tháng 8. Bạn có thể nhận vé từ Fathom Events, Goodbye, Don Glees chính thức! Trang web tiếng Anh và các phòng vé rạp chiếu phim sẽ chiếu bộ phim.

Nguồn: Thông cáo báo chí

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *