• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tạm biệt, Don Glees! Có sức lôi kéo về mặt cảm xúc đối với những trái tim

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Tạm biệt, Don Glees! Có sức lôi kéo về mặt cảm xúc đối với những trái tim

Atsuko Ishizuka's Goodbye, DonGlees!  Lượt xem các nhà hát của Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2

Tạm biệt, Don Glees! xoay quanh ba cậu bé tuổi teen: Roma, Toto và Drop. Danh hiệu bắt nguồn từ một biệt danh mà họ tự gọi. Họ không phải là những đứa trẻ tuyệt vời, như họ biết rõ, và họ bị đổ lỗi cho một vụ cháy mà họ không bắt đầu. Có một máy bay không người lái trong rừng có thể chứng minh họ vô tội, nhưng cuối cùng họ chỉ bị lạc. Tại một thời điểm, một con gấu đuổi theo họ, nhưng phần lớn câu chuyện không tập trung vào những mối nguy hiểm trong thế giới thực này, mà là cảm giác lớn lên, xa nhau và quay trở lại với nhau lần nữa.

Bộ phim bắt đầu với nhịp độ uể oải và cảm giác buồn tẻ. Mặc dù có một số công nghệ hiện đại như máy bay không người lái và điện thoại di động, nó vẫn mang lại cảm giác vượt thời gian khi các chàng trai ở trong rừng mà không có bất kỳ công nghệ hiện đại nào giúp họ ra ngoài. Bộ phim là một trong những đoạn phim cháy chậm và nóng dần lên khi diễn ra, vì vậy thật khó để biết khi nào nó bắt đầu trở nên hấp dẫn. Nhưng cuối cùng, các nhân vật giống như những người bạn và nó có một sức hút cảm xúc đối với trái tim. Nó khá u sầu và đáng mến.

Hình ảnh động cũng đẹp, chủ yếu là các cảnh thiên nhiên. Những bông hoa xanh, thác nước, bầu trời đêm đầy sao và dãy núi chỉ là một số hình nền cần phải xem để có độ chi tiết và độ chân thực đáng kinh ngạc của chúng. Các cảnh thiên nhiên giúp tạo nên tâm trạng khi các chàng trai đấu tranh với tình bạn và tình cảm của họ. Ví dụ, một cảnh mà tất cả họ đều đang nhìn vào các vì sao, đặt sự u sầu của họ so với kích thước của vũ trụ, cho thấy họ nhỏ bé như thế nào nhưng trải nghiệm của họ lại lớn lao như thế nào đối với họ.

Phim đang được GKIDS chiếu giới hạn, và sẽ ra rạp vào các ngày 14, 18 và 20 tháng 9. Có cả phiên bản phụ và lồng tiếng.

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *