• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tales Of Demons And Gods Phần 7 dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 1

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Nie Li và những người còn lại trong nhóm sẽ trở lại với một cuộc phiêu lưu khác trong Câu chuyện về quỷ và thần Phần 7 đã được dự kiến ​​​​phát hành vào tháng Giêng này. Đó chắc chắn là một món quà sớm dành cho tất cả những người hâm mộ donghua ngoài kia, đặc biệt là đối với những người đã theo dõi bộ truyện kể từ khi nó bắt đầu vài năm trước.

Thông báo về Tales of Demons and Gods Season 7

Mùa thứ 6 của donghua gần đây đã kết thúc vào ngày 15 tháng 10 năm 2022 và biết rằng bộ phim sẽ tiếp tục câu chuyện của nó trong đó mùa thứ 7 mới được công bố này có ý nghĩa rất lớn vì người hâm mộ không phải đợi lâu như vậy.

Tales of Demons and Gods Season 7 đã được công bố vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, trên trang Weibo chính thức của nó; ngay trước khi năm kết thúc được tiết lộ rằng Nie Li đến và trêu chọc tất cả chúng ta bằng một đoạn giới thiệu mới, đủ hấp dẫn để khiến chúng ta khao khát nhiều hơn.

Câu chuyện về quỷ và thần Phần 7

Điều tuyệt vời hơn nữa là trong ngần ấy năm, chúng tôi đã thấy chất lượng hoạt hình của Tales of Demons and Gods đã được cải thiện như thế nào và tôi nghĩ đó là điều đáng để biết ơn. Điều đó chỉ cho thấy rằng đội ngũ sản xuất đằng sau nó đang coi trọng việc cải thiện chất lượng của nó khi câu chuyện tiến triển và phát triển hơn nữa.

Đối với những người hâm mộ hoạt hình Trung Quốc, Tales of Demons and Gods đã là một nghi thức khá quen thuộc đối với những người xem mới. Là một trong những bộ phim đồng hoa dài nhất và là tác phẩm cùng thời với nhiều bộ phim nổi tiếng như Soul Land, Battle Through The Heavens và Full-Time Magister, donghua bằng cách nào đó giống như một người bạn quen thuộc đối với nhiều người hâm mộ đã theo dõi sự trỗi dậy của phim hoạt hình Trung Quốc. trong những năm gần đây.

Nó được chuyển thể từ tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên của Trung Quốc bởi Mad Snail (Tai Wang), người đứng đằng sau những tựa game quen thuộc khác như Tinh Võ Thần Kỹ và Vạn vật thần tiên.

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Ruo Hong Culture cũng trở lại với tư cách là một trong những đội làm việc đằng sau loạt phim này, nhưng tôi phải thừa nhận rằng xưởng phim hoạt hình không có danh tiếng tốt trong lòng những người hâm mộ donghua, họ chắc chắn đã sản xuất một số bộ phim thú vị và hấp dẫn nhưng vẫn có thể thu hút được sự chú ý. trái tim của rất nhiều người hâm mộ.

Tales of Demons and Gods Season 7 dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 1 năm 2023; nó sẽ phát sóng 52 tập cho đến ngày 8 tháng 7 năm 2023.

Đoạn giới thiệu & PV

Bây giờ, đây là một số video quảng cáo mà bạn có thể xem và cũng có thể bắt đầu lại sự cường điệu một lần nữa khi chúng tôi chờ đợi Tales of Demons and Gods Phần 7 được phát hành.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *