• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tales of Arise RPG Shows Off Giới thiệu Phim của ufotable

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Tales of Arise RPG Shows Off Giới thiệu Phim của ufotable

những câu chuyện về sự phát sinh

Không có cách nào tốt hơn để được giới thiệu với một game nhập vai hơn là với anime, và đó chính xác là những gì Bandai Namco đã làm với Tales of Arise quảng cáo. Mục nhập phổ biến là tiêu đề kỷ niệm 25 năm hoạt động lâu dài Câu chuyện về sê-ri và các tài khoản chính thức muốn mọi người khám phá hoặc khám phá lại nó với sự trợ giúp của một số hoạt ảnh tuyệt đẹp bằng cách Định mệnh Sát quỷ studio ufotable.

Kiểm tra nó ra bên dưới.

Tale of Arise hiện có sẵn trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC. Nó ra mắt toàn cầu trở lại vào ngày 10 tháng 9 năm 2021. Đây là cách Bandai Namco mô tả về nó:

Tales of ARISE kể về câu chuyện của Alphen, một cá nhân đeo mặt nạ sắt có hành tinh Dahna quê hương đã bị hành tinh Rena gần đó bắt làm nô lệ và tước đoạt tài nguyên thiên nhiên trong 300 năm qua. Khi Alphen chiến đấu để giải phóng người dân của mình, anh gặp Shionne, một cô gái đến từ Rena đang chạy trốn những người đồng hương của mình. Cả Alphen và Shionne sẽ tham gia trong suốt cuộc hành trình bởi một dàn nhân vật phụ để giúp đỡ trong cuộc chiến giành tự do của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *