DU LỊCH 

Tại sao lại nói căn hộ du lịch Co-living là sản phẩm bất động sản đáng đầu tư nhất tại Đà Nẵng?

Rate this post

Sức nén từ đại dịch cộng hưởng với chủ trương mở cửa hoàn toàn ngành du lịch, năm 2022 được dự báo là năm bùng nổ đối với các sản phẩm du lịch và bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Du lịch Đà Nẵng tiên phong đổi mới với mô hình Co-living

Sau 6 tháng đầu năm 2022, kinh tế Đà Nẵng đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đặc biệt là lĩnh vực du lịch. Tổng lượt khách ước đạt 1,3 triệu lượt, tăng 33,7% so với cùng kỳ; Đồng thời, doanh thu dịch vụ lưu trú và ăn uống đạt 8.329 tỷ đồng, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm 2021.

Bên cạnh những lợi thế về tự nhiên để phát triển du lịch, Đà Nẵng còn là địa phương cởi mở với các mô hình kinh tế mới. Cụ thể, mô hình căn hộ du lịch kết hợp không gian làm việc năng động (Co-living) được triển khai đã đưa Đà Nẵng hòa vào nhịp chuyển động mới của nền kinh tế.

Co-living là xu hướng giao thoa giữa du lịch và nghỉ dưỡng kết hợp làm việc và giải trí của những người thích sự năng động và trải nghiệm, được ưa chuộng trong nhóm Millennials (những người sinh từ 1980-2000). Trên thế giới đã có nhiều thành phố du lịch nổi tiếng với mô hình này bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều của những “du mục kỹ thuật số” (digital nomads – làm việc thông qua máy tính và internet). Có thể kể đến những thành phố bên bờ Địa Trung Hải với những doanh nhân trẻ như Jávea, Mallorca của Tây Ban Nha với hệ sinh thái Co-living hoàn hảo. Mô hình này sau đó nhanh chóng lan sang Miami, Panama ở châu Mỹ và sau đó là các thành phố năng động ở châu Á như Singapore, Sydney, Tokyo …

Tại Việt Nam, mô hình này đã được lyf – một thương hiệu thuộc tập đoàn The Ascott Limited tiên phong tại Đà Nẵng thông qua dự án Felicia OceanView Apart-Hotel.

Mô hình Co-living như Felicia OceanView Apart-Hotel đang tạo động lực mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.
Mô hình Co-living như Felicia OceanView Apart-Hotel đang tạo động lực mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Giữa lòng thành phố, mô hình nghỉ dưỡng hướng biển tạo nên giá trị đầu tư vượt trội

Cùng với sự phục hồi của du lịch, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp không gian làm việc chung như co-living đang tạo nên sức hút mới, độc đáo cho kinh tế Đà Nẵng.

Bên cạnh việc dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới, Felicia OceanView Apart-Hotel còn mang đến những giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

Dự án tọa lạc trên trục đường Võ Nguyên Giáp, hướng ra biển Mỹ Khê – nơi được tạp chí Forbes bình chọn vào top 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Nơi đây quy tụ hàng loạt dự án quy mô lớn trong ngành du lịch – khách sạn, biến Felicia OceanView Apart-Hotel trở thành trung tâm kết nối, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố khi chỉ cách trung tâm. khoảng 3 km, sân bay quốc tế Đà Nẵng 5,5 km và ga xe lửa 5 km.

Là dự án tiên phong trong mô hình lưu trú mới, Felicia OceanView Apart-Hotel tạo nên một không gian gắn kết, giúp du khách trải nghiệm một không gian văn hóa đa sắc màu. Có thể kể đến như không gian bếp Trixie Kitchen Space; Không gian giặt là tích hợp với khu vực chơi game; Không gian xã hội & Hợp tác sáng tạo; Khu chăm sóc sức khỏe Bliss Gym & Yoga….

Đà Nẵng đang dần lộ diện hình hài mới
Đà Nẵng đang dần lộ hình hài của một “thung lũng silicon” mới ở châu Á khi trở thành “cứ điểm” đầu tư của nhiều tên tuổi lớn trong làng công nghệ thế giới.

Với bài toán đầu tư tối ưu, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán trước 15% tương đương 283 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng. Khách hàng sử dụng phương thức thanh toán nhanh 95% sẽ được chiết khấu lên đến 10% giá trị căn hộ. Trong khi đó, với phương thức vay vốn chủ đầu tư được VietinBank hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn gốc 18 tháng.

Ngoài ra, sau khi sở hữu và đưa dự án vào hoạt động, nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận liên tục và không thấp hơn 6% giá trị sản phẩm trong 5 năm đầu tiên, cùng 20 đêm nghỉ miễn phí tại dự án từ chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

Với sự phục hồi của thị trường du lịch, Felicia OceanView Apart-Hotel kết hợp những giá trị của không gian nghỉ dưỡng, nơi làm việc sáng tạo và cơ hội đầu tư tối ưu cho khách hàng. Rộng hơn, xu hướng này góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trong tương lai.

Bài viết liên quan

Leave a Comment