DU LỊCH 

Tại sao bạn nên chọn ĐH Duy Tân là NV1?

Rate this post

Sau gần 28 năm xây dựng và phát triển, Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, từ bậc đại học đến tiến sĩ, đạt nhiều thành tích kiểm định và xếp hạng trong nước và quốc tế.

Đa dạng ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo được xếp vào top đầu của hệ thống giáo dục Việt Nam, Đại học Duy Tân luôn tự hào mang đến cho sinh viên môi trường học tập năng động, hiện đại, chuyên nghiệp. quốc tế và thân thiện.

TOP 500 trường đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education (THE)

Năm 2022, Times Higher Education đã công bố bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trong đó, Đại học Duy Tân là một trong năm trường đại học Việt Nam được xếp hạng, trên tổng số 1.662 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới. Đại học Duy Tân được xếp hạng 401-500 (chỉ có 2 trường đại học Việt Nam lọt vào top này), được đánh giá cao ở tiêu chí Triển vọng quốc tế (International Outlook) và Trích dẫn khoa học (Citations).

Vì sao nên chọn ĐH Duy Tân làm NV1 - ảnh 1

Xếp hạng các trường đại học Việt Nam trên Times Higher Education (THE)

Có thể nói, xếp hạng THE cùng với xếp hạng QS, xếp hạng Thượng Hải và USNews & World Reports là 4 bảng xếp hạng uy tín, phổ biến và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Ở 3 thứ hạng còn lại, Đại học Duy Tân cũng có vị trí rất cao. Trong đó, Đại học Duy Tân thuộc:

– Top 700 Các trường Đại học Tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng Thượng Hải năm 2021,

– Top 577 Các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2022 theo US News & World Report,

– Top 210 Các trường Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 và Hàng đầu 801-1000 Trường Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 (chỉ có 3 trường Đại học ở Việt Nam lọt vào top này) theo QS Rankings.

Nhiều ngành nghề đã đạt được các Chứng nhận Quốc tế “tiêu chuẩn vàng” như ABET và UNWTO TedQual

Đại học Duy Tân là trường đại học thứ hai tại Việt Nam được công nhận ABET (2019, sau Đại học Bách khoa TP.HCM) (đến từ Mỹ, nơi còn được mệnh danh là “tiêu chuẩn vàng” của thế giới về đào tạo Khoa học – Kỹ thuật); và là trường đạt chuẩn kiểm định ABET nhiều nhất Việt Nam với 4 chương trình:

– Công nghệ / Kỹ thuật phần mềm (2021),

– Công nghệ / Kỹ thuật điện-điện tử (2020),

– Kỹ thuật mạng (2019) và

– Hệ thống thông tin quản lý (2019).

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Du lịch của Đại học Duy Tân cũng là một trong những đơn vị đầu tiên (cho đến nay) tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn kiểm định cao nhất về đào tạo. TedQual Travel của Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc (UNWTO) trong hai lĩnh vực nghiên cứu:

– Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế (2022),

– Du lịch Quốc tế và Quản lý Nhà hàng (2022).

Chương trình đào tạo đa dạng trong nước và quốc tế

Trường Đại học Duy Tân tổ chức 10 khóa đào tạo tiến sĩ, 15 khóa thạc sĩ và 55 ngành đào tạo đại học với:

– Hơn 100 chuyên ngành; 9 chuyên ngành thuộc Chương trình Nhân tài (HP);

– Mua bản quyền và chuyển giao công nghệ đào tạo 13 Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao (CLC) của 4 trường Đại học hàng đầu của Mỹ;

– Thực hiện các chương trình liên kết tư vấn du học (4 + 0) Cấp bằng tại chỗ của Đại học Mỹ (ADP) với Đại học Troy và Đại học Keuka;

– Liên kết (1 + 1 + 2), (2 + 2), (3 + 1) với các trường đại học Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ngoài ra, Trường còn triển khai các chương trình đào tạo Văn bằng 2, Liên thông chính quy, đào tạo Trực tuyến (eUniversity).

Vì sao nên chọn ĐH Duy Tân làm NV1 - ảnh 2

Đại học Duy Tân đạt chứng nhận ABET (Hoa Kỳ) với nhiều chuyên ngành đào tạo nhất tại Việt Nam

Trường đã nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm quản lý giáo dục đại học từ 72 trường đại học của 16 quốc gia trên thế giới; cũng như hợp tác với nhiều trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ và Hàn Quốc để nghiên cứu, lựa chọn giáo trình, mô hình, phương pháp đào tạo, dịch vụ giảng dạy chất lượng với tổng kinh phí hơn 4 triệu USD trong nhiều năm qua.

Trong suốt quá trình học tập tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được tiếp cận với các mô hình đào tạo đã được áp dụng thành công trong giáo dục đại học ở nhiều nước phát triển trên thế giới:

– CDIO. người mẫu (Conceive / Conceive – Design / Design – Thực hiện / Triển khai – Vận hành / Vận hành) cho Khoa học Máy tính, Công nghệ – Kỹ thuật;

– PBL. phương pháp học tập (Học ​​tập dựa trên vấn đề) hoặc PrBL (Học ​​tập dựa trên dự án) cho Kinh tế-Quản lý, Y-Dược và Nhân văn;

– Phương pháp giáo dục EBE (Giáo dục dựa trên bằng chứng) cho Y-Dược, Y tế và Khoa học Đời sống.

Cơ sở đào tạo và thực hành hiện đại hàng đầu miền Trung

Trường có 6 cơ sở tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại vào loại bậc nhất miền Trung:

– Hơn 2.000 máy vi tính (hơn 250 máy tính xách tay);

– 244 máy chiếu;

– Phòng Điện-Điện tử, Robot, RoboMaster, Vẽ mỹ thuật, …;

– Trung tâm Mô phỏng Y học (MedSim), các phòng thực hành Răng Hàm Mặt, 3 phòng thí nghiệm Điều dưỡng, 10 phòng thí nghiệm Dược, phòng thí nghiệm Y sinh, Vi sinh;

– 8 phòng Thực hành Cơ khí, Ô tô, Điều khiển tự động, 1 Gara sửa chữa ô tô;

– 2 phòng thực hành Thiết kế Thời trang, 4 studio Thiết kế Kiến trúc và Nội thất;

– 3 Thư viện với hàng chục nghìn đầu sách;

– Hệ thống Phòng thực hành Kế toán ảo và ERP;

– 2 Phòng thực hành Mạng / An ninh mạng (CCNA / CCNP), Phòng thực hành Viễn thông;

– Phòng thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh;

\N

– 5 Phòng thực hành Xây dựng, Phòng thí nghiệm Thủy lợi;

– 2 phòng STEM và FAB Lab: không gian sáng tạo, học hỏi, khởi nghiệp phù hợp với nhiều đối tượng.

Vì sao nên chọn ĐH Duy Tân làm NV1 - ảnh 3

Trang thiết bị hiện đại phục vụ đào tạo các ngành Điện-Điện tử, Cơ khí, Ô tô

Đặc biệt, trường vừa chính thức hoàn thành tòa nhà 20 tầng tọa lạc tại cơ sở 3 Quang Trung, với hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang với nhiều trang thiết bị hiện đại hàng đầu miền Trung dành cho sinh viên các chương trình. ADP (Bằng cấp của Mỹ), Du lịch và Công nghệ thông tin (Tiên tiến và Chất lượng cao).

Vì sao nên chọn ĐH Duy Tân làm NV1 - ảnh 4

Hệ sinh thái hoàn chỉnh và đa dạng hỗ trợ đào tạo ngành Du lịch tại 03 Quang Trung, Đà Nẵng

Hơn 95% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và nhiều ngành học đảm bảo việc làm 100% với mức lương khởi điểm cao nhất.

Trường hiện có quan hệ hợp tác với hơn 300 tập đoàn, công ty, xí nghiệp,… thường xuyên phối hợp tổ chức cho sinh viên tham gia thực tập và tuyển dụng hàng năm. Kết quả đào tạo của trường được xã hội và cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao, thể hiện qua tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. hơn 95%. Mục tiêu của Đại học Duy Tân trong những năm gần đây là 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và hiện nay, nhiều ngành nghề đã đạt được tỷ lệ này, cụ thể:

– Công nghệ thông tin,

– Xây dựng, Kiến trúc,

– Môi trường, Công nghệ thực phẩm

sinh viên ra trường đều có việc làm ngay với mức lương khởi điểm từ 10 – 15 triệu đồng / tháng và luôn tăng qua các năm.

Cơ hội “rinh” học bổng toàn phần

Hàng năm, Nhà trường có chính sách học bổng trao cho các tân sinh viên nhập học có điểm cao, học lực giỏi, xuất sắc, đạt giải cấp quốc gia, cấp tỉnh. Trong mùa tuyển sinh năm 2022, Đại học Duy Tân đã phát hành hơn 4.000 suất học bổng với tổng giá trị hơn 100 tỷ đồng.

Số lượng thí sinh đạt điểm cao đến Đại học Duy Tân xét tuyển tăng nhanh qua từng năm. Đặc biệt, các thủ khoa của trường mỗi năm đều đạt điểm rất cao thuộc tốp đầu cả nước.

Vì sao nên chọn ĐH Duy Tân làm NV1 - ảnh 5

Thủ khoa Đại học Duy Tân nhiều năm qua đều đạt điểm rất cao

Đặc biệt:

– Thủ khoa năm 2021 là Lý Thị Mến (đạt 29,75 / 30 điểm)nhận được gói Học bổng Toàn phần Chương trình Tài năng.

– Thủ khoa năm 2020 là Nguyễn Thị Khánh Chi (đạt 28/30 điểm)nhận được Gói Học bổng Toàn phần cho Chương trình Du học (Bằng cấp Hoa Kỳ).

– Thủ khoa năm 2019 là Trần Thu Hà (đạt 28/30 điểm)nhận được gói Học bổng Miễn phí Toàn phần 100% Học phí.

– Thủ khoa năm 2017 là Lê Thị Thu Ngân (đạt 28,5 / 30 điểm)nhận được gói Học bổng Miễn phí Toàn phần 100% Học phí.

– Thủ khoa năm 2015 là Nguyễn Thị Thanh (đạt 28,25 / 30 điểm)nhận Học bổng Toàn phần cho Chương trình Du học (cấp bằng của Hoa Kỳ).

-…

Nhiều giải thưởng trong và ngoài nước

Môi trường học tập, nghiên cứu năng động với nền tảng kiến ​​thức sâu, rộng và cách tiếp cận đã giúp thầy và trò Đại học Duy Tân giành được nhiều giải thưởng cao với những công trình, sản phẩm để lại nhiều ấn tượng.

Vì sao nên chọn ĐH Duy Tân làm NV1 - ảnh 6

Những giải thưởng lớn của thầy và trò Trường Đại học Duy Tân

Những giải thưởng tiêu biểu trong thời gian qua đã chứng tỏ bản lĩnh và năng lực của sinh viên Duy Tân tại tất cả các sân chơi học thuật, khởi nghiệp trong nước và quốc tế như:

– Nguyễn Thị Thanh – giải Phụ nữ kinh doanh 2018 tại cuộc thi Go Green in The City năm 2018 ở Mỹ;

– Giải nhất CDIO và vinh dự chiến thắng Cúp vàng đá phạt CDIO 2013 tại Đại học Harvard và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Hoa Kỳ;

– Nhà vô địch Cúp CDIO tại Canada vào năm 2017 và tại Nhật Bản vào năm 2018;

– Vô địch Cúp IDEERS Châu Á – Thái Bình Dương tại cuộc thi “Thiết kế mô hình nhà chống động đất năm 2014” tại Đài Loan;

– Quán quân trong 3 năm 2016, 2017, 2018 trong Go Green in the City và cuộc thi Microsoft Imagine Cup. Giải Nhì cuộc thi Schneider Go Green năm 2021 và Á quân 1 cuộc thi Schneider Go Green 2022;

– Giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2017 và Giải Nhì Sản phẩm Số Tiềm năng 2020 LÀM ĐẸP TẠI VIỆT NAM với ứng dụng 3D trong Y học;

– Năm 2020: 4 giải nhất tại Lễ hội kiến ​​trúc 2020. 2022: 12 giải thưởng tại Lễ hội kiến ​​trúc 2022trong đó có 1 giải Toàn năng, 5 giải Nhất, 1 giải Nhì, 5 giải Ba;

– Giải Ba Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 và Cuộc thi Lập trình Sinh viên Quốc tế ICPC ASIA HANOI 2021;

– Giải Ba cuộc thi Sinh viên An toàn thông tin ASEAN 2020; Giải 3 trận chung kết Insomnihack CTF ở Thụy Sĩ vào năm 2022;

– Giải nhất, ba cuộc thi “Sáng kiến ​​năng lượng bền vững năm 2021”;

– Giải Nhất cuộc thi Học thuật Y khoa vào năm 2020;

– Giải Ba Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020 với dự án “Giường thông minh – Smart Bed”;

– “Hệ sinh thái y tế trực tuyến” của nhóm y tế đạt được Giải nhất Tuổi trẻ xây dựng năm 2021Quán quân Thách thức Sáng tạo Xã hội Việt Nam – VSIC 2021,…;

– Biểu trưng nước hoa do sinh viên Đại học Duy Tân nhận Cúp ‘American Graphic Design USA 2021’;

-…

Với những đặc điểm tiêu biểu trên, Đại học Duy Tân chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn trong việc tìm kiếm “ngôi nhà mới” cho quãng đời đại học của mình. Các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, kiểm định, xếp hạng quốc tế của Đại học Duy Tân luôn là điều mà không nhiều trường đại học khác đạt được.

Bài viết liên quan

Leave a Comment