• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tại sao Attack on Titan lại chuyển từ WIT STUDIO sang MAPPA

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Tại sao Attack on Titan lại chuyển từ WIT STUDIO sang MAPPA

tấn công người khổng lồ

Mùa cuối cùng của Tấn công người khổng lồ sẽ liên quan đến công ty MAPPA, một sự chuyển đổi từ công ty trước đó là WIT STUDIO. Trong một số mới của Kiểu mới, AOT nhà sản xuất giải thích tại sao.

Nhà sản xuất Kensuke Tateishi cho biết: “Trong khi mùa 3 đang trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của WIT STUDIO và quyết định rằng Phần cuối cùng sẽ được tạo ra bởi một xưởng sản xuất khác,” nhà sản xuất Kensuke Tateishi cho biết. “[A]những người sáng tạo chúng tôi muốn anime phát triển hơn nữa. Qua nhiều lần nói chuyện với WIT STUDIO, chúng tôi hiểu rằng việc tiếp tục sẽ rất khó khăn, vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm một studio mới. . . Mọi người đều hiểu họ phải đi những đôi giày lớn nào, và chúng tôi đã được hàng chục hãng phim nói rằng họ không thể chấp nhận một cách dứt khoát ”.

Anh ấy tiếp tục, “Studio duy nhất nói rằng họ sẽ xem xét nó là MAPPA. Khi chúng tôi nói chuyện với WIT về nó, họ nói rằng họ có thể yên tâm khi biết nó nằm trong tay MAPPA. Các nhà sản xuất đã thống nhất với nhau, vì vậy việc sản xuất chuyển sang MAPPA. ”

Nhà sản xuất Tetsuya Kinoshita nói thêm, “” MAPPA đã nắm chắc vấn đề vào tay họ, nói rằng, “Tấn công người khổng lồ nên có một cái kết thích hợp vì lợi ích của người hâm mộ, ‘điều này cũng gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi. “

Phần cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12.

Nguồn: Anime News Network


Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *