Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Woody Allen (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Woody Allen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 140 triệu đô la
Tuổi tác: 85
Sinh ra: 1 tháng 12 năm 1935
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Giám đốc chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Woody Allen là khoảng 140 triệu USD.

Woody Allen là một đạo diễn, nhà văn, diễn viên và diễn viên hài người Mỹ có sự nghiệp kéo dài hơn sáu thập kỷ.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà văn hài kịch vào những năm 1950, viết truyện cười và kịch bản cho truyền hình và xuất bản một số cuốn sách hài hước ngắn.

Đầu đời

Allan Stewart Konigsberg sinh ngày 1 tháng 12 năm 1935 tại Brooklyn, New York. Anh là con trai của Nettie và Martin Konigsberg, Woody Allen là con đầu lòng của hai người con của cặp vợ chồng.

Tuổi thơ của Allen không quá nổi bật – mối quan hệ đầy khó khăn của cha mẹ cậu và tính khí thất thường của mẹ cậu, Nettie đã để lại tác động xấu đến cậu bé Allen.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Allen hình thành khi anh vẫn còn học trung học. Anh ấy bắt đầu viết độc thoại và trở thành một nhà hài hước toàn thời gian. Sự nghiệp của ông bắt đầu vào năm 1954 khi ông hỗ trợ Caesar viết kịch bản cho các chương trình như The Ed Sullivan Show.

Allen thừa hưởng bản chất thích công việc từ cha mình, nhảy từ dự án này sang dự án khác khi cảm thấy buồn chán. Vì vậy, vào năm 1961, ông đã thử sức với hài kịch độc lập, lần đầu tiên của ông là tại Câu lạc bộ Làng Greenwich, có tên là Duplex.

Tuy nhiên, bước đột phá lớn đến vào năm 1965 khi Allen viết kịch bản cho bộ phim, “What’s New, Pussycat?”

Tuy nhiên, thất vọng với những thay đổi mang lại trong sản phẩm cuối cùng, Allen đã thề sẽ không bao giờ viết thêm một kịch bản nào nữa trừ khi anh là đạo diễn của bộ phim.

Những năm 1990 chứng kiến ​​Allen chuyển sang thể loại hài nhẹ nhàng hơn. Những bộ phim của anh không chỉ nhận được sự đánh giá cao của khán giả mà còn mang về cho anh khá nhiều đề cử giải Oscar.

Gần đây, Allen đã phát hành hai bộ phim “Midnight in Paris” vào năm 2011 và “To Rome with Love” vào năm 2012.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Woody Allen là 140 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Woody Allen:

  • Annie Hall (Phim, 1977)
  • Manhattan (Phim, 1979)
  • Nửa đêm ở Paris (Phim, 2011)

Trích dẫn yêu thích của Woody Allen

“Mọi người đều biết thế giới khủng khiếp như thế nào và mỗi người bóp méo nó theo một cách nhất định để có thể vượt qua. Một số người bóp méo nó với những thứ tôn giáo, những người khác với thể thao, tiền bạc, tình yêu, nghệ thuật, và họ đều có những điều vô lý về những gì làm cho nó có ý nghĩa, và tất cả nhưng không có gì làm cho nó có ý nghĩa. Những thứ này chắc chắn phục vụ cho một chức năng nào đó, nhưng cuối cùng, chúng đều không mang lại ý nghĩa cho cuộc sống và ai cũng tìm đến ngôi mộ của mình một cách vô nghĩa ”. – Woody Allen

“Trong vòi hoa sen, nước nóng chảy xuống, bạn đã bỏ lại thế giới thực ở phía sau, và rất thường xuyên mọi thứ sẽ mở ra cho bạn. Đó là sự thay đổi địa điểm, sự cố gắng ép buộc những ý tưởng đang làm bạn tê liệt khi bạn đang cố gắng viết. ” – Woody Allen

“Cuộc sống thật kinh khủng, nhưng từ dây này sang dây khác không ngừng đen đủi. Bạn có thể ngồi xuống và nghe một bản giao hưởng của Mozart, hoặc bạn có thể xem Anh em nhà Marx, và điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi trốn thoải mái trong một thời gian. Và đó là điều tốt nhất mà bạn có thể làm. ” – Woody Allen

“Tôi không thể với bất kỳ lương tâm nào tranh cãi về New York với bất kỳ ai. Nó giống như Calcutta. Nhưng tôi yêu thành phố theo cách tình cảm, phi lý trí, như yêu mẹ bạn hay bố bạn dù họ là một kẻ say rượu hay một tên trộm. Tôi đã yêu thành phố cả đời mình – với tôi, nó giống như một người phụ nữ tuyệt vời ”. – Woody Allen

“Tôi cảm thấy hài hước rất quan trọng vì hai lý do đó: đó là một chút sảng khoái như âm nhạc, và những năm qua phụ nữ đã nói với tôi rằng điều đó rất, rất quan trọng đối với họ.” – Woody Allen

3 bài học tình yêu từ Woody Allen

Bài học thành công của Woody Allen

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Woody Allen và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy về tình yêu:

1. Chúng tôi chỉ muốn những gì chúng tôi không thể có

Cho dù đó là sự ngọt ngào nhưng không thể đạt được (Manhattan) hay sự hùng vĩ của một thời đại khác (Nửa đêm ở Paris, theo một số nghĩa là Tình yêu và Cái chết), chúng ta luôn tin tưởng vào những điều không thực tế.

Đạo đức của câu chuyện: Những gì thực sự hài lòng hơn rất nhiều. Ngoài ra, đừng đuổi theo những nữ sinh 17 tuổi.

2. Cách Một Người Xử Lý Tôm Hùm Sống Nói Nhiều Về Tính Cách Của Họ

Hãy nhớ lại cảnh ở Annie Hall nơi Annie và Alvy (về mặt thần kinh) quyết định họ sẽ (về mặt thần kinh) nấu tôm hùm cho bữa tối, và điều tiếp theo bạn biết nhà bếp của họ (về mặt thần kinh) bị những loài giáp xác gian xảo vượt qua không?

Có hai bài học được rút ra từ việc này.

Đầu tiên, mức độ quyết định mà một người nào đó nấu tôm hùm sẽ tương ứng trực tiếp với mức độ quyết định mà một người nào đó đưa ra các quyết định trong cuộc sống. Thứ hai, nếu điều này xảy ra với bạn và người phụ nữ của bạn vỡ òa vì cười, bạn đã thấy mình là người giữ gìn.

3. Sống trong quá khứ sẽ không giúp bạn tiến lên

Như chúng ta đã học trong Nửa đêm ở Paris, quá khứ đôi khi có thể mang một nét hoài cổ huyền diệu khiến chúng ta khao khát được tái tạo lại nó. Nhưng quá khứ luôn có vẻ tốt hơn trong nhận thức muộn màng.

Thật dễ dàng để quên đi tất cả những lý do mà chúng ta có được như ngày hôm nay. Bạn muốn hạnh phúc trong hiện tại? Bắt đầu sống trong đó.

Bản tóm tắt

Woody Allen vẫn đứng vững với tuổi đời trong làng giải trí và được cả thế giới kính trọng vì khả năng thể hiện cảm xúc và cảm xúc của mình bằng cách sử dụng hài hước vui nhộn.

Allen đã mang đến cho thế giới rất nhiều bộ phim và tác phẩm sân khấu sẽ có ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho cảm giác mới lạ và sự khéo léo tuyệt đối mà chúng mang theo.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Woody Allen là khoảng 140 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Woody Allen? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment