Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Whoopi Goldberg (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Whoopi Goldberg là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi: 65
Sinh ra: Ngày 13 tháng 11 năm 1955
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Whoopi Goldberg là khoảng 60 triệu đô la.

Whoopi Goldberg là một nữ diễn viên, diễn viên hài, tác giả và nhân vật truyền hình người Mỹ đến từ Manhattan.

Cô đã được đề cử 13 giải Emmy và là một trong số ít nghệ sĩ giải trí đã giành được giải Emmy, giải Grammy, giải Oscar và giải Tony.

Đầu đời

Caryn Elaine Johnson sinh ngày 13 tháng 11 năm 1955 tại Manhattan. Cô là con gái của Emma và Robert James Johnson. Mẹ cô là một y tá và một giáo viên trong khi cha cô là một giáo sĩ.

Cô ấy học cho đến những năm thiếu niên và sau đó bỏ học. Cô bắt đầu thử sức với diễn xuất khi còn trẻ. Đó là khi biểu diễn trên sân khấu, mọi người đã khen cô ấy bằng cách nói rằng cô ấy trông giống như một con điếm.

Sự nghiệp

Năm 1974, cô chuyển đến California và sau đó sống ở nhiều thành phố khác nhau như Los Angeles, San Diego và San Francisco. Chính trong thời gian này, cô đã trau dồi kỹ năng diễn xuất và phát triển tài năng của mình như một diễn viên hài độc thoại.

Ngay sau đó, cô trở lại New York và bắt đầu được đào tạo dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Uta Hagen. Lần đầu tiên cô xuất hiện trên màn ảnh là cho bộ phim của William Farley, ‘Công dân: Tôi không mất trí, tôi đang cho đi’.

Cô ấy bắt đầu thập kỷ 1990 bằng cách đóng vai chính trong sit-com ‘Bagdad Cafe’. Sau đó, cô tiếp tục điều này với ‘The Long Walk Home’ và ‘Ghost’.

Từ năm 1998 đến năm 2001, cô xuất hiện trong một số vai phụ trong “How Stella Got Her Groove Back”, “Girl”, “Interrupt”, “Kingdom Come” và “Rat Race”. Ngoài ra, cô xuất hiện trong các liên doanh truyền hình và điện ảnh như “The Magic Schoolbus”, “Cinderella”, “A Knight in Camelot” và “Call Me Claus”.

Sự nghiệp của cô lại thăng hoa vào năm 2007 khi cô đảm nhận vai trò người điều hành và đồng dẫn chương trình trò chuyện ban ngày ‘The View’. Mặc dù chương trình không có một khởi đầu lớn như trong thời của Rosie O’Donnell, nhưng nó đã nhanh chóng thu hút và vượt qua phần sau.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Whoopi Goldberg là 60 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Whoopi Goldberg:

  • Giải Oscar (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong vai phụ, 1991) – Giành được
  • Sister Act (Phim, 1992)
  • Cô gái, bị gián đoạn (Phim, 1999)

Trích dẫn yêu thích từ Whoopi Goldberg

“Chúng ta được sinh ra với sự thành công. Chỉ những người khác mới chỉ ra những thất bại của chúng tôi, và những gì họ gán cho chúng tôi là thất bại ”. – Whoopi Goldberg

“Khi tôi còn nhỏ, họ không gọi đó là chứng khó đọc. Họ gọi nó là bạn biết, bạn chậm, hoặc bạn chậm phát triển, hoặc bất cứ điều gì. Điều mà bạn không bao giờ thay đổi được chính là ảnh hưởng của những từ ‘ngu ngốc’ và ‘ngu ngốc’ đối với giới trẻ. Tôi biết mình không ngốc, và tôi biết mình không ngốc. Mẹ tôi đã nói với tôi như vậy. Nếu bạn đọc cho tôi nghe, tôi có thể kể cho bạn nghe tất cả những gì bạn đọc. Họ không biết nó là gì. Họ biết tôi không lười biếng, nhưng đó là gì? ” – Whoopi Goldberg

“Tôi muốn ai đó thoát khỏi thuế tử hình. Đó là điều tôi muốn. Tôi không muốn bị đánh thuế chỉ vì tôi đã chết. Tôi chỉ không nghĩ nó đúng. Nếu tôi đưa thứ gì đó cho con tôi, tôi đã trả tiền thuế. Tại sao tôi phải trả lại vì tôi đã chết? ” – Whoopi Goldberg

“Tôi là Giấc mơ Mỹ. Tôi là hình ảnh thu nhỏ của những gì Giấc mơ Mỹ đã nói về cơ bản. Nó cho biết bạn có thể đến từ bất cứ đâu và trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn ở đất nước này. Đó chính xác là những gì tôi đã làm ”. – Whoopi Goldberg

“Có những vai tôi không bao giờ được cân nhắc. Giả sử như vai trò của Meryl Streep. Tại sao không? Tôi thực sự muốn làm ‘Ironweed’ chẳng hạn, bởi vì thời kỳ trầm cảm ở đất nước này là một trong những thời kỳ tốt nhất cho những người đa chủng tộc vì mọi người đều nghèo. Mọi người đều sống trong lều, dưới các tòa nhà, và dưới lưới thép, cùng nhau. ” – Whoopi Goldberg

3 bài học từ Whoopi Goldberg về hạnh phúc

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Whoopi Goldberg và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Có đủ kinh nghiệm

Hãy nhìn vào điều này một cách hợp lý. Để bạn có một cuộc sống hạnh phúc, bạn cần có đủ trải nghiệm hoặc khoảnh khắc trong cuộc sống khiến bạn hạnh phúc.

2. Mất 5 phút

Quay trở lại với việc tăng cường hạnh phúc của bạn, thật đơn giản: Hãy dành 5 phút mỗi ngày và làm điều gì đó khiến bạn hạnh phúc. Bằng cách đó, khi nghĩ lại một ngày của mình, bạn sẽ có ít nhất một khoảnh khắc hạnh phúc để dễ dàng tập trung vào.

3. Giữ cho nó đơn giản

Đừng làm cho hạnh phúc khó hơn thực tế. Giữ nó đơn giản. Tập trung nhiều hơn vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn và bắt đầu dành ra một khoảng thời gian mỗi ngày để làm điều gì đó khiến bạn hạnh phúc.

Tóm lược

Không nhiều nữ diễn viên da màu có thể khẳng định mình có một sự nghiệp rực rỡ và thành công như Whoopi Goldberg. Cô ấy là một ngôi sao, là một trong 14 nghệ sĩ giải trí từng có giải Emmy, Grammy, Oscar và Tony.

Cô đã tạo nên lịch sử khi trở thành người phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên giành được Giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong gần 50 năm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Whoopi Goldberg là khoảng 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Whoopi Goldberg? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment