Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Usher (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Usher là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 180 triệu
Già đi: 42
Sinh ra: 14 tháng 10 năm 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Usher là khoảng 180 triệu USD.

Usher Raymond IV là một nhạc sĩ, vũ công và ca sĩ người Mỹ đến từ Dallas. Usher ban đầu đã được công nhận khi phát hành album cùng tên đầu tiên của mình vào năm 1994. Album thứ hai của anh ấy đã tạo ra lần đầu tiên anh ấy ở Mỹ Billboard Hot 100 thành tích.

Usher đã sản xuất một số lượng lớn các album và bài hát trong suốt sự nghiệp của mình và anh ấy được biết đến là một trong những ca sĩ R&B xuất sắc nhất trong thế kỷ 21.

Đầu đời

Usher Raymond IV sinh ra tại Dallas, Texas vào ngày 14 tháng 10 năm 1978. Anh là con trai của Usher Raymond III và Jonetta Patton. Usher chủ yếu dành thời thơ ấu của mình ở Chattanooga. Cha anh rời gia đình khi Usher mới 1 tuổi.

Usher theo học trường trung học North Springs, nơi sau này anh theo đuổi sự nghiệp ca sĩ. Bà ngoại của anh là người đã phát hiện ra khả năng ca hát của anh.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Usher

Sau khi Usher bắt đầu ký hợp đồng thu âm với LaFace Records, anh đã phát hành album đầu tay mang tên mình đầu tiên ở tuổi 15. Album đã thành công tốt đẹp và đạt vị trí thứ 25 trên Billboard Top R & B / Hip-Hop Albums, và ở vị trí No. 167 trên Billboard 200.

Ngay sau khi Usher tốt nghiệp trung học, anh tiếp tục trau dồi kỹ năng để phát hành album tiếp theo. Album thứ hai của anh ấy “My Way” được phát hành vào năm 1997 và bao gồm các bản hit như “You Make Me Wanna” và “Nice & Slow”. Nó ra mắt ở vị trí thứ 15 trên Billboard 200.

Năm 2001 Usher tung ra album thứ ba “8701” đã bán được hơn 210.000 bản trong tuần đầu tiên. Album cũng đạt vị trí thứ 4 trên US Billboard 200.

Album thứ 4 của Usher được phát hành vào năm 2004 và cũng nhận được nhiều phản hồi tốt. Lần này, album mới của anh đã bán được hơn 1,1 triệu bản trong tuần đầu tiên.

Sau đó, ra mắt thêm hai album: “Here I Stand” (2008) và “Raymond v Raymond” (2010), cả hai đều rất thành công.

Album mới nhất của anh ấy “Daddy’s Home” được phát hành vào năm 2018 và giống như những album khác của anh ấy đã trở thành một hit lớn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Usher là 180 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Usher:

 • My Way (Album, 1997)
 • 8701 (Album, 2001)
 • U Got It Bad (Bài hát, 2001)
 • Confessions (Album, 2004)
 • Ừ! (Bài hát, 2004)
 • Same Girl (Bài hát, 2007)
 • Here I Stand (Album, 2008)
 • Caught Up (Video âm nhạc, 2009)
 • Nhìn 4 Myself (Album, 2012)
 • Giải Grammy (Màn trình diễn R&B xuất sắc nhất, 2013) – Giành được
 • Giải thưởng Hình ảnh (Bài hát xuất sắc, 2015) – Được đề cử
 • Hard II Love (Album, 2016)
 • “A” (Album, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Usher

“Thành công là sự cống hiến. Bạn có thể không ở nơi bạn muốn hoặc làm những gì bạn muốn làm khi bạn đang trong cuộc hành trình. Nhưng bạn phải sẵn sàng để có tầm nhìn xa và tầm nhìn xa dẫn bạn đến một kết thúc đáng kinh ngạc. ” – Usher

“Lần đầu tiên tôi có cơ hội gặp Michael là trên sân khấu ở Madison Square Garden. Có rất nhiều người trên sân khấu, và tôi chỉ nhớ mình đã mất trí. Giống như, Chúa ơi, đó là Michael Jackson ngay đó. Tôi chỉ vượt qua vai phải của anh ấy. Và rồi khi cuối cùng tôi cũng có cơ hội đứng trên sân khấu với anh ấy, tôi đã bị đóng cửa. Anh ta có loại ma thuật mà bạn chỉ cần cúi đầu trước. Tôi chỉ nói, “Tôi yêu bạn, và tôi biết bạn đã nghe điều đó một triệu lẻ một lần từ người hâm mộ trên toàn thế giới, nhưng bạn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi với tư cách là một nghệ sĩ giải trí, và tôi yêu bạn, còn tôi” đã ngưỡng mộ bạn trong suốt những năm qua. “ – Usher

“Chia tay là một diễn biến tự nhiên khi bạn cố gắng tìm ra những gì bạn muốn trong cuộc sống. Nếu bạn đang ở với một người không đi cùng hướng và cùng tốc độ với bạn, điều đó sẽ không hoạt động. “ – Usher

“Khi bạn đi xuống lỗ hổng của việc đọc lịch sử của chúng ta, bạn nhận ra rằng có rất nhiều điều mà sách lịch sử đã không dạy chúng ta về bản thân.” – Usher

“Làm thế nào để tôi xác định Usher là ai? Tôi vẫn đang làm điều đó – mỗi ngày, mọi cơ hội mới, mọi giai đoạn, mọi cuộc phỏng vấn, mọi việc khác mà tôi đã làm, mỗi lần tôi đầu tư vào bất cứ thứ gì đó là tất cả định nghĩa tôi là ai. ” – Usher

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Usher!

Tóm lược

Usher là một ca sĩ và nhạc sĩ rất thành công. Anh ấy đã làm việc với một số nghệ sĩ xuất sắc nhất trong suốt sự nghiệp của mình như Justin Bieber, Ludacris và Lil Jon.

Chắc chắn rằng sự nghiệp âm nhạc của Usher sẽ tiếp tục thành công. Anh ta đã có một giá trị ròng đáng kinh ngạc; Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Usher là 180 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Usher? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment