Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Tony Bennett (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Tony Bennett là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi: 94
Sinh ra: 3 tháng 8 năm 1926
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tony Bennett là một ca sĩ người Mỹ.

Bennett cũng là một họa sĩ và đã tạo ra các tác phẩm dưới tên khai sinh của mình và được trưng bày công khai vĩnh viễn ở một số cơ sở. Bennett là người sáng lập Trường Nghệ thuật Frank Sinatra ở Queens, New York. Anh ấy đã bắt đầu ca hát từ khi còn nhỏ. Sau khi chiến đấu trong giai đoạn cuối của Thế chiến II, anh đã phát triển kỹ thuật ca hát của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tony Bennett ước tính vào khoảng 200 triệu đô la.

Đầu đời

Anthony Dominick Benedetto sinh ngày 3 tháng 8 năm 1926, tại Queens. Benedetto là con trai của John Benedetto và Anna Suraci. Năm 1906, cha ông di cư từ Podàrgoni.

Bennett lớn lên với một chị gái và một anh trai. Cha anh mất khi Tony 10 tuổi. Kinh nghiệm lớn lên trong cuộc Đại suy thoái và chán ghét những ảnh hưởng của Chính quyền Hoover sẽ khiến Bennet trở thành một đảng viên Dân chủ suốt đời.

Sự nghiệp

Bennett bắt đầu sự nghiệp hát các giai điệu nhạc pop và jazz. Bản hit đầu tiên của anh ấy là ‘Because of You’, và nó đã đạt vị trí quán quân trên các bảng xếp hạng nhạc pop vào năm 1951. Cùng năm, anh ấy thu âm phần biểu diễn của ‘Cold, Cold, Heart’, một bài hát đồng quê, đã giới thiệu anh ấy với nhiều người hơn, nhiều khán giả quốc gia hơn.

Anh ấy vẫn thành công, và anh ấy đã đưa 8 bài hát của mình vào Top 40 của Billboard trong suốt những năm 1950. Ông phát hành album dài đầu tiên “Cloud 7” vào năm 1955. Năm 1957, ông bỏ album nổi tiếng và được ca ngợi “The Beat of My Heart”.

Ông vẫn giữ được danh tiếng là diễn viên hộp đêm của mình, và vào năm 1962, ông đã tổ chức một buổi hòa nhạc quảng bá tại Carnegie Hall. Buổi biểu diễn có 44 bài hát và đã thành công rực rỡ.

Trong những năm 1970, Bennett mắc chứng nghiện ma túy. Sau một lần gần quá liều, ông đã gọi cho con trai mình để được giúp đỡ. Bản thân con trai ông là một nhạc sĩ đã quyết định trở thành người quản lý của cha mình. Anh đã đặt nhiều chuyến du lịch cho cha mình. Năm 1986, Bennett ký hợp đồng với Columbia Records và phát hành “Nghệ thuật xuất sắc”.

Năm 2011, Bennett bỏ ‘Duets II’, một bộ sưu tập các tiêu chuẩn nhạc jazz được hát với các ca sĩ như Aretha Franklin, Lady Gaga và Amy Winehouse. Album ra mắt ở vị trí đầu tiên trên Billboard 200. Điều này khiến Bennett trở thành nghệ sĩ già nhất còn sống đạt được vị trí đó.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tony Bennett ước tính vào khoảng 200 triệu đô la.

Tony Bennett tiêu tiền như thế nào?

Tony Bennett tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Tony Bennett

Bennett đã sống nhiều năm trong một biệt thự đáng kinh ngạc ở California. Căn biệt thự 7 phòng ngủ rộng 8,600 foot vuông này có tầm nhìn đẹp như tranh vẽ từ hầu hết các phòng.

Công việc từ thiện của Tony Bennett

Bennett đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện trong suốt những năm qua, chẳng hạn như Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Tổ chức Giáo dục Andre Agassi, Liệu pháp Vận động Tự kỷ, Câu lạc bộ Nam & Nữ của Hoa Kỳ, Viện Nghiên cứu Ung thư, Exploring The Arts, Quỹ Phục hồi Công viên Griffith và Quỹ Jazz của Hoa Kỳ .

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tony Bennett:

  • Because of You (Album, 1952)
  • I Wanna Be Around (Album, 1963)
  • Huy chương đồng của Thành phố New York (1969)
  • Trái tim tôi đã thấy gì (Tự truyện, 1996)
  • Bennett đã giành được 19 giải Grammy
  • Duets II (Album, 2011)

Trích dẫn yêu thích của Tony Bennett

“Đó là kiểu rẽ ngang đã xảy ra với đất nước Đức vĩ đại khi Đức Quốc xã tràn qua và tạo ra những điều bi thảm, và chúng phải được kể ra. Và nếu chúng ta tiếp tục loại bạo lực này và chấp nhận nó ở đất nước của chúng ta, phần còn lại của thế giới sẽ thực sự chăm sóc chúng ta, theo một cách rất tồi tệ. ” – Tony Bennett

“Tôi nghĩ chắc chắn có cơ hội cho một vài người trong số họ, có thể nhiều hơn tùy thuộc vào tình hình, nhưng còn quá sớm để nói cái nào. Đó là một cuộc chiến khá cạnh tranh. Và điều đó không có nghĩa là những người lớn tuổi sẽ chỉ đi vào các điểm. Tôi luôn nhắc nhở họ – bạn phải kiếm được mọi thứ mà bạn có được. ” – Tony Bennett

“Tôi muốn mọi quý ông và quý bà trong căn phòng này cam kết yêu cầu chính phủ của chúng tôi hợp pháp hóa ma túy, vì vậy họ phải thông qua bác sĩ, chứ không chỉ một số xã hội đen bán nó dưới gầm bàn. Hãy hợp pháp hóa ma túy như họ đã làm ở Amsterdam. Không ai trốn hoặc lẻn vào các ngõ ngách để lấy nó. Họ đến bác sĩ để lấy nó ”. – Tony Bennett

“Thông điệp lớn nhất mà tôi đã đưa ra cho nhóm của chúng tôi, và tôi nghĩ nó thực sự quan trọng, trước hết, không ai có thể lấy đi những gì đã xảy ra vào năm ngoái. Rõ ràng đó là một năm vui vẻ, một năm tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ rằng một sai lầm lớn sẽ là cố gắng so sánh bản thân họ với đội năm ngoái. Tôi nghĩ chìa khóa thực sự là, và tôi đã nói với họ điều này: đối với các bạn là một nhóm, các bạn là một đội khác. ” – Tony Bennett

“Tôi đã để lại trái tim mình ở San Francisco, trên một ngọn đồi cao, nó gọi tôi. Tôi không quan tâm đến nơi mà những chiếc cáp treo leo lưng chừng những vì sao, sương sớm có thể làm lạnh không khí, tôi không quan tâm. Tình yêu của anh đợi ở đó ở San Francisco, bên trên biển xanh và gió, khi anh về nhà với em, San Francisco, nắng vàng của anh sẽ chiếu sáng cho em. ” – Tony Bennett

3 bài học cuộc sống từ Tony Bennett

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Tony Bennett và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cuộc sống là một món quà

Cuộc sống là một món quà, và thật may mắn khi được sống. Và mỗi người nên học thế nào là món quà để được sống cho dù mọi thứ có khó khăn đến đâu.

2. Hãy là chính mình

Nghe đơn giản vậy thôi, nhưng chỉ cần bạn là chính mình, bạn sẽ khác biệt hơn bất cứ ai.

3. Tuổi tác không quan trọng

Dù bạn ở độ tuổi nào, vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi.

Tóm lược

Tony Bennett là một ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn và biểu tượng quốc tế người Mỹ đã giành được 20 giải Grammy, trong đó có một giải Grammy cho Thành tựu trọn đời. Bennett đã duy trì một sự nghiệp lừng lẫy. Anh đã bán được hơn 50 triệu đô la thu âm trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tony Bennett ước tính vào khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tony Bennett? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment