Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Tom Cruise (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Tom Cruise là bao nhiêu?

Giá trị thực: 600 triệu đô la
Tuổi: 58
Sinh ra: 3 tháng 7 năm 1962
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tom Cruise ước tính vào khoảng 600 triệu USD. Trong suốt thập kỷ 20, Cruise là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất.

Thomas “Tom” Cruise Mapother IV là một diễn viên và nhà sản xuất từ ​​Syracuse. Cruise bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên thành công ở tuổi 19 khi anh đóng phim ‘Endless Love’ (1981) và ‘Top Gun’ (1986).

Anh ấy đã hợp tác với một số diễn viên giỏi nhất trên thế giới bao gồm Nicole Kidman, Jon Voight và Jack Nicholson.

Đầu đời

Thomas “Tom” Cruise Mapother IV sinh ra tại Syracuse, New York vào ngày 3 tháng 7 năm 1962. Cruise là con của Thomas Cruise Mapother III và Mary Lee.

Anh ấy có gốc gác Đức, Ailen và Anh và đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở Canada.

Cruise sau đó theo học tại Chủng viện Franciscan và ở Ohio, và cha mẹ anh cũng ly dị trong cùng thời gian. Trong những năm cuối cấp, anh ấy chơi bóng đá. Cruise xuất hiện lần đầu vào năm 1981 khi anh tham gia bộ phim ‘Endless Love’.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Tom Cruise

Tom Cruise bắt đầu sự nghiệp diễn viên khi anh tham gia một vai nhỏ trong bộ phim ‘Endless Love’ năm 1981 khi anh 19 tuổi.

Cruise tiếp tục sự nghiệp ban đầu của mình bằng cách tham gia một số bộ phim khác. Anh đóng vai Joel Goodson trong bộ phim hài “Risky Business” vào năm 1983, bộ phim đã trở thành một hit lớn.

Cruise có bước đột phá lớn vào năm 1986 khi anh đóng vai ‘Trung úy Pete’ trong bộ phim hành động ‘Top Gun’.

Bộ phim đã trở thành một thành công lớn, củng cố danh tiếng của anh ấy như một siêu sao. Chuỗi thành công của anh tiếp tục kéo dài đến cuối những năm 1980 với các bộ phim như “Màu tiền” (1986), “Cocktail” (1988) và “Sinh ngày 4 tháng 7” (1989).

Anh cũng đạt được thành công cũng vào năm 1996 khi đóng vai Ethan Hunt trong bộ phim hành động và điệp viên ‘Mission: Impossible’. Bộ phim đã thành công rực rỡ về mặt doanh thu phòng vé sau khi sinh ra một số phần tiếp theo.

Tom tiếp tục được đánh giá cao và nổi tiếng trong suốt cuối những năm 1990 và 2000 với các bộ phim như “Eyes Wide Shut” (1999), “Vanilla Sky” (2001), “Minority Report” (2002), “The Last Samurai” (2003 ), ‘Tài sản thế chấp’ (2004), ‘Rock of Ages’ (2012) và ‘Edge of Tomorrow’ (2014).

Kể từ đó, Tom Cruise được biết đến là một trong những nam diễn viên được trả cát-xê cao nhất thế giới. Anh ấy đã hợp tác với một số diễn viên xuất sắc nhất trên thế giới.

Anh nổi tiếng nhất với vai diễn ‘Ethan Hunt’ trong phim ‘Mission: Impossible’. Đây là loạt phim có doanh thu cao thứ 17 mọi thời đại với hơn 2 tỷ USD tổng doanh thu trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tom Cruise là 600 triệu USD.

Tom Cruise tiêu tiền như thế nào?

Tom Cruise tiêu rất nhiều tiền vào các khoản đầu tư của mình và anh ấy có một danh mục đầu tư đáng kinh ngạc. Anh ấy dành một phần tiền của mình cho những thứ như tham gia các lớp học để trở thành một phi công được cấp phép.

Cruise và Katie Holmes mua ngôi nhà của họ ở Beverly Hills vào năm 2007. Cặp đôi đã trả 30.500.000 USD cho bất động sản này.

Anh ấy có một lối sống cao cấp. Cruise có một chiếc máy bay phản lực riêng G450 có giá 38.000.000 USD. Anh ta có một trong những nhân viên bảo vệ giỏi nhất, anh ta trả 50.000 đô la mỗi tuần để bảo vệ cô con gái Suri của mình khỏi các tay săn ảnh.

Cruise cũng là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của Scientology trên thế giới, năm 2005 anh là một trong những nhà tài trợ hào phóng nhất cho một tổ chức. Anh ấy đã cho đi 2,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tom Cruise:

 • Top Gun (Phim, 1986)
 • Cocktail (Phim, 1988)
 • Phỏng vấn với ma cà rồng (Phim, 1994)
 • Jerry Maguire (Phim, 1996)
 • Nhiệm vụ bất khả thi (Phim, 1996)
 • Giải thưởng Viện hàn lâm (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong vai phụ, 2000) – Được đề cử
 • Samurai cuối cùng (Phim, 2003)
 • Tropic Thunder (Phim, 2008)
 • Knight and Day (Phim, 2010)
 • Oblivion (Phim, 2013)
 • Empire Awards (Giải thưởng Huyền thoại, 2014) – Giành được
 • American Made (Phim, 2017)
 • All Def Movie Awards (2017) – Giành được
 • Mission Impossible – Fallout (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Tom Cruise

“Tôi rất giỏi trong việc lên lịch cho cuộc sống của mình, lên lịch cho cảnh quay và chuẩn bị cho bản thân mình để biết, tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ năng lượng, biết khi nào nên đi và có sẵn nguồn dự trữ để có thể làm điều đó. Bạn phải nghĩ về điều đó vì đó là sức bền ”. – Tom Cruise

“Khi tôi khoảng 7 tuổi, tôi đã bị cho là mắc chứng khó đọc. Tôi cố gắng tập trung vào những gì tôi đang đọc, sau đó tôi sẽ đi đến cuối trang và có rất ít ký ức về những gì tôi đã đọc. Tôi sẽ trở nên trống rỗng, cảm thấy lo lắng, căng thẳng, buồn chán, thất vọng, chết lặng. Tôi sẽ tức giận. Chân của tôi thực sự sẽ bị đau khi tôi đang học. Đầu tôi nhức nhối. Trong suốt thời gian đi học và bước vào nghề, tôi cảm thấy mình có một bí mật. Khi tôi đến một trường học mới, tôi sẽ không muốn những đứa trẻ khác biết về tình trạng khuyết tật trong học tập của tôi, nhưng sau đó tôi sẽ được đưa đi học để phụ đạo. ” – Tom Cruise

“Tôi nhìn vào các Samurai bởi vì họ là những nghệ sĩ của thời đại của họ. Điều tôi nghĩ khi đọc Bushido là lòng trắc ẩn. ‘Nếu không có ai ở đó để giúp, hãy ra ngoài và tìm ai đó để giúp.’ Điều đó đã đánh gục tôi bởi vì tôi cố gắng dẫn dắt cuộc sống của mình như vậy ”. – Tom Cruise

“Tôi rất giỏi trong việc lên lịch cho cuộc sống của mình, lên lịch cho cảnh quay và chuẩn bị cho bản thân mình để biết, tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ năng lượng, biết khi nào nên đi và có sẵn nguồn dự trữ để có thể làm điều đó. Bạn phải nghĩ về điều đó vì đó là sức bền ”. – Tom Cruise

“Tôi chỉ muốn giúp đỡ mọi người. Tôi là một người trợ giúp. Ví dụ, bản thân tôi đã giúp hàng trăm người cai nghiện ma túy. Trong Scientology, chúng tôi có chương trình cai nghiện thành công duy nhất trên thế giới. Nó được gọi là Narconon. ” – Tom Cruise

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Tom Cruise!

3 bài học thành công từ Tom Cruise

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tom Cruise và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng lãng phí thời gian

Cuộc sống thật ngắn ngủi và đáng quý. Bây giờ chúng ta phải đặt ra câu hỏi: Tất cả chúng ta làm gì trong thời gian rảnh? Đừng lãng phí thời gian cho những gì không quan trọng. Đừng bị cuốn vào những vấn đề và kịch tính. Luôn có người không ưa bạn, bạn không thể lãng phí thời gian để lo lắng về điều đó.

2. Yêu cơ thể của bạn

Đối xử với cơ thể của bạn như một ngôi đền. Hãy tự mình thắp sáng lên, không ai là hoàn hảo cả. Cơ thể của bạn là ngôi nhà của bạn, hãy đối xử với nó bằng tình yêu và sự tôn trọng.

3. Giữ cho mình một bí ẩn

Không phải mọi thứ bạn làm đều phải được chia sẻ với thế giới. Sẽ luôn có sự khác biệt với việc chia sẻ quá mức và có một ý kiến, một ý kiến ​​khó chịu hơn nhiều so với ý kiến ​​còn lại. Đừng để bất cứ ai vào và phơi bày quá nhiều.

Tóm lược

Tom Cruise cho đến nay vẫn là một trong những nam diễn viên xuất sắc nhất lịch sử với những màn thể hiện ấn tượng trong ‘Top Gun’ và loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi. Không nghi ngờ gì về việc Cruise sẽ vẫn là một trong những diễn viên giỏi nhất và được trả lương cao nhất trên thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tom Cruise là khoảng 600 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tom Cruise? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment