Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Tom Brady (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Tom Brady là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Già đi: 43
Sinh ra: Ngày 3 tháng 8 năm 1977
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Với giá trị tài sản ròng của Tom Brady là 200 triệu đô la, điều đó đưa anh ta vào danh sách những cầu thủ NFL giàu nhất và những vận động viên được trả lương cao nhất trên thế giới.

Tom Brady là một cầu thủ bóng đá người Mỹ trong NFL. Brady chơi ở vị trí tiền vệ cho New England Patriots, và được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất trong lịch sử.

Anh ấy gần đây đã giúp Patriots vô địch Super Bowl, dẫn đầu một trong những cuộc trở lại vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đầu đời

Thomas Brady sinh ngày 3 tháng 8 năm 1977, tại San Mateo, California. Anh là con trai duy nhất của gia đình, và có ba chị gái; Nancy, Julie và Maureen.

Brady thường tham dự các trận đấu của đội San Francisco 49ers khi còn nhỏ và tham gia trại bóng đá tại Đại học San Mateo.

Tom tốt nghiệp trường trung học Junipero Serra vào năm 1995, và bắt đầu sự nghiệp của mình ở vị trí hậu vệ cánh dự bị cho đội Padres JV. Anh ấy có cơ hội khi tiền vệ xuất phát gặp chấn thương, và Brady được gọi vào sân.

Anh kết thúc sự nghiệp bóng đá ở trường trung học với 236 trong số 447 đường chuyền dài 3.702 thước Anh và 31 lần chạm bóng. Anh ấy cũng đã giành được danh hiệu All-State và All-Far West cũng như Giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất của đội.

Sự nghiệp

New England Patriots đã chọn Tom Brady là lựa chọn tổng thể thứ 199 trong vòng thứ sáu của dự thảo NFL năm 2000.

Anh ấy đã chơi toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Patriots và đã có một sự nghiệp nổi bật và trang hoàng, bao gồm năm chiến thắng Super Bowl, bốn Super Bowl MVP và hai League MVP.

Gần đây, Tom Brady đã lái xe New England Patriots giành chiến thắng trong Super Bowl, điều phối sự trở lại vĩ đại nhất trong lịch sử Super Bowl.

Brady đã trở thành một trong những hậu vệ biên vĩ đại nhất mọi thời đại và đã giành được nhiều giải thưởng, một số giải thưởng được giới thiệu dưới đây.

Điểm nổi bật

Đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tom Brady:

  • All-Pro Player (2005, 2007, 2010)
  • Giải thưởng ESPY cho vận động viên đột phá nhất (2002)
  • Associated Press Nam vận động viên của năm (2007)
  • Giải thưởng Bert Bell (2007)
  • Associated Press Vận động viên của năm (2007)
  • Thể thao được minh họa là vận động viên của năm (2005)
  • Giải thưởng ESPY cho Cầu thủ NFL xuất sắc nhất (2008)
  • Cầu thủ giá trị nhất AP (2007, 2010)

Trích dẫn yêu thích của Tom Brady

“Nếu bạn không tin vào chính mình thì tại sao lại có người khác tin vào bạn?” – Mèo dũng cảm

“Bạn đẩy cơ thể của bạn đến giới hạn nhưng bạn phải rèn luyện cơ thể của bạn để đối phó với giới hạn.” – Mèo dũng cảm

“Công việc của tôi là chơi tiền vệ và tôi sẽ làm điều đó theo cách tốt nhất mà tôi biết vì tôi nợ các đồng đội của mình điều đó bất kể hay ai đang ở ngoài sân cùng tôi.” – Mèo dũng cảm

“Tôi không quan tâm đến ba năm trước… Tôi không quan tâm đến hai năm trước. Tôi không quan tâm đến năm ngoái. Điều duy nhất tôi quan tâm là tuần này ”. – Mèo dũng cảm

“Nếu bạn không chơi để giành chiến thắng, thì đừng chơi gì cả.” – Mèo dũng cảm

“Tôi đã không đi xa đến mức này mà chỉ đi xa đến mức này, vì vậy chúng ta vẫn còn phải đi xa hơn.” – Mèo dũng cảm

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Tom Brady!

3 Chìa khóa thành công từ Tom Brady

Bài học thành công của Tom Brady

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tom Brady và cách anh ấy đạt được thành công; đây là 3 bài học thành công mà tất cả chúng ta có thể học được từ Tom Brady:

1. Tập trung vào mục tiêu của bạn

Tập trung vào mục tiêu của bạn. Bất kể bạn đang gặp khó khăn hay bất cứ điều gì khác đang diễn ra tồi tệ đến mức nào, hãy nhớ mục tiêu của bạn và luôn tập trung.

Tom Brady biết điều này, và đó là điều giúp anh ấy thúc đẩy bản thân qua từng trận đấu và tạo ra những màn trở lại đáng kinh ngạc mà hầu hết mọi người đều không mơ ước cố gắng đạt được.

2. Không bao giờ bỏ cuộc

Trong Super Bowl, những người yêu nước đã bị giảm rất nhiều điểm, nhưng điều quan trọng là họ không bỏ cuộc. Họ vẫn tiếp tục và không nghĩ rằng họ đã rời khỏi cuộc chiến, mặc dù nhiều người hâm mộ đã làm như vậy.

Bất kể thời gian ảm đạm như thế nào, bạn không bao giờ bỏ cuộc. Bạn thúc đẩy, bạn thích nghi, bạn vượt qua. Nó có thể.

3. Đừng hoảng sợ trong những tình huống khó khăn

Tương tự như câu chuyện ở trên, khi những người Yêu nước thua cuộc và có thời gian hạn chế để gỡ lại những điểm đó, họ không hề hoảng sợ.

Khi bạn ở trong một tình huống khó khăn và bạn hoảng sợ, bạn sẽ không bao giờ thoát ra khỏi nó. Bạn sẽ chìm xuống thấp hơn. Cũng giống như cát lún, bạn càng vùng vẫy, bạn càng chìm sâu hơn. Đừng hoảng sợ, hãy luôn tập trung, đừng bao giờ bỏ cuộc.

Tóm lược

Tom Brady chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NFL, và rất có thể là tiền vệ xuất sắc nhất NFL.

Giá trị tài sản ròng của Tom Brady ước tính là 200 triệu đô la và mặc dù anh ấy không phải là cầu thủ được trả lương cao nhất trong bóng đá Mỹ, nhưng anh ấy chắc chắn đang ở gần vị trí đầu bảng!

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tom Brady? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment