Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Timothy Syke (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Timothy Sykes là bao nhiêu?

Giá trị thực: 15 triệu đô la
Tuổi tác: 39
Sinh ra: 16 tháng 4, 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Giá trị tài sản ròng của Timothy Syke ước tính là 15 triệu đô la Tính đến năm 2022, và bạn có thể tin rằng anh ấy đã tạo ra một lượng lớn tài sản này chỉ thông qua các cổ phiếu penny?

Timothy Sykes là một nhà kinh doanh chứng khoán, chuyên gia chứng khoán xu, doanh nhân và một triệu phú tự thân.

Anh ấy thích tạo dáng trên chiếc Lamborghini màu cam của mình, bay trên máy bay phản lực riêng và ở trong các dãy phòng tổng thống. Nhưng, anh ấy không chỉ là một doanh nhân giàu có khác. Anh ta không kiếm được tài sản của mình trong một sàn giao dịch nổi tiếng bằng cách giao dịch cổ phiếu của các công ty khổng lồ.

Không giống như nhiều người khác, anh ấy khuyến khích mọi người đi theo bước chân của mình, và không giữ bí mật của cải cho riêng mình.

Hoàn toàn ngược lại!

I đã mơ một giấc mơ

Sykes mơ ước trở thành một vận động viên quần vợt, nhưng một chấn thương đã khiến anh không thể tạo dựng được sự nghiệp.

Hóa ra, điều này là tốt hơn. Cuộc sống của anh ấy thay đổi khi anh ấy sử dụng số tiền quà tặng Bar Mitzvah của mình để bắt đầu kinh doanh cổ phiếu penny khi còn học đại học. Anh ấy chắc chắn đã làm bố mẹ ngạc nhiên, những người nghĩ rằng anh ấy sẽ mất tất cả.

Thay vào đó, anh ấy kiếm được 100.000 đô la vào cuối tuần và đưa toàn bộ ký túc xá đại học của mình đi ăn tối. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu, vì anh ấy muốn trở thành một người nổi tiếng hơn nhiều so với một người nổi tiếng đơn thuần trong khuôn viên trường.

Anh ấy trở thành triệu phú năm 22 tuổi và bắt đầu lập quỹ đầu cơ trong năm cuối cấp. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã bỏ qua một số lớp học và bỏ lỡ ngày tốt nghiệp của mình.

Táo và cam

Điều làm nên thành công ấn tượng của anh ấy chính là việc anh ấy đã thành công bằng cách kinh doanh các cổ phiếu rẻ và dễ biến động. Được gọi là cổ phiếu penny, chúng được bán qua quầy, không phải trao đổi.

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ cổ phiếu nào từ Apple và Google ở ​​đây, chỉ có những công ty nhỏ vô danh với hiện tại không rõ ràng và tương lai mờ mịt.

Tuy nhiên, nếu họ trúng lớn, giá trị của họ sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong vài ngày, thậm chí vài giờ. Ngoài ra, nó giúp có rất ít cạnh tranh ở đây.

Những con cá lớn không ở trong những vùng nước bùn này, và những con nhỏ thì mắc sai lầm khi coi những đồng xu như những tờ vé số. Nhưng có một người biết rõ hơn.

Anh ấy không muốn đánh bạc, mà để kinh doanh. Anh ấy đã thực hiện nghiên cứu và tìm ra những cổ phiếu sinh lời phù hợp với mọi tỷ lệ cược. Tim thích nói rằng bạn phải nhanh chóng và có một ngón tay trên kích hoạt. Cơ hội chỉ kéo dài trong vài ngày, do đó, do dự không phải là một lựa chọn.

Ai muốn trở thành một triệu phú?

Điều tốt nhất về thành công là nó có thể lây lan. Một số sẽ đưa công thức ma thuật của họ xuống mồ, nhưng không phải Tim Sykes.

Anh ấy chia sẻ bí mật của mình và muốn giúp đỡ người khác học cách chiến thắng tài sản riêng của họ. Anh ấy được khắp Twitter, Facebook và các mạng xã hội và kinh doanh khác quảng cáo.

Công việc kinh doanh giảng dạy của anh ấy thành công đến mức nó vượt qua số tiền anh ấy kiếm được từ giao dịch chứng khoán. Ông là một nhà hoạt động tài chính và nhà giáo dục với nhiều sinh viên trên toàn cầu. Nhiều người trong số họ đã những người giao dịch thành công theo đúng nghĩa của họ.

Anh ấy đã tạo ra Profit.ly, một cộng đồng hơn 60.000 nhà giao dịch chia sẻ thông tin, mẹo và câu chuyện của họ. Hàng nghìn người khác nhận được các mẹo qua e-mail, bản tin và quyền truy cập vào các bài học video.

Mọi người dường như muốn một mẩu của Tim, và để tìm hiểu xem anh ấy đang xem cổ phiếu nào vào lúc này.

Vậy, ngoài xe và nhà đắt tiền, anh ấy đã sử dụng như thế nào? Vâng, như bất kỳ nhà thông thái nào. Anh đã đi đến hơn 80 quốc gia trên thế giới để gặp gỡ những người thành công và truyền cảm hứng.

Bất kể bạn giành được bao nhiêu giải thưởng và được ca ngợi, bạn luôn có thể làm tốt hơn nếu bạn nỗ lực cải thiện bản thân. Tim tất nhiên chỉ biết điều này quá rõ.

Ngôi nhà của thẻ rắn

Khi cuộc sống giao cho bạn một số quân bài trung bình, bạn có thể than vãn cho những lá bài tốt hơn.

Hoặc bạn có thể tận dụng tối đa những thứ bạn có. Giao dịch cổ phiếu penny nhiều người có vẻ như là một canh bạc, nhưng người cuối cùng sẽ giành được tài sản là doanh nhân với một chiếc máy tính xách tay trong tay, chấp nhận rủi ro và khao khát thành công. Hãy tiếp tục, học hỏi từ những điều tốt nhất và bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ.

Cuối cùng, bạn có một người để chỉ cho bạn cách làm.

Câu nói yêu thích của Timothy Sykes

“Nghiên cứu quá khứ, xem những gì đã làm trước đây, bởi vì khi đó bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho hiện tại và bạn có thể trở nên giàu có hơn trong tương lai.” – Timothy Sykes

“Bạn có thể học hỏi và bạn có thể kiếm tiền từ mọi nơi trên thế giới. Học những gì bạn yêu thích và tập trung vào nó ”. – Timothy Sykes

“Đừng làm việc cho ước mơ của người khác. Tất cả chúng ta là con người, chúng ta đều mắc sai lầm, chúng ta đều học hỏi ”. – Timothy Sykes

Bản tóm tắt

Timothy Sykes đã trở thành một nhà giao dịch chứng khoán cực kỳ thành công và kiếm được hàng triệu USD nhờ những cổ phiếu penny!

Vào năm 2021, tài sản ròng của Timothy Sykes ước tính là 15 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Timothy Sykes? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment