Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Timothy Olyphant (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Timothy Olyphant là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 52
Sinh ra: 20 tháng 5 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Timothy Olyphant là khoảng 20 triệu USD.

Timothy Olyphant là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ đến từ Honolulu, Hawaii.

Anh ấy đã diễn xuất lần đầu tiên tại một nhà hát Off-Broadway vào năm 1995, trong phim “The Monogamist”, và đã giành được Giải thưởng Thế giới Sân khấu cho màn trình diễn của mình.

Đầu đời

Timothy David Olyphant sinh ngày 20 tháng 5 năm 1968 tại Honolulu, Hawaii.

Olyphant là con trai của JV Bevan Olyphant, cựu phó giám đốc sản xuất của ‘Gallo Winery,’ và Katherine.

Timothy là một thiếu niên khi cha mẹ ly hôn. Cả hai sau đó đều tái hôn. Timothy là người gốc Anh, Đức, Scotland, Hà Lan, Ireland và Nga gốc Do Thái và là hậu duệ của gia đình Vanderbilt ở New York.

Sự nghiệp

Olyphant có được vai diễn đầu tiên vào năm 1995, trong một phi công truyền hình ‘WB’ dựa trên loạt phim trinh thám tư nhân ’77 Sunset Strip’ của đài ABC. Cuối năm đó, anh xuất hiện trên sân khấu với vở kịch The Monogamist của ‘Playwrights Horizons’.

Timothy ra mắt màn ảnh rộng với bộ phim hài năm 1996 ‘The First Wives Club’, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Olivia Goldsmith. Anh ấy đã được nhìn thấy trong một vai ngắn gọn của một đạo diễn trẻ tên là ‘Brett Artounian’ trong phim.

Năm 2009, Timothy được nhìn thấy trong vai chính ‘Dick’, một tên cướp ATM bị biến thành nhân viên chăm sóc bệnh viện, trong bộ phim Canada ‘High Life’. Màn trình diễn của anh ấy đã giúp anh ấy giành được một đề cử ‘Genie Award’.

Anh ấy đã giành được ‘Giải thưởng vệ tinh’ cho ‘Nam diễn viên chính xuất sắc nhất’ vào năm 2011 và được đề cử tương tự vào năm 2012. Ngoài ra, Timothy đã giành được các đề cử cho ‘Giải Primetime Emmy’, ‘Giải thưởng TCA’ và ‘Giải thưởng Truyền hình Lựa chọn của Nhà phê bình’ . ‘

Vào năm 2016, Timothy đã giành được ‘Giải thưởng truyền hình bình chọn của các nhà phê bình’ cho màn trình diễn của anh ấy trong vai ‘Rake Grinder’, một phiên bản hư cấu của chính anh, trong bộ phim hài pháp luật một camera của ‘Fox’ ‘The Grinder’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Timoty Olyphant là 20 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Timothy Olyphant:

  • Scream 2 (Phim, 1997)
  • Hitman (Phim, 2007)
  • Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Timothy Olyphant

“Nó đã thay đổi trong suốt nhiều năm, nhưng đã có lúc tôi là một fan hâm mộ kem kẹo cao su bong bóng thực sự lớn. Tôi sẽ nhổ những mẩu kẹo cao su bong bóng trong một cái cốc và sau đó thu thập chúng. ” – Timothy Olyphant

Điều cơ bản mà một người đàn ông nên biết là cách thay lốp và cách lái máy kéo. Bất cứ điều gì mà anh chàng có râu đó đang làm trên quảng cáo bia Dos Equis đều khiến quán bar trở nên nổi bật. Đó là chàng trai của bạn. Mỗi người đàn ông nên hướng tới mục tiêu giống như anh ấy. Bộ râu chỉ là phần nổi của tảng băng chìm ”. – Timothy Olyphant

“Tôi bị thu hút bởi những vai diễn không thể đoán trước, và nếu tôi có thể nhúng tay vào một thứ như vậy, tôi rất vui. Tôi thích những màn trình diễn mà bạn không biết điều gì sắp xảy ra, từng khoảnh khắc ”. – Timothy Olyphant

“Với tư cách là nam chính / vai chính lãng mạn, tôi sẽ cho bạn biết những gì, tôi thực sự thích trải nghiệm của mình hơn những gì tôi nghĩ hoặc tưởng tượng tôi sẽ tham gia ‘Catch and Release.’ Chúa phù hộ cho họ nếu họ muốn cho tôi một cú nữa vào đó. Tôi rất muốn có được nó như một thứ gì đó mà tôi có thể đi đến bất cứ lúc nào. ” – Timothy Olyphant

“Cá mập sẽ làm tôi sợ. Tôi đã đến Malibu vài tuần trước. Một ngày đẹp trời, trong xanh, ở ngoài nước sâu 5 mét, đi lướt sóng, và có con cá mập báo già ‘quái dị’ to lớn này … Tôi đang nhìn anh ta và tôi đang nghĩ, ‘Được rồi, anh ta sẽ không làm tôi bị thương. ” – Timothy Olyphant

3 bài học từ Timothy Olyphant

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Timothy Olyphant và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trí tuệ

Sự khôn ngoan là phần thưởng cho việc tồn tại sự ngu ngốc của chính chúng ta.

2. Cuộc sống của bạn là bây giờ

Cuộc sống của bạn đang diễn ra ngay bây giờ: Đừng để sự trì hoãn chiếm lấy cuộc sống của bạn. Hãy dũng cảm và chấp nhận rủi ro. Cuộc sống của bạn đang diễn ra ngay bây giờ.

3. Cẩn thận

Hãy cẩn thận những câu chuyện bạn đang kể về hoàn cảnh hiện tại của bạn; một đầu đầy những suy nghĩ tiêu cực không có chỗ cho những suy nghĩ tích cực.

Bản tóm tắt

Timothy Olyphant là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ, người có biệt danh là “Olyphantastic” vì sự đa tài của anh ấy.

Từ thể thao đến nghệ thuật và cuối cùng là diễn xuất, nam diễn viên đã có rất nhiều kinh nghiệm. Timothy đã giành được nhiều đề cử và bốn giải thưởng cho sự xuất sắc của anh trên màn ảnh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Timothy Olyphant ước tính là 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Timothy Olyphant? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment