Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Tiến sĩ Phil (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tiến sĩ Phil là bao nhiêu?

Giá trị thực: 460 triệu đô la
Già đi: 70
Sinh ra: 1 tháng 9 năm 1950
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình / Tác giả truyền hình chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tiến sĩ Phil được ước tính là khoảng 460 triệu đô la.

Phillip Calvin McGraw, được gọi là Tiến sĩ Phil, là một nhân vật truyền hình người Mỹ, tác giả, nhà tâm lý học và người dẫn chương trình truyền hình ‘Dr. Phil ‘. Lần đầu tiên anh trở thành người nổi tiếng khi xuất hiện trên ‘The Oprah Winfrey Show’ vào cuối những năm 1990.

Đầu đời

Phillip McGraw sinh ngày 1 tháng 9 năm 1950 tại Vinita, Oklahoma. Anh là con trai của Anne Geraldine và Joseph J McGraw. Cha của anh đã có mục tiêu cả đời là trở thành một nhà tâm lý học, điều mà sau này anh đã đạt được.

Ông có ba chị em gái, Deana, Donna và Brenda. Họ lớn lên ở các mỏ dầu ở Bắc Texas.

McGraw theo học trường trung học Shawnee Mission North ở Kansas. Anh đã được trao học bổng bóng đá của Đại học Tulsa. Ở đó, anh chơi ở vị trí trung vệ dưới thời huấn luyện viên Glenn Dobbs.

Sự nghiệp

Phil đồng sáng lập Courtroom Sciences Inc vào năm 1990 với luật sư Gary Dobbs. McGraw cuối cùng đã từ bỏ thực hành tâm lý học của mình.

Công ty tư vấn của ông được Oprah Winfrey thuê vào năm 1995. Oprah đã mời ông đến buổi biểu diễn của bà và ông bắt đầu xuất hiện hàng tuần với tư cách là một chuyên gia về mối quan hệ và chiến lược cuộc sống từ tháng 4 năm 1998.

Tiến sĩ Phil đã xuất bản cuốn sách bán chạy nhất của mình ‘Life Strategie: doing What Works, doing What Matters’ vào năm 1999. Trong vài năm tiếp theo, ông tiếp tục xuất bản một số cuốn sách bán chạy khác, chẳng hạn như ‘Relationship Rescue’ và ‘The Ultimate Weight Solution Food Guide ‘.

Sau khi Tiến sĩ Phil nhận thấy sự nổi tiếng trong chương trình của Oprah Winfrey, ông quyết định khởi động chương trình trò chuyện của riêng mình ‘Dr. Phil ‘. Chương trình ra mắt vào ngày 16 tháng 9 năm 2002. Trong chương trình, anh đưa ra lời khuyên dưới dạng ‘chiến lược cuộc sống’ dựa trên kinh nghiệm của mình với tư cách là một nhà tâm lý học pháp y và lâm sàng.

Chương trình đã chứng tỏ thành công và đã được đề cử cho nhiều giải ‘Daytime Emmy Awards’. Chương trình bao gồm nhiều chủ đề, chẳng hạn như giảm cân, lập kế hoạch tài chính, trẻ tự kỷ, hôn nhân không hạnh phúc và gia đình rối loạn chức năng. Nó có một giọng điệu nghiêm túc, đôi khi có sự hài hước.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tiến sĩ Phil là 460 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tiến sĩ Phil:

  • Tiến sĩ Phil cùng với luật sư Gary Dobbs đồng sáng lập Courtroom Sciences (1990)
  • Tiến sĩ Phil (Chương trình truyền hình, 2002-)
  • Ông thành lập Tổ chức Tiến sĩ Phil (2003)
  • Phim đáng sợ (Movie, 2006)

Trích dẫn yêu thích của Tiến sĩ Phil

“Tất cả chúng ta đều có một chiếc mặt nạ xã hội, phải không? Chúng tôi mặc nó vào, chúng tôi đi ra ngoài, đặt chân tốt nhất của chúng tôi về phía trước, hình ảnh tốt nhất của chúng tôi. Nhưng đằng sau lớp mặt nạ xã hội đó là một sự thật cá nhân, những gì chúng tôi thực sự, thực sự tin tưởng về con người của chúng tôi và những gì chúng tôi có thể làm được ”. – Tiến sĩ Phil

“Bạn phải quyết định, xem này, tôi là ai; đây là cách tốt nhất để tôi thể hiện bản thân và tôi sẽ cưỡi con ngựa đó về đích. Không phải ai cũng sẽ thích nó, nhưng điều đó không sao cả. “ – Tiến sĩ Phil

“Nếu người hàng xóm của bạn có cái nhìn hoàn toàn khác về phá thai, hôn nhân đồng tính, nghiên cứu tế bào gốc, tất cả những điều đó, thì cả hai bạn vẫn là người Mỹ. Không ai trong các bạn nhất thiết phải yêu nước hơn người kia. Không ai yêu đất nước của họ hơn đất nước khác. ” – Tiến sĩ Phil

“Chà, để tôi nói cho bạn biết nếu bạn 45 tuổi, đã có ba con và đang ở độ tuổi hậu mãn kinh, bạn sẽ không cân nhắc xem mình đã làm gì vào ngày tốt nghiệp trung học. Hãy loại bỏ điều đó ra khỏi đầu bạn. Đó là một lý tưởng dựa trên phương tiện truyền thông mà bạn sẽ không bao giờ có được về mặt sức khỏe. “ – Tiến sĩ Phil

“Ý tôi là, nhìn này, rõ ràng là giáo viên không làm công việc của họ vì tiền, bởi vì chúng tôi trả cho họ những khoản tiền nhỏ đến mức nực cười cho những gì họ bỏ vào. tất cả.” – Tiến sĩ Phil

3 bài học kinh nghiệm từ Tiến sĩ Phil

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Tiến sĩ Phil và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học quan trọng và hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn có được nó, hoặc bạn không.

Chiến lược: Trở thành một trong những người có được nó. Thật dễ dàng để phân biệt những người này. Những người “có được nó” hiểu cách mọi thứ hoạt động và có chiến lược để tạo ra kết quả họ muốn. Những người không vấp ngã trông có vẻ bối rối, và có thể thấy họ phàn nàn rằng dường như họ không bao giờ được nghỉ ngơi.

2. Bạn tạo ra trải nghiệm của riêng mình

Chiến lược: Thừa nhận và chấp nhận chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn. Hiểu vai trò của bạn trong việc tạo ra kết quả. Bạn không thể trốn tránh trách nhiệm về cách thức và lý do tại sao cuộc sống của bạn lại như vậy.

Nếu bạn không thích công việc của mình, bạn phải chịu trách nhiệm và nếu bạn thừa cân, bạn phải chịu trách nhiệm. Nếu bạn không hạnh phúc, bạn phải chịu trách nhiệm. Bạn đang tạo ra những tình huống mà bạn đang ở và những cảm xúc tuôn trào từ những tình huống đó.

3. Mọi người làm những gì công việc

Chiến lược: Xác định phần thưởng thúc đẩy hành vi của bạn và của những người khác. Ngay cả những hành vi phá hoại nhất cũng có phần thưởng. Nếu bạn không nhận thấy hành vi được đề cập để tạo ra một số giá trị cho bạn, bạn sẽ không làm điều đó. Nếu bạn muốn ngừng hành xử theo một cách nào đó, bạn phải ngừng “tự trả giá” cho việc làm đó.

Tóm lược

Tiến sĩ Phil McGraw được biết đến với chương trình truyền hình ‘Dr. Phil ‘. Bên cạnh việc tổ chức chương trình của riêng mình, anh ấy đã xuất hiện với tư cách khách mời trong nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh.

Anh đã thể hiện mình trong bộ phim kinh dị – hài “Scary Movie 4” cũng như trong bộ phim hài – chính kịch “Madea Goes to Jail”. Anh được tạp chí Forbes xếp hạng là người nổi tiếng có thu nhập cao thứ 15 trên thế giới năm 2015.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tiến sĩ Phil là khoảng 460 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tiến sĩ Phil? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment