Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Terry Crews (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Terry Crews là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: 30 tháng 7 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Cầu thủ NFL
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Terry Crews ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Terry Alan Crews là một nghệ sĩ, diễn viên và cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ. Các phi hành đoàn cũng đã tổ chức các chương trình trò chơi, những người muốn trở thành ‘Ai muốn trở thành một triệu phú’.

Anh cũng đã đóng vai chính trong các bộ phim như ‘Friday After Next’ (2002), ‘White Chicks’ (2004) và ‘Idiocracy’ (2006). Crews bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá trong NFL và quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình sau đó.

Anh ấy đã kiếm được tài sản ròng cao của mình thông qua sự nghiệp diễn xuất của mình và lồng tiếng trong các bộ phim hoạt hình.

Đầu đời

Terry Crews sinh ra tại Flint, Michigan vào ngày 30 tháng 7 năm 1968. Anh là con trai của Terry Crews Senior và Patricia Crews. Crews lớn lên trong một gia đình theo đạo Thiên chúa ở Flint và chủ yếu được mẹ nuôi dưỡng. Cha anh là một người nghiện rượu.

Crews đã giành được học bổng tại Trung tâm Nghệ thuật Interlochen. Học bổng của ông đã được theo sau khác; học bổng bóng đá tại Đại học Western Michigan ở Kalamazoo.

Anh được Los Angeles Rams đầu quân vào năm 1991 và theo đuổi sự nghiệp bóng đá của mình sau đó trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên vào năm 1997.

Sự nghiệp

Crews bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên vào năm 1997 khi anh ấy từ giã sự nghiệp bóng đá của mình. Anh đảm nhận vai T-Money trong chương trình hành động truyền hình ‘Battle Dome’ (1999).

Cùng năm đó, anh xuất hiện trên màn ảnh rộng khi tham gia các bộ phim “The 6th Day”, “Serving Sara” (2002), “Friday After Next” (2002) và “Deliver Us From Eva” (2003).

Khuôn mặt của Terry Crews bắt đầu được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trên màn ảnh TV khi anh tham gia các vai diễn trong “White Chicks” (2004), “The Longest Yard” (2005) và “Norbit” (2007). Crews cũng thể hiện lại vai diễn Hale Ceaser trong Expendables của anh ấy trong hai phần tiếp theo và một trò chơi điện tử dựa trên loạt phim.

Anh ấy đã trở thành một ngôi sao thực tế trong chương trình BET ‘The Family Crews’ (2010-2011) có sự góp mặt của cả gia đình anh ấy. Crews cũng đóng vai chính trong ba chương trình truyền hình nổi tiếng bao gồm ‘Are We There Yet?’, ‘Arrested Development’ và ‘Brooklyn Nine-Nine’ từng đoạt giải Quả cầu vàng.

Năm 2010 Crews bắt đầu hợp tác với BET Network và ra mắt ‘The Family Crews’ kéo dài hai mùa. Anh ấy cũng đã thực hiện công việc lồng tiếng cho các dự án như ‘American Dad!’ và ‘Cloudy With a Chance of Meatballs 2’ (2013).

Kể từ đó, Crews đã xây dựng được giá trị ròng đáng kinh ngạc. Anh ấy cũng đã tiếp tục nhiệm vụ dẫn chương trình trò chơi của mình với Netflix trên loạt phim thực tế ‘Ultimate Beastmaster’ được công chiếu vào năm 2017.

Năm 2018, Crews đóng vai chính trong Deadpool 2 với vai Bedlam, cùng với Ryan Reynolds.

Giá trị tài sản ròng của Terry Crews Tính đến năm 2022 ước tính là 25 triệu đô la.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Terry Crews:

 • Ngày thứ 6 (2000)
 • Phục vụ Sara (2002)
 • Friday After Next (2002)
 • White Chicks (2004)
 • Người ngoài hành tinh (2006)
 • Giải thưởng Lựa chọn dành cho thanh thiếu niên (Mọi người đều ghét Chris, 2006) – Được đề cử
 • Norbit (2007)
 • Nhận thông minh (2008)
 • NAACP Image Awards (Nam diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim hài, 2008) – Được đề cử
 • Các khoản phải chi (2010)
 • Phim đáng sợ 5 (2013)
 • Brooklyn Nine-Nine (2013-)
 • Giải thưởng Annie (Thành tựu xuất sắc, 2013) – Được đề cử
 • Blended (2014)
 • Phát hành cuốn tự truyện đầu tay ‘Manhood: How To Be A Better Man’ (2014)
 • Sandy Wexler (2017)
 • Deadpool (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Terry Crews

Những câu nói hay nhất về Terry Crews 00001

“Điều mà bạn nghĩ là không hoàn hảo ở bạn chính là thứ tạo nên con người của bạn. Nó ngăn cách bạn với mọi người khác. Tôi có một vết sẹo trên môi, và tôi đã ghét nó trong nhiều năm. Nhưng bây giờ nó trở thành điều của tôi. Nó giống như, không có nó, tôi không phải là tôi. Bạn không thể hoàn hảo, vì vậy hãy tận hưởng sự không hoàn hảo của bạn. Tôi không thể nhấn mạnh đến mức đó ”. – Phi hành đoàn Terry

Những câu nói hay nhất về Terry Crews 00002

“Tôi đã nói với mọi người rằng tôi sẽ không bao giờ là một diễn viên. Mọi người thường nói với tôi, ‘Này, bạn có một ngoại hình đẹp. Bạn nên thử.’ Và tôi đã nói, ‘Không. Đó không phải tôi.’ Và sau đó, ngay khi tôi thử nó, tôi thấy mình yêu nó hơn bất cứ thứ gì trên đời, và điều đó đã dạy cho tôi một bài học. Đó là, chỉ cần đi cho nó. ” – Phi hành đoàn Terry

Những câu nói hay nhất về Terry Crews 00003

“Điều khiến tôi bị sốc, và điều tôi không chuẩn bị cho chính là sự tàn bạo và phi đạo đức của một số người trong NFL. Ý tôi là, có một số người tuyệt vời, nhưng cũng có một số con rắn thực sự. Tôi đã nói, ‘Chúa ơi!’ Nhưng nó đã khiến tôi trở thành một người tốt hơn, và nó giúp tôi sẵn sàng cho những thứ khác ”. – Phi hành đoàn Terry

Những câu nói hay nhất về Terry Crews 00004

“Những kẻ này muốn làm bẩn của họ và sau đó im lặng về nó. Bạn nghĩ rằng đó là kết thúc của trò chơi, nhưng tôi nói với bạn ngay bây giờ – đó là quý thứ ba. Mang mông của bạn trở lại sân đấu. ” – Phi hành đoàn Terry

Những câu nói hay nhất về Terry Crews 00005

“Bạn làm việc chăm chỉ vì bạn có cảm hứng chứ không phải vì bạn phải làm. Công việc trở nên thú vị, và bạn đã làm việc khó khăn nhiều ngày vì cuộc sống này không phải là ‘trò chơi của một chàng trai trẻ.’ Đó là một ‘trò chơi của người được truyền cảm hứng.’ – Phi hành đoàn Terry

Những câu nói hay nhất về Terry Crews 00006

“Tôi thà chết khi làm điều gì đó mà tôi cảm thấy tuyệt vời và tuyệt vời hơn là được an toàn và thoải mái khi sống một cuộc sống mà tôi ghét.” – Phi hành đoàn Terry

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn hay nhất của Terry Crews!

3 bài học thành công từ Terry Crews

Bài học thành công của Terry Crews

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Terry Crews và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Dđừng để quá khứ của bạn định nghĩa bạn

Cố gắng ôm lấy quá khứ của bạn. Chúng ta phải xác định hoàn cảnh cho chính mình. Ý thức của chúng ta về bản thân là tất cả những gì chúng ta có trên thế giới này. Đừng để quá khứ định nghĩa bạn là ai.

2. Bắt đầu lại là được rồi

Cho dù đó là chuyển thành phố, chia tay hay bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, một khi bạn nhận ra rằng thay đổi là không dễ dàng, bạn có thể bắt đầu tái tạo lại bản thân. Các mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt được sẽ đòi hỏi bạn phải trở thành một thứ gì đó hơn nữa để biến nó thành hiện thực.

3. Ra khỏi vùng an toàn của cậu đi

Nếu bạn không bao giờ chấp nhận rủi ro, bạn sẽ không bao giờ có thể đạt được những mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Bằng cách đi ra ngoài vùng an toàn của bạn, bạn có thể đạt được nhiều hơn nữa. Bằng cách đi chơi với những người mới, tạo ra những trải nghiệm mới và thử thách bản thân để không ngừng học hỏi. Đừng sợ thay đổi.

Tóm lược

Terry Crews là một trong những biểu tượng và diễn viên có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực điện ảnh. Anh ấy đã hợp tác với các ngôi sao khác trong những bộ phim nổi tiếng nhất trong hai thập kỷ qua.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Terry Crews ước tính là 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Terry Crews? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment