Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Taylor Schilling (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Taylor Schilling là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 27 tháng 7 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Taylor Schilling là khoảng 1,5 triệu đô la.

Taylor Schilling là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Boston. Schilling được biết đến với vai diễn Piper Chapman trong loạt phim truyền hình – hài hước gốc Netflix ‘Orange Is the New Black’.

Đầu đời

Taylor Jane Schilling sinh ngày 27 tháng 7 năm 1984 tại Boston, Massachusetts. Cô lớn lên ở West Roxbury và Wayland, chia cắt thời gian giữa cha mẹ ly hôn của cô.

Schilling bắt đầu hành động khi còn trẻ. Cô ấy đã trở nên tích cực trong chương trình sân khấu của trường trung học cơ sở của mình khi cô ấy xuất hiện trong một sản phẩm sân khấu của Fiddler on the Roof.

Sự nghiệp

Schilling lần đầu tiên đóng phim điện ảnh với một vai phụ trong bộ phim độc lập “Dark Matter” vào năm 2007. Năm 2009, cô đóng vai chính trong bộ phim y khoa “Mercy” của đài NBC, trong vai một cựu binh chiến tranh Iraq khó tính và cựu y tá quân đội chuyển sang làm y tế. .

Schilling đã đóng vai Dagny Taggart trong bộ phim ‘Atlas Shrugged: Part I’ vào năm 2011, và đóng chung với Zac Efron trong bộ phim truyền hình lãng mạn The Lucky One vào năm 2012.

Cô đóng vai Piper Chapman trong loạt phim gốc của Netflix Orange Is the New Black, dựa trên hồi ký Piper Kerman Orange Is the New Black: My Year in a Women’s Prison. Chương trình Netflix ngày nay được coi là một trong những loạt phim nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Với chương trình, Schilling đã được đề cử Giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một bộ phim truyền hình – chính kịch và giải Primetime Emmy cho Nữ diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim hài năm 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Taylor Schilling là 1,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Taylor Schilling:

  • Orange Is The New Black (TV-Show, 2013-2019)
  • Gia đình (Phim, 2018)
  • The Prodigy (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Taylor Schilling

“Tôi đã có một trải nghiệm trung học không chính thống; Tôi chuyển sang các trường khác nhau. Khi tôi vào đại học và gặp Larry Sacharow, người điều hành bộ phận nhà hát [at Fordham University in NYC], anh ấy là người đầu tiên nói ‘Tôi tin bạn.’ Tại thời điểm đó, tôi chỉ cần ai đó nói ‘Tôi thấy bạn, tôi hiểu bạn, chúng ta hãy đi.’ Thật là một điều đáng kinh ngạc khi mượn sự tin tưởng của người khác vào bạn; Nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn.” – Taylor Schilling

Tôi cố gắng không ăn quá nhiều rau sống. Tôi chỉ có một bữa ăn thô mỗi ngày. Vào ban đêm, tôi ăn thức ăn ấm, nấu chín. Tôi thích uống nhiều trà, nhưng không uống cà phê. Không uống cà phê đã thay đổi cuộc chơi của tôi tốt hơn. ” – Taylor Schilling

“Tôi chắc chắn cảm thấy vào lúc tôi đến trường – đó là một trải nghiệm tuyệt vời – tôi đã nghĩ, Sự khác biệt giữa giáo viên và học sinh là gì? Tại sao các giáo viên nếu họ muốn được diễn xuất? Nó không còn ý nghĩa với tôi nữa. Nó không giống như bạn học cách đặt một chiếc xương bị gãy và bạn được đóng dấu chấp thuận ”. – Taylor Schilling

“Có điều gì đó rất buồn khi lên mạng và thấy hầu hết mọi người đều hét lên ‘Để ý tôi, để ý tôi!’ Mong muốn của con người là gì — được thừa nhận? Nhưng tôi đáp lại điều đó với một số kiểu ‘Bạn được chú ý, bạn được nhìn thấy’ chỉ làm tăng thêm sự cô đơn. Bởi vì tôi không nhìn thấy bạn; Tôi không để ý đến bạn. Và dù bạn là ai, bạn cũng xứng đáng được chú ý và đánh giá cao. Tôi cảm thấy mình may mắn khi không phải lớn lên với Internet vì nó buộc tôi phải thoát ra ngoài, vùng vẫy và rất bừa bộn ”. – Taylor Schilling

“Tôi bắt đầu tập yoga ở trường đại học, vì vậy đó đã trở thành một thói quen quan trọng của thói quen tự chăm sóc cho tinh thần và cơ thể của tôi. Cơ thể tôi thèm muốn nó vào thời điểm này, vì vậy tôi làm điều đó hai đến ba lần một tuần, đôi khi nhiều hơn. Tôi tập yoga theo phong cách Vinyasa và đôi khi kết hợp với nó ”. – Taylor Schilling

3 bài học mạnh mẽ từ Taylor Schilling

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Taylor Schilling và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tâm trí của chúng tôi

Bạn biết đấy, tâm trí là một thứ đáng chú ý. Chỉ vì bạn không thể nhìn thấy vết thương không có nghĩa là nó không đau. Nó luôn luôn bị sẹo, nhưng nó sẽ lành.

2. Bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực của bạn

Đừng để những suy nghĩ tiêu cực lấn át bạn vì những suy nghĩ đó cuối cùng sẽ kiểm soát cuộc sống của bạn. Không ai có thể sống một cuộc sống tích cực với một tâm trí tiêu cực.

3. Ngừng suy nghĩ quá mức

Hãy ở đúng vị trí của bạn, ngừng suy nghĩ quá mức và tập trung vào những gì bạn đang làm.

Tóm lược

Taylor Schilling là nữ diễn viên người Mỹ có lẽ được biết đến với vai diễn “Piper Chapman” trong Orange Is the New Black, và cũng đã đóng vai chính trong bộ phim y khoa Mercy của đài NBC.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Taylor Schilling ước tính là 1,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Taylor Schilling? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment